BLOG

Đây là cách công nghệ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta

ifancongnghe 07.12.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 1 bài chia sẻ

Nghiện công nghệ

Theo các nghiên cứu, trung bình thế hệ millennial cầm điện thoại thông minh 150 lần mỗi ngày. Sự phụ thuộc quá mức vào công nghệ này được gọi là chứng nghiện công nghệ.

Xem thêm: https://ifancongnghe.com/

ET kiểm tra dòng chảy liên tục của các công nghệ mới trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta hãy có một cái nhìn

Những giấc mơ màu?

Năm 2008, một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Dundee của Scotland cho thấy những người lớn trên 55 tuổi lớn lên trong một gia đình có TV đen trắng có nhiều khả năng mơ thấy đen trắng hơn.

Bấm ngay: https://yarabook.com/post/1032410

Những người tham gia nhỏ tuổi hơn, những người lớn lên trong thời đại Technicolor, gần như luôn trải nghiệm những giấc mơ của họ trong màu sắc. Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ đã tán thành những phát hiện này vào năm 2011.

Phiền muộn

Việc sử dụng quá nhiều công nghệ làm tổn hại đến hệ thống não bộ kết nối quá trình xử lý cảm xúc, sự chú ý và ra quyết định.

Click ngay: https://www.gapo.vn/402544664/posts/qzj81e6nnxg8

Một nghiên cứu mới liên kết chứng lo âu, trầm cảm nặng, cố gắng tự tử và tự tử với sự gia tăng sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Thay đổi tâm sinh lý

Tại đây: https://ok.ru/group/68463572877363/topic/153823940589619

Công nghệ đã làm thay đổi tâm sinh lý của con người. Nó ảnh hưởng đến trí nhớ, nhịp độ chú ý và chu kỳ giấc ngủ. Điều này được cho là do một hiện tượng khoa học được gọi là sự dẻo dai thần kinh, hoặc khả năng của não để thay đổi hành vi của nó dựa trên những trải nghiệm mới.

Chi tiết: https://www.metooo.io/e/cong-nghe-va-xa-hoi-cong-nghe-da-thay-doi-cuoc-song-cua-chung-ta-nhu-the-nao

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết