BLOG

Đồng Hồ Nam Patek Philippe Nautilus

4 người theo dõi 1 bình luận 79 bài chia sẻ

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Bộ sưu tập Nautilus đã phát triển thành 1 biểu tượng, bộ sưu tập hot nhất của Patek Philippe. Thiết kế đồng hồ này dành cho nam giới, có thiết kế khỏe khoắn và sang trọng. Và chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica đang có mặt tại Đồng Hồ Replica ngày hôm nay vẫn giữ được nét thể thao vốn có, nhưng cũng được đưa thêm nhiều nét sang trọng làm tăng vẻ đẹp nam tính.

Phân tích tổng thể thiết kế đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Tổng quan đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Phiên bản đồng hồ patek philippe fake giá rẻ này được xem là một trong các phiên bản nhiều tính năng nhất. dòng đồng hồ này tích hợp những tính năng hữu ích trên mặt số đồng hồ như là hiển thị thời lượng cót, lịch tuần trăng chuẩn xác và vòng đếm ngày.

Thiết kế đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Đồng hồ Patek Nautilus thép thể hiện phong cách thể thao nhưng đặc biệt thanh lịch Được đón nhận cực kỳ phần lớn trên thị trường đồng hồ bản sao thời điểm hiện giờ. cái Patek Philippe Nautilus Replica được cải tiến lên một bậc cao mới trong làng chế tạo, thậm chí có vai trò là đại diện cho các sản phẩm với độ hoàn thiện tinh tế sát với bản hãng với tỉ lệ 1:1. ngoại hình sang trọng không kém phần thể thao khỏe khoắn này rất phù hợp với những quý ông lịch lãm. lúc lên tay loại Patek Philippe Nautilus này sẽ làm cho chủ nhân của nó luôn được nổi bật và tỏa sáng trước đám đông

Chất mạnh mẽ, tao nhã trong bề ngoài Nautilus cho đến nay vẫn được giữ lại trong mẫu Patek Philippe Super Fake hiện có mặt tại Đồng Hồ Replica. Patek Philippe Nautilus sở hữu bộ vỏ bằng thép không gỉ với một mặt số màu xanh lam độc đáo hiện đại. Nhà máy chế tác Patek Replica mang lại những thiết kế với bộ vỏ từ các nguyên nguyên liệu cao cấp sát với bản hãng. Patek Philippe Nautilus vẫn có bộ vỏ khung dáng bát giác biểu tượng. Bốn góc đồng hồ Nautilus được bo tròn, tạo thành kiểu dáng cushion tương đối vuông vắn.

Mặt số đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica

Không chỉ gây ấn tượng về bộ vỏ khung kích thước 40mm kiên cố. Patek Nautilus Replica còn sở hữu mặt số được đánh giá là dễ nhìn mặc dù có khá nhiều các chức năng bên trên. Trên nền vân sọc ngang biểu tượng, tại viền mặt số là những chấm trắng báo phút cùng hệ thống cọc chỉ giờ bằng thép với phủ chất phát quang dễ nhận diện. Phân bố trên mặt số là những chức năng như là bộ hiển thị năng lượng trong vòng 48 giờ đặt tại góc từ 10-11h, Lịch tuần trăng lồng ghép cùng chỉ báo ngày góc 6-8h khi mà mặt số phụ nhỏ đếm giây góc 4-5h.

Thiết kế núm vặn của chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Núm được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ hoàn thiện sát với bản hãng nhất. Được chia khía rãnh đều đặn nhằm tạo ma sát giúp người mua có thể dễ dàng xoay chỉnh núm. Núm được thiết kế gọn ghẽ kĩ càng được gắn chặt trên thân vỏ. bảo vệ cho núm là phần được nhô lên ở bên hông nhằm nâng cao khả năng chống thấm nước giảm thiểu hiện trạng va đập ngoài ý muốn. Logo được in sắc nét trên núm kèm theo tính năng đảm bảo độ chống nước tuyệt đối. mặc dù là 1 phiên bản đồng hồ siêu cấp. Nhưng Patek Philippe Replica đã được hoàn thiện sát với bản hãng có tỉ lệ chuẩn 1:1. Nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế. Như đeo một mẫu đồng hồ hàng hãng trên cổ tay của người dùng.

Cùng xem thêm những thiết kế đồng hồ ấn tượng tại https://donghoreplica.com/patek-philippe/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết