BLOG

Lắp đặt Camera quan sát cho tiệm tạp hóa

camerahoangthong 26.02.2024
2 người theo dõi 5 bình luận 6 bài chia sẻ
Camera quan sát cho tiệm tạp hóa

Tại sao tiệm tạp hóa nên lắp đặt camera quan sát

Camera quan sát giúp bảo vệ tài sản.

Trong tiệm có rất nhiều mặt hàng, người mua cũng tập trung đông nên việc một mình vừa bán hàng vừa trông chừng hàng hóa là điều rất khó thực hiện. Việc có một số người mua hàng không đứng đắn, có thể thừa dịp sơ hở để lấy cắp hàng là chuyện thường xuyên xảy ra ở các tiệm tạp hóa. Nếu thấy cửa hàng có trang bị Camera theo dõi, kẻ gian sẽ chột dạ và bỏ đi ý định lấy cắp hàng hóa. Trường hợp có người vẫn cố tình lấy cắp sẽ có bằng chứng thu thập từ Camera và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Tránh được xung đột với khách hàng khi tính tiền nhầm hoặc sai

Những hình ảnh Camera ghi lại sẽ là bằng chứng tốt nhất để giải quyết những mâu thuẫn, biết được bên nào sai, bên nào đúng từ đó đưa ra những phương án giải quyết ổn thỏa.

Kiểm soát được số lượng hàng trong kho

Việc kiểm soát hàng tồn kho là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng. Việc trang bị hệ thống Camera quan sát, người chủ sẽ dễ dàng kiểm kê được số lượng hàng hóa trên kệ hàng, trong kho hàng để đưa ra những quyết định nhập hàng hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho cửa hàng.

Quản lý từ xa, quan sát nhân viên làm việc

Hệ thống Camera quan sát sẽ là con mắt thứ 2 của chủ quán, nếu có công việc đi ra ngoài, nhờ người trông hộ hoặc thuê nhân viên bán hàng, người chủ vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi sự việc diễn ra ở tiệm vẫn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Tại sao có tự chênh lệch giá khi mua hàng trên mạng? Xem thêm tại đây


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết