BLOG

Tìm hiểu CẤU TẠO và ƯU ĐIỂM của cửa lưới chống muỗi xếp

vietthong01 07.07.2022
1 người theo dõi 1 bình luận 93 bài chia sẻ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là một trong những dòng cửa lưới mới nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại cửa lưới duy nhất hoạt động theo cách thức xếp lại giống như nan quạt mang đến một không gian thực sự gọn gàng cho ngôi nhà của bạn. Vậy bạn có biết cửa lưới chống muỗi dạng xếp có cấu tạo và đặc điểm như thế nào không. Nếu bạn chưa biết thì hãy để Việt Thống chia sẻ cho các bạn nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi xếp là gì

Cửa lưới xếp chống muỗi được thiết kế khá đặc biệt bởi kiểu dáng thanh lịch của kiến trúc xếp giống như hình nam quạt tạo ra sự tiện dụng, gọn gàng và hiệu ứng thẩm mỹ bắt mắt. Đặc biệt, dạng cửa lưới dạng xếp này phù hợp với các thiết kế nhà ở từ hiện đại cho đến phong cách thiết kế cổ điển.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có các loại như: cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh và dạng cửa xếp 1 cánh. Ngoài ra, cửa dạng xếp còn có các loại cửa dạng xếp có ray, dạng cửa xếp không ray thích hợp cho cửa đi chính, giúp cho việc đi lại được dễ dàng, tiện lợi, an toàn cho trẻ nhỏ.

2. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thiết kế gồm các bộ phận chính như:

Khung nhôm dọc được làm từ nhôm định hình cao cấp, không rỉ sét, không cong vênh và có nhiều màu sắc tinh tế đa dạng, thích hợp với những kiến trúc nhà từ cổ điển đến hiện đại cho khách hàng lựa chọn.

Thanh kéo là thanh để khách hàng sử dụng thao tác đóng, mở cửa dễ dàng.

Thanh ray gồm thanh ray dưới và thanh ray trên của cửa.

Lưới chống muỗi của cửa lưới xếp chống muỗi cao cấp là lưới được đan dệt một cách khéo léo, tinh tế theo kiểu nan quạt, giúp dễ dàng xếp gọn gàng, nhẹ nhàng vào thanh dọc được bố trí sát khung tường bao cửa mà lại tạo được độ bền cho lưới.

Ngoài ra còn có một số bộ phận khác của cửa như: dải nhựa, dải cố định dải nhựa, đinh ốc vít, phần ke góc, nhựa góc, miếng mút xốp và một số phụ kiện khác cũng được thiết kế tỉ mỉ, công phu, chắc chắn.

Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng và tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc rất đơn giản: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện và độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.

3. Ưu điểm cửa lưới chống muỗi

Cửa có thể lắp được bên trong hoặc ngoài khung cửa cần lắp.

Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc lắp đặt tiện lợi khi sử dụng, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng.

Phù hợp với các loại cửa có kích thước lớn, các nhà cao tầng chung cư cao cấp

Có thể sử dụng với các loại cửa có kích thước lớn mà đảm bảo không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa. Sử dụng dễ dàng.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về cửa lưới chống muỗi xếp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì bạn có thể liên hệ đến công ty Việt Thống để lắp đặt. Bạn có nhu cầu mua dòng cửa lưới chống muỗi chính hãng này, thì bạn có thể xem chi tiết bảng giá cửa lưới chống muỗi.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết