BLOG

“Sốt xình xịch” với Top 7 truyện ngôn tình 18+ cổ đại cực ghiền

amthucvietnam 29.09.2021
6 người theo dõi 0 bình luận 317 bài chia sẻ

Sắc đang là một yếu tố cực hot trong truyện ngôn tình, vậy nên người ta còn gọi những cô nàng fan của thể loại này bằng một biệt danh mỹ miều - “sắc nữ”. Tuy nhiên, những cô nàng sắc nữ này cũng có lúc phải đau đầu vì không tìm được một tựa truyện thật ưng ý. Vậy nên trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại Top 7 truyện ngôn tình cổ đại 18+ bao nghiện, mời bạn đọc cùng thưởng thức!

“Sốt xình xịch” với Top 7 truyện ngôn tình 18+ cổ đại cực ghiền

1. Hoàng Thúc, Tới Lượt Ngươi Thị Tẩm - Đới Xuân Trúc

Hàn Dạ quốc bấy lâu nay do Nghinh thị cai quản, đến năm thứ ba thì được Hoàng đế Nghinh Bắc Chiến ngự trị. Thế nhưng không may Cẩn vương trong lúc đi cứu độ thế gian lại bị ám sát chết, nữ nhi trong nhà cũng không tránh khỏi cái chết tức tưởi.

2. Phò Mã Gian Manh - Hoa Nhật Phi

Truyện kể về Chu Phú, một anh chàng bán thịt đen đúa, thô kệch bỗng một ngày được trở thành phò mã trong cung. Khi cho ngày càng trở nên quyền quý nhưng trong trái tim anh luôn tồn tại hình bóng của Tiêu Trì Nam - nàng công chúa thông minh, xinh đẹp của giám quốc.

3. Tình Dung Xuân Sam Mỏng - Giang Rạng Rỡ

Tề Trạm là một vị thái tử quyền lực trong triều đình, mặc dù bề ngoài băng lãnh nhưng lại được nữ nhi thiên hạ hết mực si mê. Tuy vậy, hắn lại không hề rung động với bất cứ ai. Có chăng người duy nhất khiến hắn để tâm đến chính là Lan Húc - một cô nàng dịu dàng, nhân hậu và vô cùng nhiệt thành.

“Sốt xình xịch” với Top 7 truyện ngôn tình 18+ cổ đại cực ghiền

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết