BLOG

3 Lợi ích của chiếu sáng ngoài trời thông minh

Duongtuanh2909 16.10.2021
11 người theo dõi 6 bình luận 264 bài chia sẻ

Chúng ta đang sống trong thời đại của những tiến bộ công nghệ chủ yếu tập trung vào việc giảm thiểu những nỗ lực của con người. Sự ra đời của một kỳ quan công nghệ, tức là Internet of Things (IoT) đã thay đổi hoàn toàn cách con người làm việc và sinh sống. Nó không chỉ giúp chúng tôi nỗ lực làm việc mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng tôi. IoT là một công nghệ tiêu thụ toàn bộ, đã mở đường cho hầu hết các lĩnh vực liên quan đến năng lượng. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó trong lĩnh vực chiếu sáng là tối cao.

Theo thời gian, các nhà sản xuất chiếu sáng thương mại hàng đầu đã tích hợp IoT với các ứng dụng chiếu sáng để phát triển các giải pháp chiếu sáng thông minh đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của các thành phố thông minh và ngoài trời. Các giải pháp chiếu sáng này sử dụng sức mạnh của IoT để không chỉ làm cho các thành phố trở nên an toàn và thoải mái hơn cho người dân mà còn làm cho hệ thống chiếu sáng trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái kỹ thuật số của thành phố.

Dưới đây là một số lợi ích liên quan đến hệ thống chiếu sáng ngoài trời thông minh:

1. Bảo mật nâng cao

An ninh và an toàn công cộng được tăng cường có thể là lợi ích lớn nhất liên quan đến các giải pháp chiếu sáng ngoài trời thông minh . Theo các nhà sản xuất đèn LED hàng đầu, việc lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời thông minh giúp phát triển mạng lưới tán nhỏ cho phép các cơ quan công quyền sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Điều này cuối cùng góp phần vào việc giám sát công cộng thông minh hơn và rộng rãi hơn. Ví dụ, đèn chiếu sáng ngoài trời thông minh của NC Lighting được trang bị cảnh báo và cảnh báo từ hệ thống chiếu sáng được kết nối giúp tăng cường an toàn và an ninh cho người dân.

2. Bảo trì dễ dàng

Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời thông minh được cung cấp bởi đèn LED, do đó, tiết kiệm đáng kể chi phí và năng lượng. Hơn nữa, các giải pháp chiếu sáng hiện đại này thường được cung cấp năng lượng với các điều khiển chiếu sáng từ xa, điểm-điểm để tạo điều kiện quản lý tối ưu. Điều này cuối cùng cung cấp khả năng kiểm soát dễ dàng toàn bộ mạng lưới chiếu sáng trong tay các cơ quan công quyền và hỗ trợ chủ động bảo trì các bộ đèn bị lỗi.

3. Môi trường biến đổi

Đèn ngoài trời thông minh được thiết kế độc quyền để giải quyết tất cả các nhu cầu công cộng một cách hiệu quả nhất có thể. Trong khi cải thiện các khía cạnh an toàn và bảo mật, những chiếc đèn này cũng hỗ trợ việc tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo. Ví dụ, chúng cho phép các cơ quan công quyền kiểm soát ánh sáng theo thời gian thiên văn - đồng hồ và dựa trên lưu lượng truy cập trên đường trong giờ cao điểm / không cao điểm. Các nhà chức trách có thể phát huy hết khả năng của giải pháp chiếu sáng đường phố thông minh trong giờ cao điểm và dễ dàng kiểm soát giải pháp này vào giờ muộn khi có ít phương tiện giao thông trên đường.

Nguồn: Nclighting.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết