BLOG

Gia công bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home

vid1_khuyetranvn86 27.01.2022
1 người theo dõi 166 bình luận 221 bài chia sẻ
Bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home

Gia công bảng ăn mòn kim loại hiện đang là dòng sản phẩm ăn khách, thu hút sự chú ý của nhiều quý công ty, quý khách hàng hiện nay. Khác với các loại chữ nổi inox, logo inox, các sản phẩm bảng ăn mòn kim loại được chế tạo với phương pháp hoàn toàn khác biệt. Để chi tiết hơn mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo qua sản phẩm đến từ Công Ty Tp Home dưới đây.

Bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home

Quá trình gia công bảng ăn mòn kim loại

Trong ngành quảng Phương pháp gia công bảng ăn mòn kim loại được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.Trong ngành quảng cáo phương pháp này được thực hiện chính thông qua các công đoạn khép kín dựa trên máy móc chuyên dụng hiện đại, công nghệ tân tiến, bên cạnh đó để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đạt chuẩn chính xác về kích thước và tính thẩm mỹ thì tay nghề chuyên môn cũng là yếu tố quan trọng quyết định.

Theo cách thông thường gia công bảng ăn mòn kim loại được thực hiện trên hai vật liệu chính đó là inox và đồng.So với đồng thì inox được lựa chọn nhiều hơn và phổ biến hơn nó có nhiều ưu điểm như về quá trình gia công dễ dàng, màu sắc hiện đại, tinh tế cũng như giá thành rẻ hơn.

Đặc điểm của bảng ăn mòn kim loại Tp Home như sau.

Bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home

Sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu khách hàng với số lượng là 50 chiếc. Vật liệu sử dụng chính là inox trắng xước 304 có độ dày 1mm . Về phần thông tin trên bảng được thực hiện ăn mòn chìm và sơn màu theo mẫu yêu cầu của khách hàng trên file thiết kế. Sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng, thông qua hệ thống máy móc chuyên dụng cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi của VietNet, chỉ sau hai ngày sản phẩm đã được hoàn thiện theo đúng yêu cầu về tiến độ và kỹ thuật.

Hình ảnh sản phẩm:

Bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home
Bảng ăn mòn kim loại tên công ty Tp Home
>> Xem thêm bảng ăn mòn kim loại: tại đây

Đặt gia công bảng ăn mòn kim loại theo yêu cầu

Gia công bảng ăn mòn kim loại là thế mạnh của Qc VietNet từ nhiều năm qua, bằng với những kinh nghiệm tích lũy, hệ thống máy móc chuyên dùng và đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật giỏi. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩmchất lượng cao trong đó phải kể đến bảng ăn mòn kim loại. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt gia công bằng ăn mòn kim loại theo yêu cầu, liên hệ với chúng tôi để nhận cho mình những sản phẩm đẹp và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ! 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết