BLOG

Trang trí thôi nôi cho bé

nguyentranannhien 20.05.2022
1 người theo dõi 15 bình luận 21 bài chia sẻ
Trang trí thôi nôi cho bé

Trang trí thôi nôi là lựa chọn của nhiều bậc làm cha, làm mẹ trong hành trình tổ chức ngày kỉ niệm 1 năm thiên thần nhỏ xuất hiện. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn buổi tiệc thôi nôi của còn mình có một không gian tươi đẹp, mới lạ, và không kém phần sang trọng.

Kỉ niệm một năm trong hành trình nuôi dạy con trẻ, trang trí thôi nôi cho bé đã luôn là lựa chọn để gắn kết những yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Cũng là kỉ niệm mà bậc làm cha mẹ muốn ghi lại những những khoảnh khắc của con mình tròn một tuổi.

trang trí thôi nôi

Trang trí thôi nôi

Bạn đã chuẩn bị ý tưởng gì cho việc trang trí thôi nôi cho bé?

Trang trí thôi nôi cho bé đã và đang là dịch vụ thịnh hành, được phổ biến ở rất nhiều nơi trong việc lựa chọn mẫu trang trí cho buổi tiệc.

Sẽ có nhiều ý tưởng để buổi tiệc diễn ra tươi đẹp và ấn tượng, nhiều bậc cha mẹ đã tìm đến những dịch vụ trang trí thôi nôi để tham khảo nhiều ý tưởng, tìm hiểu những hình mẫu trang trí đẹp. Những mẫu trang trí từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với không gian tổ chức buổi tiệc. Không những thế, màu sắc chủ đạo mà ba mẹ muốn tổ chức cũng không kém phần quan trọng.

trang trí thôi nôi cho bé trai

Những phụ kiện cần có cho trang trí thôi nôi!!!

Có nhiều phụ kiện cho phụ huynh lựa chọn trong mẫu trang trí thôi nôi của mình. Những phụ kiện tuy đơn giản nhưng sẽ tạo một bàn gallery đầy đủ và ý nghĩa.

Bong bóng là phụ kiện đầu tiên không thể thiếu:

Mẫu trang trí không thể thiếu để tạo những khung hình được tạo ra từ bong bóng. Những loại bóng với đa dang từ màu sắc, chất liệu, hay mẫu mã sẽ luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Đây là những loại bóng cơ bản được lựa chọn nhiều:

Bóng nhôm

Bóng pe

Bóng chrome

Bóng bay

Bóng jumbo

Tại buổi tiệc, khung nền trang trí sẽ được tạo ra từ những loại bóng khác nhau. Bạn có thể xen kẻ những loại bóng khác nhau vào trong khung nền cuả bạn.

Thêm vào đó, tiệc trang trí thôi nôi không chỉ là trang trí bong bóng, mà bao gồm những phụ kiện để trang trí background hay trang trí bàn gallery.

Bạn đã có được lựa chọn cho mẫu trang trí thôi nôi cho con mình? Bạn đã có tông màu chủ đạo cho buổi tiệc? Bạn đã có mẫu trang trí cho buổi tiệc?

Hotline: 0765293846

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết