BLOG

Đồng Hồ Nam Richard Mille

4 người theo dõi 1 bình luận 79 bài chia sẻ

Giới thiệu đồng hồ bản sao Richard Mille RM 35-02 Replica Automatic Winding Rafael Nadal Đỏ

Giống như những chiếc đồng hồ richard mille super fake khác, vỏ của Richard Mille RM 35-02 Replica 1:1 được làm bằng hỗn hợp carbon kỹ thuật cao, những vật liệu tổng hợp này có bề mặt đặc biệt. Đây chính là kết quả của những tấm carbon xếp lớp bên trong. Bộ vỏ với kích thước 50mm tính từ hai đầu nối dây và rộng 43mm. Độ dày là 13mm. Phần vành của chiếc đồng hồ được khảm kim cương. Bên trong là bộ máy Automatic Swiss Made tự động lên dây cót.

Đồng hồ Richard Mille Replica 1:1 – sử dụng chất liệu Carbon

Cầu và tấm đế của Richard Mille siêu cấp được làm bằng carbon theo kiểu dáng Richard Mille Super Fake tiêu biểu. Về các tính năng công nghệ, bộ máy có mức dự trữ năng lượng cao, bánh xe thăng bằng tự do, cũng như một rotor sở hữu hiệu suất lên dây cót thay đổi .

Chiếc đồng hồ Richard Mille Replica chống sock cực tốt, chịu được gia tốc lên tới 5.000 g/s. Vỏ hình tonneau của Richard Mille Siêu Cấp sở hữu hình vòng cung lớn hơn trông rõ ràng hơn, cho nên vỏ có thể vừa với tay người dùng hơn. Viền carbon được bắt 8 mang ốc vít hình ngôi sao. Vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, bạn với thể thấy rõ các cánh quạt và tấm đi lại được trang trí.

Mặt số rất đẹp chiếc Richard Mille Replica Chuẩn 1:1. Được thiết kế theo kiểu dáng Skeleton. Bạn có thể thấy các bộ phận máy làm việc và vẻ đẹp cơ học. Thứ 2, sở hữu ngoại hình lộ cơ như vậy đây là 1 cơ hội để bạn đánh giá cao cấu trúc phức tạp của bộ máy bên trong lớp vỏ Carbon. Viền bên trong màu đen có các điểm đánh dấu phút màu đỏ. Viền bên trong vát làm cho tăng cảm giác nổi của mặt số. Kim giờ và kim phút trung tâm được thiết kế theo dạng kim rỗng. trong khi kim giây sở hữu đầu màu đỏ tạo nét nổi bật nâng cao phần dễ đọc cho mặt số. Trên bốn góc của mặt số, có ốc vít để chuyển động ổn định.

Richard Mille Siêu Cấp Replica 1:1 – trang bị bộ dây cao su đổ

Dây cao su của chiếc Richard Mille Super Fake cũng mang màu đỏ. Trông tối hơn vỏ carbon màu đỏ. Dây cao su chống mùi hôi, nó được làm từ chất liệu cao su tự nhiên du nhập từThái Lan. sở hữu vỏ hình vòng cung và dây cao su này. chiếc đồng hồ có thể là một sự thích hợp hoàn hảo cho cổ tay của bạn. Nó sẽ là một đối tác tốt lúc bạn tập thể dục. Màu đỏ nổi trội cũng là 1 điểm đặc sắc đối với các người tín đồ đồng hồ.

Địa chỉ mua đồng hồ Richard Mille Replica.

Các chiếc đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp của Đồng Hồ Replica đều được Order từ Hongkong – thiên đường của hàng xa xỉ có giá dao động trong khoảng 7-30 triệu đa dạng thiết kế, kiểu dáng. thành ra khi đến đây. Bạn sẽ thuận lợi chọn mua được một dòng Richard Mille Super Fake thích hợp vớithị hiếu nhu cầu.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phân phối. dong ho Richard Mille super fake Hải Phòng. có thể đến với Đồng Hồ Replica. Chúng tôi là 1 trong các địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm đồng hồ. Richard Mille replica uy tín chất lượng . Luôn cập nhật các mẫu của thương hiệu đồng hồ này. Cam kết chất lượng và có giá cả thích hợp với túi tiền. địa chỉ số 126A.Cầu Đất.Ngô Quyền.Hải Phòng hoặc Hotline / Zalo : 079.853.1102 tư vấn miễn phí 24/7


Hãy cùng xem thêm những mẫu đồng hồ độc đáo,ấn tượng tại 

https://donghoreplica.com/richard-mille/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết