BLOG

Những điều cần biết khi lắp đặt Camera cho chung cư, nhà phố

camerahoangthong 27.02.2024
2 người theo dõi 5 bình luận 6 bài chia sẻ

Ngoài việc giám sát ngôi nhà tránh kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản, Camera quan sát còn được dùng để theo dõi những người thân trong nhà, đặc biệt là người già và trẻ em để tránh những trường hợp ngoài ý muốn hoặc có biện pháp xử lý kịp thời khi xảy ra sự cố. Vì vậy, việc trang bị hệ thống Camera quan sát cho ngôi nhà là hết sức cần thiết.

Những công dụng của Camera quan sát chung cư, nhà phố

Camera quan sát cho nhà phố

Đối với việc gắn camera quan sát đề phòng kẻ gian, chủ nhà chọn những vị trí trong ngôi nhà mà kẻ gian có điều kiện đột nhập vào như trước, tường rào, lan can, cửa sổ, giếng trời… từ đó đơn vị thi công sẽ cân nhắc và tư vấn những vị trí lắp đặt phù hợp nhằm quan sát được hết những không gian đó. Tùy thuộc vào vị trí quan sát mà cân nhắc lắp đặt số lượng camera cho phù hợp nhằm tối ưu việc quan sát mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Ngoài vị trí lắp đặt, việc đảm bảo dung lượng lưu trữ cũng rất cần thiết, nhằm lưu giữ những bằng chứng khi xảy ra mất mát tài sản, cung cấp cho cơ quan chức năng có thầm quyền xử lý.

Quan sát những người thân trong gia đình

Đối với những gia đình có người già và trẻ em, việc gắn camera phải đảm bảo quan sát được toàn cảnh bên trong ngôi nhà, thường là phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ của bé và những chỗ lên xuống cầu thang... Bằng việc trang bị camera quan sát, các bạn có thể xử lý kịp thời khi xảy ra những tình huống ngoài ý muốn.

Những loại Camera quan sát phù hợp cho nhà phố, chung cư

Camera Wifi không dây

Đây là giải pháp tối ưu cho những căn nhà phố, chung cư có diện tích nhỏ, không gian quan sát không nhiều, chỉ với 1 – 2 thiết bị, các bạn đã có thể quan sát được tổng thể ngôi nhà trong tầm mắt. Với các tính năng thông minh hiện đại được tích hợp trên Camera wifi như đàm thoại 2 chiều, tính năng phát hiện chuyển động, tính năng báo động khi có kẻ gian xâm nhập… Việc trang bị camera trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Bộ camera quan sát dùng dây tín hiệu

Với những gia đình có ngôi nhà tương đôi lớn, nhiều khu vực như nhà xe, sân vườn, cầu thang, nhiều phòng… Để quan sát được hết tất cả những khu vực này, cần phải trang bị hệ thống Camera quan sát gồm nhiều mắt quan sát ở những khu vực khác nhau. Trong trường hợp này, giải pháp lắp đặt hệ thống camera đi dây là tốt nhất. Mỗi camera sẽ giám sát một khu vực cụ thể, tín hiệu hình ảnh sẽ đưa về bộ trung tâm nhằm lưu trữ và xuất hình ảnh ra các thiết bị khác.

Những lưu ý khi lắp đặt Camera quan sát cho chung cư, nhà phố

Trước hết, phải chọn được những vị trí gắn thuận lợi để theo dõi được toàn cảnh những không gian cần thiết.

Đảm bảo dung lượng lưu trữ

Việc thi công thẩm mỹ giữ lại vẻ đẹp cho căn nhà cũng cần được chú ý nên việc lựa chọn đơn bị thi công cũng rất quan trọng, đối với những đơn vị thi công chuyên nghiệp, sẽ chọn được những vị trí lắp đặt, đường đi dây cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo được tín hiệu tốt cho camera mà vẫn giữ được tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Đơn vị thi công Camera nhà phố, chung cư chuyên nghiệp

Nếu bạn đang phân vân nên chọn đơn vị nào đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng, bảo hành uy tín, thi công thẩm mĩ thì An Ninh Hoàng Thông là một đơn vị đáng tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Camera quan sát và đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được khảo sát, tư vấn miễn phí

Nguồn: phukienanninh.com/tintuc

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết