BLOG

Cơ hội có một 0 hai để sở hữu ngay bộ giá bát nâng hạ INOXEN

thuytientruong 22.02.2024
4 người theo dõi 3 bình luận 260 bài chia sẻ
Giá bát nâng hạ INOXEN dễ dàng sở hữu tại thời điểm này với mức giá vô cùng phù hợp..

Đây là cơ hội có một không hai để sắm ngay bộ giá bát nâng hạ thông minh cho căn bếp. Kể cả bạn chưa lên thiết kế thì việc lựa mua bộ giá bát tại thời điểm này là vô cùng nên làm. INOXEN đang triển khai chương trình trợ giá mùa dịch Covid giúp khách hàng có cơ hội sở hữu bộ giá bát thông minh nhập khẩu cao cấp với mức giá phù hợp. Mua phụ kiện bếp chính hãng chưa bao giờ ở mức giá phải chăng đến thế!!!

Các mặt hàng phụ kiện tủ bếp đều được hãng trợ giá ở mức tốt nhất. Giá bát nâng hạ có giá thành phù hợp nhất từ trước đến nay. Cơ hội sở hữu bộ giá bát tuyệt vời nhập khẩu cao cấp chỉ với 5 triệu đồng. Thay vì  trước kia bắt buộc chi trả đến gần 7 triệu đồng để có bộ giá bát nâng hạ inox 304 thời giờ chỉ cần số tiền hơn 5 triệu đồng. Bộ giá bát nâng hạ inox 201 thay vì chi trả tới gần 5 triệu đồng thì ngay ngày nay bạn chỉ bỏ ra số tiền hơn 4 triệu đồng....

Bảng giá giá bát nâng hạ cao cấp thương hiệu INOXEN mới nhất 2021 :

Giá bát nâng hạ inox 201 :

+ Kích thước 60cm : 4.000.000 vnđ

+ Kích thước 70cm : 4.000.000 vnđ

+ Kích thước 80cm : 4.100.000 vnđ

+ Kích thước 90cm : 4.200.000 vnđ

Giá bát nâng hạ inox 304 :

+ Kích thước 60cm : 5.000.000 vnđ

+ Kích thước 70cm : 5.000.000 vnđ

+ Kích thước 80cm : 5.100.000 vnđ

+ Kích thước 90cm : 5.200.000 vnđ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng giá bát đĩa nâng hạ của nhiều khách hàng. Thương hiệu phụ kiện tủ bếp INOXEN cho ra mắt hai dòng sản phẩm inox 201 và dòng giá bát nâng hạ inox 304 cao cấp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng thiết kế và hệ thống tay nâng không có gì khác biệt giữa hai dòng giá bát này. Chúng chỉ chênh nhau giá tiền do khác biệt chất liệu inox. Dòng giá bát nâng hạ inox 304 sẽ có giá chênh so với dòng giá bát inox 201 từ 1-1,5 triệu tùy vào từng kích thước.

Muốn sử dụng hiệu quả giá bát nâng hạ bạn cần lưu ý những điều sau:

Sử dụng hộp trợ lực đúng lúc: Hộp trợ lực là thiết kế giúp người dùng có thể nâng lên hoặc hạ xuống giá bát đĩa dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên dùng hộp trợ lực hoặc ngược lại. Hộp trợ lực được thiết kế ở cả hai bên của giá bát đĩa nâng hạ. Nếu số lượng bát đĩa không quá lớn, bạn có thể không dùng nút trợ lực hoặc dùng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên trái, tăng trợ lực từ 1 đến 5kg.

Nếu số lượng bát đĩa nhiều hơn, bạn có thể dụng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên phải. Khi đó, hộp trợ lực sẽ giúp tăng từ 5 đến 7kg. Trong trường hợp có quá nhiều bát đĩa, ấn cả hai nút điều chỉnh là một lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng hộp trợ lực khi bát đĩa không quá nhiều nhưng người dùng sức lực yếu, là người già hoặc trẻ em.

Thường xuyên vệ sinh giá bát: Ngay cả với những loại giá bát đĩa nâng hạ nhập khẩu chất lượng tốt, tuổi thọ lâu thì bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Khi sử dụng, bạn nên thường xuyên đổ khay đựng nước. Nếu để khay đựng nước quá đầy, nước có thể chảy ra khoang tủ, gây ẩm mốc cho khoang tủ. Môi trường trở nên mất vệ sinh. Ngoài ra, các giá bát đĩa cũng cần thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho việc sử dụng.

Để bát đĩa chắc chắn: Giá bát đĩa nâng hạ có thiết kế riêng giúp bát đĩa có thể hạn chế bị dịch chuyển. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả khi bát đĩa được sắp xếp đúng vị trí, không xếp chồng bát đĩa lên nhau quá cao. Khi sử dụng, giá bát đĩa được kéo xuống và nâng lên. Trong quá trình này, nếu bát đĩa không được xếp chắc chắn sẽ rất dễ bị dịch chuyển thậm chí xô lệch và bị vỡ. Vì vậy, trước khi nâng lên hoặc hạ xuống giá bát, bạn cần kiểm tra kỹ càng điều này.

Thương hiệu INOXEN là một sự lựa chọn thông minh cho chị em. Từ kiểu dáng cho đến thiết kế, mẫu giá bát thông minh này đều được đánh giá cao. Từng đường nét đều được chú trọng thiết kế tinh sảo, bộ hộp lực cao cấp chịu tải giúp giá bát nâng hạ được khách hàng ưa chuộng trong căn bếp Việt.

Thông tin tư vấn sản phẩm :

Công ty TNHH Bhouse Việt Nam

Website : inoxen.vn

Phone : 0904.952.256 – 093.623.8696

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết