BLOG

Combat One Punch Man The Strongest VNG

gamevictory8 21.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 617 bài chia sẻ

One Punch Man: The Strongest VNG là tựa game nhập vai thẻ tướng dựa theo bộ anime/manga cùng tên kể về chàng trọc Saitama có sức mạnh kinh khủng hơn người. Bằng cốt truyện chuẩn nguyên tác, đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi có chiều sâu, game sẽ từ từ dẫn dắt người chơi vào thế giới của bộ truyện cũng như mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và vô cùng tuyệt vời. Trong One Punch Man: The Strongest người chơi cần phải chiêu mộ những thành viên gồm người, dị nhân lẫn quái vật để tạo thành đội hình của riêng mình. Sau đó sử dụng họ để tham gia vào chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính hoặc tại tranh tài với người chơi khác tại đấu trường PvP của game.

Game sở hữu lối chơi chiến đấu theo lượt tương tự như nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật khác. Người chơi sẽ lần lượt ra lệnh cho các anh hùng chiến đấu hoặc sử dụng kỹ năng, mục tiêu là tiêu diệt hết các thành viên của đội hình đối phương. Trong vũ trụ One Punch Man, các nhân vật với siêu sức mạnh thường là thành viên của một trong năm phe gồm Anh hùng, Người ngoài vòng pháp luật, Quái vật, Võ sĩ và những người khác. Về cơ bản, họ là đại diện của các lực lượng khác nhau của nhóm người tốt (anh hùng và những người khác) và nhóm kẻ xấu (quái vật và người ngoài vòng pháp luật), với võ sĩ có thành viên thuộc 2 nhóm này.

Xem thêm: https://victory8.online/huan-chuong-doc-lap-la-gi-huan-chuong-doc-lap-hang-nhat-nhi-ba-la-gi-lam-sao-de-duoc-tang.html

Hệ thống anh hùng trong One Punch Man: The Strongest vô cùng đa dạng, bao gồm cả người, quái vật, cho đến người máy hay dị nhân. Các nhân vật sẽ có các chỉ số số sức mạnh, thuộc tính cũng như kỹ năng chiến đấu khác nhau. Những phe phái này cũng được sử dụng để phân loại nhân vật trong game One Punch Man: The Strongest VNG. Mặc dù mọi người thường có xu hướng xây dựng đội hình toàn nhân vật thuộc nhóm tốt hoặc toàn nhật vật thuộc nhóm xấu, nhưng tốt hơn hết là kết hợp cả 2.

Trong game luôn có những chế độ mà trong đó phe phái mang tính chất quyết định. Ví dụ trong chế độ Hero X Monster, bạn có thể chinh chiến trong hàng loạt trận đấu và được thưởng với Epic Vouchers. Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể xây dựng team với nhân vật trái ngược với phe phái của kẻ thù. Hiểu một cách đơn giản, nếu team của bạn là các nhân vật thuộc nhóm tốt, kẻ thù của bạn sẽ thuộc nhóm xấu và ngược lại. Điều này cũng có nghĩa là chỉ đầu tư vào 6 nhân vật là không đủ. Bạn sẽ phải đầu tư vào ít nhất 12 nhân vật, trong đó có 6 tốt và 6 xấu.

Xem thêm: https://victory8.online/game-bai

Như đã đề cập ở phần trên, đa dạng hóa danh sách nhân vật của bạn là rất quan trọng. Nếu có tài nguyên dự phòng, thì bạn nên đầu tư vào nhiều hơn ngoài 12 nhân vật chính của mình. Trở thành người chơi giỏi nhất trong One Punch Man: The Strongest Mobile sẽ cần nhiều thời gian. Giống như Saitama chống đẩy mỗi ngày để nâng cao sức mạnh, bạn cũng cần luyện tập mỗi ngày. Bên cạnh việc trực tiếp nâng cấp, trang bị, cường hóa, tăng phẩm nhân vật, có nhiều hoạt động trong game sẽ giúp bạn trở nên mạnh hơn. Một trong số đó là chế độ Saitama Mode.

Tìm hiểu cách thức chiêu mộ anh hùng và combat trong One Punch Man: The Strongest VNG 3

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để nói với bạn rằng bạn không thể tuyển dụng Saitama vào team của mình. Thay vào đó Saitama có một chế độ dành riêng cho nhân vật. Tại đây, bạn có thể đưa ra các nhiệm vụ Saitama để anh ta hoàn thành theo thời gian. Đơn giản là bạn lấy một nhiệm vụ, chờ Saitama hoàn thành và nhận thưởng. Phần thưởng bạn nhận được từ chế độ Saitama bao gồm Saitama Talents, có sức ảnh hưởng đến toàn bộ nhân vật của bạn. Điều này khiến Saitama Mode trở thành chế độ đáng để bạn dành thời gian nhiều nhất có thể.

Trang chủ: https://victory8.online/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết