BLOG

Âm nhạc trong chúng ta là gì mà lại truyền cảm hứng mạnh mẽ đến vậy?

cartleysys 22.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 77 bài chia sẻ

NguồnBạn thường thức dậy vào ban đêm với giọng hát nội lực khó cưỡng của mình như thế nào? Tôi đã nghe thấy một giai điệu trên xe buýt suốt buổi sáng mà tôi sẽ hát. Nó cũng có thể được mô tả như một lời nguyền xe hơi. Làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi những câu khó chịu và tại sao lại như vậy âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trí của chúng ta rất nhiều?

Buổi họp mặt còn có sự tham gia của các nhà tâm lý học và nhà khoa học. Điều này được gọi là 'ngứa do nhận thức.' Đây được gọi là 'sâu tai'. James Kelaris đã tìm kiếm nhiều phẩm chất khác nhau, đánh giá khán giả và nhận thấy tất cả đều có liên quan vào năm 2003.

Khi các tế bào thần kinh đi vào não, các giác quan âm nhạc ở khán giả sẽ tăng lên. Bài hát có thể tiếp tục nhưng sẽ không phát nếu bạn thoát. Mong muốn của tôi là được hát trên du thuyền của bạn.

Một số lựa chọn đã được đưa ra bởi các nhà tâm thần học thần kinh. Ví dụ, bạn có thể thu thập hoặc quảng bá các bài hát của diễn viên. Nhưng làm thế nào chúng tôi có thể ngắt kết nối âm nhạc ngay lập tức? 

Nguồn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết