BLOG

Bu lông liên kết inox 201

bulonghoangha 31.01.2023
1 người theo dõi 0 bình luận 147 bài chia sẻ

Bulong liên kết inox 201 được STC sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế SUS201 với chất liệu thép không rỉ inox 201. Sản phẩm Bu lông liên kết inox 201 cũng giống như các sản phẩm Bulong liên kết inox 304 hay Bulong liên kết inox 316 với chủng loại kích thước đa dạng từ M6, m8 đến M30…

Tuỳ thuộc vào mỗi mã sản phẩm mà Bulong liên kết inox 201 có các loại ren và bước ren khác nhau như: ren mịn, ren thô, ren lửng, ren suốt và đạt các cấp bền khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Đây là một trong những loại Bulong inox có chức năng liên kết các chi tiết với nhau. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

Bulong liên kết inox 201 được chia thành nhiều loại theo các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau như:

Sử dụng trong xây dựng.

Cho các công trình đường sắt.

Trong những công trình trên biển.

Sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, bu lông cho ô tô, xe máy.

Cách 1: dùng nam châm để phân biệt Bulong liên kết inox 201: Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng không tốt, rất mau bị rỉ sét.

Cách2: có tem, nhãn mác nơi sản xuất Bulong liên kết inox 201: Mua hàng của STC sẽ có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.

Cách 3: quan sát bên ngoài Bulong liên kết inox 201: Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox “hàn điểm” để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

Cách 4: nghe tiếng vang từ Bulong liên kết inox 201: Các loại thường có 2 – 3 lớp đáy thường rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.

Bulong liên kết inox 201 rất đa dạng về chủng loại và kích thước và được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ nên Bulong inox 201 có độ bền cao được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau cụ thể như: ngành công nghiệp hoá chất, ô tô, ngành đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp

Tham khảo thêm các tin tức liên quan:

So sánh bu lông thường và bu lông cấp bền 8.8

Bu lông nở sắt (tắc kê nở sắt)

Hoặc các bài viết cùng chủ đề tại:

https://bulonghoangha.blogspot.com/

https://linkhay.com/u/bulonghoangha

https://www.linkedin.com/in/bulong-hoangha-b6191b1b3/


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết