BLOG

Các đơn hàng đi Nhật tốt nhất và cho nợ 100% phí

northinterior 07.07.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 325 bài chia sẻ

Bạn muốn đi Nhật làm việc nhưng không có tiền, và đặc biệt không biết nên chọn công việc nào phù hợp để có tổng thu nhập hàng tháng cao khi sang Nhật. Bên dưới là các đơn hàng đi Nhật tháng 9 dành cho lao động nữ. Các đơn hàng này đều cho lao động đi nợ phí 100%, và KHÔNG LÃI SUẤT.

>> https://namchauims.com/don-hang-xkld-nhat-ban/

Các đơn hàng đi Nhật cho nợ phí 100% bạn cần biết

Bên dưới là các đơn hàng cho nợ phí dành cho lao động nữ trong tháng 9:

Đơn hàng sản xuất nhựa

Địa điểm làm việc:

Công việc: Công việc của đơn hàng này chủ yếu là sản xuất nhựa cho công ty Toyota, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc nên người lao động chỉ việc đứng vận hành máy. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng.

Độ tuổi: từ 18-28 tuổi, đây là một trong những đơn hàng tuyển lao động trong độ tuổi giới hạn- và khi bạn đã quá 28 tuổi bạn rất khó để đi được đơn hàng hàng. Tuy nhiên, khi đã quá 30 tuổi bạn vẫn có thể đi được đơn hàng khác tại Nhật như đi làm nông nghiệp, chi tiết đơn hàng sẽ được giới thiệu ở bên dưới.

Chi phí: Phí xuất cảnh của đơn hàng này là 84 triệu đồng, Năm Châu IMS là một trong những đơn vị xuất khẩu uy tín- hàng đầu và được bộ lao động cấp phép nên mức phí xuất cảnh tại Năm Châu IMS đúng bằng chi phí do bộ lao động cấp phép là 84 triệu đồng.

Đặc biệt, mức phí 84 triệu đồng này sẽ được Năm Châu IMS sẽ được công ty cho nợ 100%- khi nào đi sang Nhật làm việc có lương sẽ trả lại cho công ty- và lao động sẽ KHÔNG MẤT LÃI SUẤT- cũng như không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng, và đặc biệt mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Vì thế, đây là một trong những đơn hàng bạn nhất định phải đi trong thời điểm này và đây cũng là thời điểm vàng để bạn đi Nhật. Tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 40 triệu đồng.

Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đây là một trong những đơn hàng dành cho nữ tốt nhất hiện nay, công việc của đơn hàng này chủ yếu là kiểm tra máy móc- sản phẩm. Địa điểm làm việc tại tỉnh NAGANO – đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế khá phát triển của nước này nên mức lương cơ bản cũng ở dạng khá cao.

Lương cơ bản của đơn hàng kiểm tra máy móc lên đến 37 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm.

Cũng giống như đơn hàng trên, đơn hàng này chỉ tuyển lao động trong độ tuổi khá hạn chế- độ tuổi từ 18-28 tuổi.

Lao động đi làm kiểm tra máy móc mà không có đủ chi phí sẽ được công ty cho nợ 100% chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng- Để nhận được khoản vay này bạn cần đăng ký đi Nhật làm việc, qua được kỳ khám sức khỏe và trúng tuyển đơn hàng. Nói chung, điều kiện thi tuyển khá đơn giản nên bạn không cần lo lắng.

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động đến 35 tuổi. Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này là 84 triệu đồng và đi trong thời hạn 3 năm. Toàn bộ chi phí xuất cảnh này sẽ được công ty cho vay với KHÔNG LÃI SUẤT.

Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, nói chung công việc khá đơn giản- không phức tạp và cũng không mất quá nhiều sức lực. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng, đây hiện là đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất dành cho nữ từ năm 2020 đến nay.

Khác với đơn hàng trên, điều kiện thi tuyển của đơn hàng nông nghiệp khá dễ dành- bạn chỉ cần đạt được điều kiện sức khỏe như không mắc bệnh truyền nhiễm- không có hình xăm là có thể đi làm nông nghiệp tại Nhật rồi.

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật cho nợ 100% chi phí xuất cảnh, không lãi suất trong tháng 9. Các đơn hàng này đều có công việc khá nhẹ nhàng, và mức lương cơ bản cao lên đến 38 triệu đồng. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS. 

https://namchauims.com/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết