BLOG

Hổ phách mật lạp có công dụng gì?

lanhuong247 01.12.2021
31 người theo dõi 0 bình luận 2497 bài chia sẻ
hổ phách mật lạp là gì

Hổ phách mật lạp là gì mà lại quý hiếm và có giá trị cao đến thế? Tất tần tật các thông tin cần biết về kim cương hổ phách mật lạp đều được chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Hổ phách mật lạp là gì?

Trước hết, hổ phách là nhựa cây được chảy ra từ thân cây thông hoặc cây khuynh diệp. Ẩn sâu dưới lòng đất và chịu sức nóng của nham thạch để cứng. Qua thời gian sẽ cứng dần lên thành đá và phát sáng ra màu vàng kim.

Nếu nhựa cây phát triển qua công đoạn hóa thạch này khoảng hàng trăm năm. Thì gọi là hổ phách thông thường nhưng nếu tới hàng vạn năm thì gọi huyết phách mật lạp.

Huyết phách mật lạp là loại đá có niên đại cao. Thời gian hóa thạch cao gấp nhiều lần hổ phách thông thường. Nên giá trị cũng cao hơn, màu sắc sẽ ngả sang vàng đục hơn. Và giá trị chữa bệnh lúc này cũng sẽ nhiều hơn.

Vòng tay có dùng hổ phách mật lạp góp phần thêm sự sang trọng cuốn hút

Huyết phách mật lạp có công dụng gì?

Như đã nói, hổ phách mật lạp có công dụng cao hơn rất nhiều so với hổ phách thông thường. Cụ thể các công dụng của huyết phách mật lạp bao gồm:

Đối với sức khỏe: dùng huyết phách mật lạp có thể giúp an thần, lợi tiểu, tăng cường lưu thông khí huyết, chống hoảng sợ, giảm những cơn đau đầu và stress,…

Đối với tinh thần: Huyết phách mật lạp mang đến đức tin về các điều tốt lành, hy vọng phú quý cho người sở hữu nó. Hơn nữa với nguồn năng lượng mãnh liệt, huyết phách mật lạp còn giúp tăng thêm vận khí để tinh thần con cá nhân luôn lạc quan, sáng suốt.

Đối với phong thủy tâm linh: Trong phong thủy tâm linh, huyết phách mật lạp được xem như là một “tinh thể quý” có khả năng tẩy ô uế, làm trong sạch cơ thể và cả tinh thần cũng như môi trường sống quanh đó người mua nó. Đối với những người kinh doanh kinh doanh, hổ phách mật lạp giúp tăng thêm vận khí cho sự nghiệp suôn sẻ thành đạt.

ngoại trừ, với mùi thơm đẳng cấp của hổ phách mật lạp người mua còn cảm thấy thư thả dễ chịu hơn rất nhiều.

Huyết phách mật lạp sở hữu vô cùng nhiều công dụng đối với tinh thần và sức khỏe người sử dụng

Huyết phách mật lạp giá bao nhiêu?

Hổ phách mật lạp có niên đại cao hơn. Và nhiều công dụng hơn nên giá bán cũng đắt hơn vô cùng nhiều so với hổ phách thông thường.

Ngày nay giá bán của sản phẩm này thường từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng/sản phẩm tùy loại. Cũng có một vài sản phẩm có giá bán phải chăng hơn. Khoảng vài trăm nghìn đồng nếu có kích cỡ nhỏ.

Huyết phách mật lạp mua ở đâu?

Hổ phách mật lạp ngày nay trên thị trường toàn bộ đều có xuất xứ từ Nga hoặc Myanmar. Trong đó huyết phách mật lạp Myanmar được xem là quý hiếm nhất. Với màu sắc vô cùng thời trang với màu vàng bơ hoặc đỏ sẫm. Nhưng đã bị chính phủ Myanmar hạn chế khai thác. Nên loại đá này vô cùng khó tìm sắm được.

Để tìm sắm được huyết phách mật lạp, thì bạn phải tìm tới các công ty hoặc trung tâm đá quý to. Họ có nhập khẩu đá quý từ nước ngoài về. Chú ý là sản phẩm này có giá trị cao nên ngày nay được làm fake rất nhiều. Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy kiểm định và bảo hành, giá cả phù hợp với thị trường,…

Giá bán của huyết phách mật lạp rất cao

người xưa có câu “Nghìn năm hổ phách, vạn năm mật lạp”. Đủ nói lên được sự quý hiếm và giá trị của những viên huyết phách mật lạp màu vàng. Chúng có màu vàng đục đầm ấm cuốn hút. Sở hữu những viên đá huyết phách mật lạp góp phần tôn thêm sự sang trọng quyền quý. Còn giải đáp cải thiện nhiều vấn đề về tinh thần và sức khỏe. Hơn thế nữa, huyết phách mật lạp còn là một món quà hoàn hảo để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác. Liên hệ đến Jemmia.vn theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp nếu còn thắc mắc hay cần mua hổ phách mật lạc nhé!

hiện nay kim cương tự nhiên không còn là lời khuyên phù hợp vì mức giá quá cao, thay vào đó người tiêu dùng chắc hẳn chọn lựa Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm giống nhau gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Source: https://jemmia.vn/ho-phach-mat-lap-la-gi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết