BLOG

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7170.LR

donghoreplica8668 30.11.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 76 bài chia sẻ

Tìm hiểu dòng đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7170.LR Replica 1:1

Mẫu sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến quý bạn đọc dưới đây là 1 trong các mẫu đồng hồ mang trên mình kiểu dáng đơn giản, đặc trưng của bộ sưu tập Classic Fusion nức danh thuộc nhãn hàng Hublot. Mang 1 diện mạo không quá cầu kỳ, không những thế, từng đường nét chế tác lại được chăm chút rất tỉ mỉ, công phu và tinh tế. Chính vì lẽ đấy mà mẫu Hublot rep Classic Fusion 511.NX.7170.LR Replica 1:1 đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người ngưỡng mộ. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Những ấn tượng ban đầu về sản phẩm

✔️ Điều đầu tiên được nhắc tới chính là bộ vỏ Titanium của chiếc đồng hồ Hublot Replica 1:1. Hiện nay, Titanium đã phát triển thành một dòng vật liệu được tiêu dùng phổ biến ở nhiều ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Có các điểm tốt như độ bền cao, mịn và rất dễ đánh bóng, các hãng cung cấp đồng hồ trên thế giới cũng đã đem mẫu vật liệu này vào trong những tác phẩm của mình. Qua ấy, góp phần tăng giá trị thẩm mỹ của dòng đồng hồ

✔️ Cũng như những kiểu dáng khác trong cùng bộ sưu tập Classic Fusion, dòng đồng hồ này có ngoại hình tròn cổ điển. Với từng đường nét kiểu dáng đều vượt bậc lên sự mạnh mẽ, dứt khoát, đây là một sản phẩm không thể phù hợp hơn với nam giới.

✔️ Vành bezel cũng được chế tạo từ Titanium dáng tròn, trơn tru và cố định trên phần vỏ đồng hồ bằng 6 con ốc vít hình chữ H. Sự bổ sung này chẳng những tô điểm cho phần vành bezel mà đây còn là chi tiết đặc biệt chỉ có thể thấy ở Hublot.

✔️ Nhìn chung, tổng thể của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của hai gam màu xanh lam và trắng. Dù với sự tương phản giữa hai gam màu này nhưng nó lại mang lại cho khách hàng 1 tác phẩm hoàn mỹ.

✔️ Ở phiên bản này, chiếc đồng hồ thực hiện những chức năng báo giờ, phút, giây và ngày. Ko khó để bạn nhận thấy, chức năng lịch ngày được nhà sản xuất thông qua một ô cửa sổ nhỏ đặt tại vị trí góc 3 giờ.

Trang bị bộ máy hoạt động ưu việt

✔️ Caliber HUB 1110 là dòng tên được nhà sản xuất tin tưởng giao trọng trách vận hành chiếc đồng hồ này. Đây là 1 cỗ máy cơ ưu việt có cấu tạo phức tạp, với 25 chân kính và đạt tấn số giao động 28800 VPH. Đi kèm với ấy là 1 khả năng dự trữ năng lượng khá ấn tượng.

Kết luận

Với một bề ngoài đơn giản, chính do vậy cái đồng hồ này có thể kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào mà bạn muốn. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc hay có câu nào hỏi liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được trả lời 1 cách chi tiết nhất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết