BLOG

Mua hàng từ Mỹ, nên hay không nên?

anhminhh 22.04.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 21 bài chia sẻ


Ngày nay hàng Mỹ luôn được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và người tiêu dùng Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng có nhiều rào cản khiến người Việt Nam chúng ta chưa có cơ hội sử dụng hàng Mỹ nhiều đó chính là vấn đề về ngôn ngữ và địa lý, cách thức thanh toán và nhận hàng,… Vậy làm sao có thể mua được hàng Mỹ chính hãng giá rẻ, hãy đến với dịch vụ mua hàng từ Mỹ trực tuyến đơn giản của Basso chúng tôi nhé.

Cách mua hàng từ Mỹ đơn giản nhất

Hiện nay Basso chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay triển khai dịch vụ tự đặt hàng hoá về Việt Nam cho khách hàng giúp người Việt chúng ta có thể dễ dàng mua hàng Mỹ nhanh chóng đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận mua hộ hay vận chuyển những mặt hàng không nằm trong danh mục cấm nhập khẩu và xuất khẩu của Việt Nam và Mỹ. Bạn sẽ nhận được sms và email ngay khi món hàng và kiện hàng của bạn có thay đổi như bạn đã đặt cọc cho đơn hàng, đơn hàng của bạn đang được vận chuyển về Việt Nam.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ, Basso luôn tìm hiểu và nắm rõ về những nhà cung cấp để giúp bạn sở hữu những món hàng tuyệt vời nhất. Không dừng lại ở đó, Basso còn đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn. Mọi món hàng sẽ đến tay bạn luôn trong trạng thái nguyên đai, nguyên kiện toàn vẹn nhất. Nếu có bất cứ sơ suất nào, Basso sẽ chịu trách nhiệm, đền bù thiệt hại cho bạn.

Quy trình mua hàng từ Mỹ của Basso

Để cách mua hàng online từ Mỹ với Basso dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua cho Basso.

Bước 2: Basso sẽ kiểm tra sản phẩm, website đó có đảm bảo không. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bảng giá chi tiết của đơn hàng.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý mua hàng, Basso sẽ lo mọi thủ tục mua bán, vận chuyển cho bạn. Bạn chỉ cần ở nhà và chờ đợi nhận hàng thôi.

CEO của Basso chia sẻ: “Basso có mức giá order đồ Mỹ cạnh tranh nhất Việt Nam. Bạn có thể order nhiều loại mặt hàng khác nhau từ Basso. Điều này sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí.”

Khách hàng vừa được tìm hiểu về dịch vụ order hàng Mỹ ship hàng về Việt Nam. Nếu có điều gì thắc mắc về dịch vụ này hay có nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị Basso chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm.

Hồ Chí Minh: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, Quận Tân Bình.

Hotline: 0965 687 790

Email: cskh@basso.vn

Website: https://basso.vn/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết