BLOG

Mẫu biệt thư 2 tầng chữ L kiến trúc đẹp ở nông thôn

phanvy 21.01.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ
Biệt thự 2 tầng chữ L kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ Lđược thiết kế và thi công trên lô đất có diện tích lên đến 684m2 khá rộng rãi và thông thoáng. Phía trước nhà là tiểu cảnh sân vườn tích hợp thêm ao cá nhỏ sóng sánh, bên hiên là vườn trái cây mát mẻ toả bóng mát quanh năm mang đến một khung cảnh thanh bình, sung túc.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L là một trong những dự án biệt thự sân vườn mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc với sức truyền cảm mạnh mẽ thông qua các đường nét trang trí thanh tú, trang nhã không kém phần duyên dáng trước bối cảnh "non xanh nước biếc" yên ổn, thanh bình. Vẻ đẹp tự nhiên từ bố cục chỉnh thể thống nhất đến tỷ lệ hình khối không gian âm trầm, khiêm tốn sẽ mang đến cho gia chủ một trải nghiệm hoàn hảo.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng chữ L tại Kim Sơn-Ninh Bình

Được triển khai trên lô đất có diện tích khá rộng 684m2 nên tương đối dễ dàng trong công tác thi công thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L mang lại bối cảnh môi trường nhân sinh phóng khoáng, tự do cho gia chủ tiện nghi sinh hoạt.

Không kiêu sa hay gợi cảm bằng những hoạ tiết uốn lượn cầu kỳ như trường phái cổ điển phức tạp thì hình khối phẳng phiu, sắc sảo của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng chữ L lại mang đến cảm giác khoẻ khoắn, gợi mở hơn khiến người xem bị vô tình cuốn hút khi ngắm nhìn. Bên cạnh đó, điểm nhấn của công trình kiến trúc biệt thự vườn 120m2 này chính là mái hiên tiền sảnh. Được thiết kế dưới hình thức ban công duyên dáng nên nó đã quy tụ nhiều giá trị về mặt công năng như cản nắng, che mưa bảo vệ các tác động thời tiết, gia tăng độ bền bỉ cho ngôi nhà thì giải pháp thiết kế này còn có thể giúp tạo nên sự cân đối về tỷ lệ và tối ưu hoá không gian khiến giao diện kiến trúc thêm phần kiều diễm.

Tổng thể kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng 120m2 tại tại Kim Sơn-Ninh Bình là một trong những dự án biệt thự vườn có sự thu hút mạnh mẽ nhất bởi ngoại hình duyên dáng, thiện cảm và gần gũi với bức tranh thôn dã nhẹ nhàng nơi đây.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng chữ L tại Kim Sơn-Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng chữ L được triển khai trên lô đất có diện tích cùng quy mô xây dựng là 120m2 xung quanh là ao cá, sân vườn trải dài rợp mát quanh năm. Với diện tích thiết kế khá rộng rãi nên KTS Nhà Đẹp Mới đã tuỳ biến sắp xếp nội thất bên trong một cách hiệu quả nhất, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi nhất tương xứng với vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài.

Với phương án lấy bố cục kết cấu chữ L làm căn cứ để sắp xếp bố trí nội thất cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tại tại Kim Sơn-Ninh Bình tạo nên một chỉnh thể thống nhất phát huy hết giá trị về mặt công năng và đảm bảo quá trình trao đổi giữa các gian phòng cùng với thiên nhiên theo nhiều chiều hướng khác nhau giúp môi trường nhà ở luôn trong trạng thái sáng mát, thông thoáng. Tuy chỉ được thiết kế trên diện tích 11x11m nhưng mẫu biệt thự đẹp tại vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng tiện ích cần thiết giúp đáp ứng tốt quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình có 4 thành viên.

Hãy kết nối với chúng tôi!

Công Ty TNHH KTXD Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Địa chỉ công ty: 67-Nguyễn Thị Minh Khai-Q1-TP.HCM

ĐT Phòng KD: 0942.078.578

Website: https://maunhadepmoi.com/

Email: maunhadepmoi@gmail.com

1 Bình luận
Website liên kết