BLOG

BeeCost báo cáo + Quà cảm ơn anh em linkhay

thomas_ha 23.11.2019
22 người theo dõi 14 bình luận 2 bài chia sẻ

Chào các cụ,

Em là @tungbeecost, nick em bị khóa (khóa là đúng) nên em chuyển nick này.

Báo cáo với các cụ, công ty bên em chính là BeeCost Trợ lý Mua Sắm, đã được đầu tư $100K, em còn đang lu bu cho việc nhận tiền thì đã có cụ @trinhkhuyen làm bài thông báo giùm, em cảm kích. 

Trước đây, em đã được anh em linkhay ưu ái tương tác rất tuyệt vời vào bài giới thiệu sản phẩm của bên em, có thể nói sau bài viết BeeCost của em như biến thành phiên bản khác luôn - vừa có thêm users vừa được nhận xét để tối ưu sản phẩm, một trong những nhận xét của các cụ đã giúp em làm được tính năng check được sale xịn, sale ảo trên các sàn TMĐT nữa. Thêm nữa, Startup của em vừa lọt vào chung kết của Global Startup Awards Rice Bowl nữa, vòng National thôi, đang bình chọn.

Vì vậy, bài viết này để báo cáo và cảm ơn các cụ Linkhay đã ủng hộ em trong những ngày đầu sản phẩm.

Mấy ngày qua em chạy quanh quanh đi tìm quà tri ân để tặng các users ngày đầu tiên ủng hộ BeeCost. Em tìm được rồi.

Hầu hết các cụ ở đây em tin là đang đi làm chuyên nghiệp, em mua tặng các cụ VIP CODE học Tiếng Anh IELTS của trung tâm IELTS có số má ở Hà Nội. Mã này dành cho phần học, test và thi online của trung tâm đó, bình thường nó có giá 500K.

Em tin là các cụ không có thời gian mà đi học, nên vác cái mã học Online đó về tặng. Nó là chuẩn quốc tế với các tài liệu của Cambridge. Em mong nó có thể bổ sung chút ít được cho công việc của các cụ.

Tổng số mã em mua được là 5.000, em ưu tiên dành tặng cho các users cũ của Tháng 9 (chủ yếu từ Linkhay và nhóm J2Team, hai diễn đàn ủng hộ em từ đầu).

Tháng 10 em mới dùng tràn lan cho các chiến dịch marketing và lúc đó chắc sẽ hết veo rất nhanh, em dắt lưng 100 cái làm của riêng đề phòng cụ Linkhay nào đọc muộn mà muốn lấy thì hãy ping em vẫn còn.

Các cụ đã từng cài BeeCost của em thì chỉ cần đăng nhập bằng gmail và bấm nhận quà là thông tin sẽ về email ạ. Cụ nào dùng quen chắc chắn sẽ hiểu ngay, cụ nào mới dùng thì xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Nếu có cụ nào cũng đang tự làm công ty, thì em tặng (miễn phí) một công cụ tìm kiếm khách hàng trên Facebook mà lẽ ra các cụ sẽ phải trả tiền 100K hàng tháng để sử dụng. Do nó không hợp với số đông nên em chỉ xin dẫn một đường link youtube. Là dân tự kinh doanh thì bấm vào xem đảm bảo các cụ hiểu luôn, các hướng dẫn về nó ở description. Cụ nào làm Lotus muốn vợt users vip sang Lotus cũng hữu ích luôn. :))

Em kết thúc báo cáo. Cảm ơn các cụ đã giúp đỡ.
Chúc những ngày cuối tuần tươi đẹp.

45 Bình luận
  • VuonChuoi
    Có bác nào liên hệ Vũ Khắc Tiệp để ảnh tham gia linkhay rồi tặng quà với
Website liên kết