BLOG

Sửa Chữa Máy Bị Lem Mực Tại Nhà Quận 8

maytinhthienlong 20.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 66 bài chia sẻ

Dịch Vụ sửa máy in bị nhoè mực Quận 8 máy tính Thiên Long

Sửa máy in Bị Lem Quận 8 máy tính Thiên Long

Với Hơn 20 Nhân viên kinh nghiệm – Đặt lịch hẹn tới nhanh trong 20 – 45 Phút:  Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

Xem thêm:  sửa máy in quận 8 –  thay drum máy in quận 8 – mua hộp mực máy in ở quận 8

Xem thêm:  sửa máy tính quận 8 –   nạp mực máy in quận 8

Khi xuất hiện các chấm nhỏ được xếp thành một hàng thẳng phía trên bề mặt bản in. Thì chắc chắn trống máy in của bạn đã gặp vấn đề, hoặc đã biết thành hư hỏng. Drum là một cơ quan phải hoạt động biết bao nên dễ dẫn đến mòn. Nó chỉ có giới hạn tuổi thọ trong vài lần đổ mực in và số trang in giới hạn.

5. Do lô sấy không đủ độ nóng

Công đoạn quan trọng nhất của việc để mực bám được lên mặt giấy đây chính là nhờ chiếc lô sấy. Nhiệt từ lô sấy sẽ giúp mực in bám vào giấy chặt nhất có thể. Đây là quá trình cuối cùng để mực được khô và thẩm thấu giấy tốt hơn.

Nếu lô sấy còn thiếu nhiệt để làm nóng vùng mực mới phun ra, thì do mực chưa được sấy khô sẽ làm  nhòe mực , gây lỗi máy in bị lem mực một bên.

Do đó bạn cũng có thể thay thế thiết bị làm nóng bên trong lô sấy hoặc thay lô sấy khác nếu cần thiết để chấm dứt trạng thái nhòe mực.

6. Do trục cao su bị hỏng

Trục cao su hay còn coi là trục sạc, là linh kiện nằm tiếp giáp với bề mặt trống in. Chúng có tác dụng đẩy trống in cho bề mặt trống luôn chạm với gạt mực để gạt sạch mực thải vào ngăn mực thải, để  bản in tránh bị lem .

Linh kiện này cũng hay bị hỏng, nguyên nhân là có dị vật rớt vào hộp mực hoặc chúng hoạt động quá lâu mà chưa được thay mới, dẫn đến bị  lem bản in .

Xem thêm: dịch vụ cài win 10 tphcm vs thay mực máy in hcm vs sửa máy tính tận nơi vs

7. Do gạt mực bị hỏng làm máy in bị lem mực một bên

Gạt mực trên máy in được thiết kế nhằm mục đích gạt đi lượng mực thừa trên giấy in. Nếu cơ quan này bị hỏng, sẽ dẫn tới lượng  mực in quá độ , gây nên  hiện tượng lem mực . Do đó, nếu sau thời gian dài sử dụng, nếu bạn thấy hiện tượng trên, hãy thử kiểm tra cơ quan gạt mực. Nếu có vấn đề thì hãy thay thế gạt mực mới khác để chấm dứt tình trạng  mực bị dư .

8. Do chất lượng mực i

Một số người sử dụng máy in vì muốn tiết kiệm kinh phí in ấn, ham giá rẻ, nên đã mua các loại mực không đáp ứng chất lượng, không chính hãng về sử dụng. Họ không biết rằng, này là lý do dẫn tới vấn đề lem mực của bạn. Không những vậy còn làm cho linh kiện bên trong máy nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp như  đầu in , trống, trục. Không những không để dành tiền mà còn phải tốn một khoản tiền lớn để thay thế lại các linh kiện máy in của mình.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại mực in chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với dòng máy in mà bạn đang sử dụng. Không nên đổ các loại mực in trôi nổi ngoài thị trường.

9. Do dị vật rớt vào khiến máy in bị lem mực 1 bên

Trong qui trình sử dụng không thể tránh khỏi dị vật rơi vào máy in như kẹp giấy, vỏ hạt dưa, các vật nhỏ có bề mặt cứng hay côn trùng bị kẹt trong cartridge cũng khiến cho bản in của bạn  bị lem sang một bên . Bạn thử tháo các bộ phận ra kiểm tra xem có dị vật gì bị rớt vào trong máy không. Nếu có thì nên loại bỏ nó ngay.

Qua bài viết trên, BCA hy vọng đã cung cấp cho những bạn những tin tức đích thực có ích về vấn đề máy in bị lem mực 1 bên thường gặp phải khi sử dụng máy in. Mặt khác, nếu như vẫn không tìm ra lý do gây lỗi, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được sửa máy in tại nhà.

https://ello.co/congtythienlong/post/ilajdgnjssvejy4dtntqgg

https://suamaytinhtainhatphcmhomes.home.blog/2021/08/05/sua-may-in-bi-lem-muc-tai-nha-quan-8/

https://www.vingle.net/posts/3898637

https://seotot.edu.vn/threads/sua-may-in-bi-lem-muc-may-in-q8.182145/

https://dashburst.com/congtythienlong/17

https://www.crunchyroll.com/user/congtythienlong/pages/suamayinbilemmuc

https://www.metooo.io/e/sua-chua-may-in-bi-lem-muc-o-quan-8

https://congtythienlong.shutterfly.com/trungtmsamyinblemmcqun8

Sửa máy in Brother Bị Lem ở Quận 8

https://diigo.com/0lecvo

https://cliqafriq.com/read-blog/62183

sửa máy in bị Lem mực giá rẻ Quận 8

https://note.com/congtythienlong/n/n76a8a6c9790f

https://congtythienlong.seesaa.net/article/482796214.html?1628191669

https://congtythienlong.muragon.com/entry/29.html

https://blog.naver.com/congtythienlong/222458796857

http://suamaytinh123456.simplesite.com/450175737

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết