BLOG

Tần suất âm nhạc nội tâm của bạn được đưa vào một đoạn độc thoại nội tâm bằng tiếng rít?

cartleysys 16.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 77 bài chia sẻ

Bạn mất kết nối nhiều như khi bạn nghe nhạc với nội tâm của mình? Trong suốt cả ngày, tôi đã nghe thấy tiếng nhạc xe buýt nhỏ vào buổi sáng. Đó chỉ có thể là một căn bệnh tạm thời. Tại sao âm nhạc lại tác động mạnh đến tâm trí của chúng ta và làm thế nào chúng ta có thể tách biệt chúng ta khái niệm cưỡng chế?

Cuộc điều tra được thực hiện bởi các nhà tâm lý học và các nhà khoa học. Tên " ngứa do nhận thức " được phát triển trong mô tả các hiện tượng. Kết quả là, James Kelaris đã phát hiện ra các vấn đề lớn vào năm 2003, điều tra khán giả và phát hiện ra các liên kết khác nhau.

Trải nghiệm âm nhạc phù hợp với phạm trù của sự êm dịu khi chúng ta xem xét chức năng thần kinh của tâm trí. Nếu bạn không nghe, bạn có thể lấy lại, nhưng không thể xây dựng lại âm nhạc. Tôi cũng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh " âm nhạc mê hoặc tôi. "

Các nhà tâm lý học thần kinh đã đề xuất một loạt các phương pháp điều trị. Bạn có thể dạy âm nhạc, hoặc nghệ sĩ yêu thích nó. Làm thế nào về trường hợp khẩn cấp và ngay lập tức giữ âm nhạc im lặng? 

Nguồn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết