BLOG

Tấm Nhựa Pvc Trong Suốt Mềm Dẻo, Bền, Bảo Hành Trọn Gói

manremnhuapvc 30.11.2021
0 người theo dõi 4 bình luận 21 bài chia sẻ

Tấm Nhựa Pvc Trong Suốt Mềm Dẻo, Bền, Bảo Hành Trọn Gói

Cuộn nhựa pvc khổ lớn hay tấm nhựa pvc trong suốt là một loại nhựa dẻo với nhiều kích thước khác nhau được cắt xẻ, hàn nối khổ tạo thành vách ngăn, vách đối lưu nhằm ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh, ổn định nhiệt độ trong nhà xưởng. Đặc biệt, làm tấm chắn phòng dịch hạn chế tiếp xúc cho các tiệm tạp hóa, tiệm thuốc tây, sạp chợ, các cửa hàng siêu thị... mà vẫn đảm bảo không bị hạn chế tầm nhìn.

Các độ dày cuộn nhựa pvc khổ lớn

Meci nhập khẩu trực tiếp cuộn nhựa PVC khổ lớn đa dạng độ dày và bản rộng, dễ dàng gia công, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Dưới đây là một số độ dày phổ biến Meci đang cung cấp với độ dày từ 0,05mm - 5mm và bản rộng từ 1200mm - 1600mm.

• Độ dày 0.2mm x 1600mm (quy cách 100m/ cuộn)

• Độ dày 0.3mm x 14000mm/1600mm (quy cách 50m/ cuộn)

• Độ dày 0.4mm x 14000mm/1600mm (quy cách 50m/ cuộn)

• Độ dày 0.5mm x 1400mm (quy cách 30m hoặc 50m/ cuộn)

• Độ dày 0.6mm x 1400mm (quy cách 30m/ cuộn)

• Độ dày 0.7mm x 1200mm/1400mm (quy cách 30m/ cuộn)

• Độ dày 0.8mm x 1400mm (quy cách 30m hoặc 50m/ cuộn)

• Độ dày 1.0mm x 1400mm (quy cách 20m hoặc 30m/ cuộn)

• Độ dày 1.0mm x 1200mm (quy cách 20m hoặc 30m/ cuộn)

• Độ dày 1.5mm x 1200mm (quy cách 20m hoặc 30m/ cuộn)

• Độ dày 2.0mm x 1200mm (quy cách 20m/ cuộn)

• Độ dày 3.0mm x 1200mm (quy cách 10m hoặc 20m/ cuộn)

• Độ dày 5.0mm x 1200mm (quy cách 10m/ cuộn)

Ngoài cuộn nhựa PVC khổ lớn chúng tôi còn cung cấp cuộn nhựa tiêu chuẩn đa dạng màu sắc, Quý khách tham khảo tại đây: https://manremnhua.net/cuon-nhua-pvc

MECI đang phân phối số lượng và bán lẻ hàng nguyên cuộn. Qúy khách có thể mua về tự gia công theo mục đích cụ thể hoặc chúng tôi sẽ trực tiếp gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng, Qúy khách có thể lựa chọn loại cuộn nhựa với quy cách phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng phổ biến của màn nhựa pvc khổ lớn trong đời sống, công nghiệp

Với đặc tính dẻo, bền, trong suốt và khổ rộng dễ dàng gia công nên cuộn nhựa pvc khổ lớn sử dụng phổ biến với nhiều công dụng hữu ích:

1/. Làm vách ngăn bụi ngăn côn trùng cho nhà xưởng

Cuộn nhựa khổ lớn này được gia công hàn nối khổ tạo thành vách ngăn nhựa pvc cố định hoặc tấm màn trong suốt có thể kéo qua kéo lại thuận tiện giúp ngăn bụi, ngăn côn trùng hiệu quả. Bởi vì, nhà xưởng là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn cũng như côn trùng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các công đoạn sản xuất và chất lượng sản phẩm. Khi làm vách ngăn có thể dùng loại cuộn nhựa có độ dày tầm 0.5mm đến 0.8mm là phù hợp. Tuy nhiên, có một số vị trí cần độ dày lớn hơn, có thể điều chỉnh lại độ dày hợp lý.

Màn nhựa pvc có nhiều ưu điểm vượt trội có thể thay thế được các loại vách ngăn khách vì:

• Nhựa PVC có độ co dãn ít, khó rách, không bắt lửa, chống cháy lan trong nhà xưởng

• Trọng lượng nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến kết cầu của nhà xưởng

• Không bị vỡ bể, gây tai nạn cho công nhân trong nhà xưởng

• Dễ dàng thay thế khi nhựa cũ, ố màu. Việc tháo dỡ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với vách nhôm kính

• Đặc biệt, rất dễ vệ sinh.

2/. Làm màn ngăn thất thoát hơi lạnh

Công dụng chính của màn nhựa pvc là giúp ngăn thất thoát hơi lạnh cho hệ thống điều hòa. Có thể gia công, hàn nối khổ thành tấm lớn vừa làm vách ngăn phân chia khu vực vừa tiện ngăn lạnh. Tùy vào vị trí lắp đặt, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Qúy khách độ dày phù hợp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp Qúy khách.

Tại sao nên sử dụng màn nhựa để ngăn lạnh, Qúy khách có thể tham khảo bài viết rèm nhựa pvc ngăn lạnh có tốt không?

3/. Làm màn ngăn nước tạt tại gara

Với chất liệu là nhựa PVC trong suốt, không bị thấm nước nên cuộn nhựa pvc khổ lớn được hàn nối khổ kết hợp với một số phụ kiện tạo thành màn kéo dạt giúp ngăn nước bắn sang các khu vực rửa xe, không bị ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, màn nhựa còn giúp phân chia khu vực, ngăn bụi bảo quản các phụ tùng trong gara

Hơn thế, màn kéo dạt có thể kéo sang một bên hoặc 2 bên tiện lợi, tiết kiệm không gian. Khi sản xuất màn kéo dạt nên sử dụng loại cuộn nhựa pvc có độ dày tầm 0.3mm đến 1.0mm là phù hợp.

4/. Làm vách đối lưu điều hướng nhiệt độ

Khi những tấm màn nhựa khổ lớn được ép lại với nhau có thể làm thành vách đối lưu treo từ trên cao trải dài xuống nhằm ngăn sức gió của những máy hút hay quạt thổi công suất lớn. Đồng thời tạo thành dòng đối lưu và đẩy luồng không khí nóng ra bên ngoài.

Làm vách đối lưu thường sử dụng loại cuộn nhựa từ 0.2mm đến 0.5mm là phù hợp. Hệ thống màn nhựa ngăn đối lưu nên lắp đặt khi nhà xưởng chưa đi vào hoạt động. Do kích thước vách đối lưu dài và cao, khi lắp cần có thang nâng hoặc giàn giáo nên tại các nhà xưởng đã đi vào hoạt động sẽ rất khó khăn trong việc lắp đặt.

5/ Vách ngăn bụi tại phòng sơn

Phòng sơn là nơi diễn ra họat động sơn tút, nếu bụi bay vào sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Nên việc lắp đặt vách ngăn bụi là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, tùy vào vị trí lắp đặt, Qúy khách có thể làm vách cố định để thay thế cho vách tường, vừa ngăn bụi vừa phân chia khu vực. Ngoài ra, Qúy khách cũng có thể sử dụng màn hệ kéo dạt có thể kéo lùa sang một bên khi không sử dụng, tiết kiệm không gian, không gây vướng víu, tạo không gian thông thoáng. Khi cần sử dụng cứ kéo ra lại.

Xem thêm: https://manremnhua.net/mang-nhua-trong-suot-chong-bui-han-che-bam-bui

6/ Làm tấm chắn ngăn tạp hóa, tiệm thuốc tây mùa dịch

Trước tình trạng dịch lan rộng, nhưng các tạp hóa, cửa hàng, chợ... vẫn phải hoạt động để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân. Cần biện pháp hạn chế tiếp xúc ở mức thấp nhất có thể, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với tính năng trong suốt không bị hạn chế tầm nhìn. Tấm nhựa ngăn tạp hóa được đội ngũ kỹ thuật Meci thiết kế đặc biệt tạo thêm ô cửa sổ nhỏ để khách hàng dễ dàng trao đổi hàng hóa qua lại, hạn chế tiếp xúc ở mức thấp nhất.

7/. Làm tấm lót sàn, chống rung máy móc

Khi hoạt động máy móc rung gây tiếng ồn, hoặc gây hư hỏng sàn. Đặc biệt trong một số nhà máy, việc lót sàn giúp đảm bảo vệ sinh khi vận hành sản xuất. Chính vì thế, nên sử dụng loại cuộn nhựa pvc khổ lớn có độ dày 5.0mm hoặc ít nhất 3.0mm sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất.

8/ Gia công túi và dép

Với độ trắng trong, trong suốt của màn nhựa pvc và độ dẻo dai, không thấm nước nên hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các xưởng sản xuất túi nhựa, sản xuất giày dép. Chi phí thấp, tạo sự mới lạ trong lĩnh vực thời trang. Đối với sản phẩm này Qúy khách có thể linh hoạt sử dụng loại cuộn có độ dày khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng.

9/ Làm tấm trải bàn

Hiện tại, Meci cũng đang cung cấp cuộn nhựa trong suốt khổ 1.6 mét kích thước lớn, màn nhựa trong suốt được dùng làm trải bàn trang trí hoặc trải bàn chống trầy xướt, đặc biệt sử dụng trải bàn trên bàn rập chống trầy xướt hư vải trong may mặc

Tấm nhựa trải bàn trong suốt vừa thẩm mỹ cao, vừa chống sự ma sát, tránh trầy xướt nên cũng được sử dụng khá phổ biến.

>>> Qúy khách có thể xem chi tiết giá các loại cuộn nhựa pvc khổ lớn tại link: https://manremnhua.net/man-nhua-pvc-kho-lon

Meci có hệ thống khắp cả nước, Qúy khách có nhu cầu về cuộn nhựa pvc khổ lớn hay cần lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

-------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Hotline: 0979337070

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

MECI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: D7/434 Đường DT743, KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

MECI ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Khu dân cư Phước Thái, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Trạm thu phí Tam Phước)

MECI LONG AN

Địa chỉ: Ấp Nhơn Hòa 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

MECI VŨNG TÀU

Địa chỉ: Tổ 13 Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

MECI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trác, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

MECI HÀ NỘI

Địa chỉ: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết