BLOG

Các lỗi thường gặp trên màn hình iPhone 11 Pro

nguyentrinh67 04.08.2020
18 người theo dõi 48 bình luận 59 bài chia sẻ

Các lỗi thường gặp trên màn hình iPhone 11 Pro

Màn hình iPhone 11 Pro bị lỗi cảm ứng kém nhạy, lag, liệt. Mắc phải tình trạng này đồng nghĩa với iPhone 11 Pro của bạn sẽ bị gián đoạn thao tác cảm ứng trên màn hình, hệ thống không phản hồi bất kỳ thông tin nào từ lệnh của người dùng hoặc xử lý chậm, phải sử dụng lực khá mạnh lên đầu ngón tay khi thao tác.

Xuất hiện vết loang màu hoặc ố đen, ám đen trên màn hình iPhone 11 Pro. Ban đầu, bạn sẽ phát hiện được một vài đốm đen hoặc điểm loang màu nhỏ trên bề mặt màn hình chiếc dế của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các vết loang và ố đen này sẽ tăng dần kích cỡ, có thể bao phủ hết toàn bộ màn hình hiển thị.

Sọc màn hình có lẽ là hư hỏng thường gặp nhất trên iPhone 11 Pro có mặt trên thị trường hiện nay. Các đường sọc ngang dọc sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh hiển thị, gây cản trở cho thao tác của người dùng. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng các đường sọc sẽ tạo thành các đường vân gợn sóng khiến hình ảnh hiển thị bị nhiễu, hiển thị không chính xác. Nguyên nhân là do cáp nối giữa màn hình và main bị lỏng lẻo hoặc đứt rời, cháy chập nghiêm trọng.

Chi tiết: Thay màn hình iPhone 11 Pro


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết