BLOG

Một số đặc tính của topper nệm vnp

ninh8391 16.09.2021
1 người theo dõi 12 bình luận 1361 bài chia sẻ

Lúc bạn đi du lịch, nghỉ dưỡng ở các khách sạn, resort tiêu chuẩn cao cấp, có một điều khác biệt là nằm ngủ trên mẫu nệm cảm giác rất êm ái, sảng khoái, thoải và ngủ rất ngon giấc, bạn sẽ đặc biệt thích nằm trên giường và thầm so sánh với mẫu giường ở nhà của mình hoặc với những mẫu giường ở khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Đấy là hiệu quả có được từ tấm Topper mang lại.

Topper thực chất là một tấm tiện ích trải trên mặt nệm. Đây là một lớp nệm mỏng chỉ khoảng 3cm được trải lên trên bề mặt tấm nệm chính nhằm mục đích gia tăng sự mềm mại, dễ chịu trong khi chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới một tấm nệm mới.

Topper chính là công cụ tương trợ đắc lực giúp gia tăng sự mềm mại giúp bạn có các giấc ngủ dễ chịu nhất. Tấm Topper có cấu trúc khá đơn giản với lớp ruột nệm mỏng cùng lớp vải bọc bên ngoài. Thường sẽ có hai loại topper. Topper thông thường thì chỉ cần trải lên về mặt nệm lúc sử dụng. Loại Nệm Topper đặc biệt sẽ có những dây đai để cố định phía trên bề mặt nệm một phương pháp kiên cố hơn, không dễ bị xô lệch trong giai đoạn sử dụng.

Topper có cấu trúc tương đối đơn giản với một lớp ruột nệm mỏng cùng lớp vải bọc bên ngoài. Đối với một số loại Topper thông thường thì chỉ cần trải lên bề mặt nệm. Một số loại Topper khác thì có thêm những dây dai để cố định lên phía trên bề mặt nệm một phương pháp kiên cố hơn.

Với một tấm topper trên bề mặt nệm có tác dụng vô cùng đặc biệt, đem lại nhiều tiện nghi hơn. Một phần nào ấy nó cũng có tác dụng bảo vệ cho tấm nệm khi trải trên nệm. Đặc biệt, tấm Topper sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng, bồng bềnh hơn. Nó cũng có tác dụng tôn lên vẻ sang trọng cho mẫu giường ngủ của gia đình bạn.

Thường thì các tấm nệm mới mua nằm sẽ rất dễ chịu và mang đến những giấc ngủ hoàn hảo trong thời gian đầu mà hoàn toàn không cần sử dụng đến topper. Khi này, những đặc tính của sản phẩm như độ đàn hồi, thoáng mát còn rất tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những đặc tính này sẽ suy giảm dần, sau ấy nhanh chóng hơn. Sự suy giảm về đặc tính này không đến mức phải mua một tấm nệm mới nhưng cứng cáp không còn thoải mái như trước nữa. Khi này, bạn sẽ cảm nhận được sự cần thiết của tấm topper.

- Tấm Topper chần gòn

Đây là loại Topper thông dụng nhất hiện nay với cấu tạo chủ yếu bên trong là lớp gòn êm ái và lớp vải cotton bên ngoài mang đến sự êm ái, thoải mái và thoải mái cho người dùng. Ngoài ra tấm Topper này còn có một tác dụng khác là bảo vệ tấm nệm của bạn một phương pháp tối ưu, góp phần gia tăng tuổi thọ cho nệm và hạn chế việc suy giảm những đặc tính quan yếu của tấm nệm mà bạn đang sử dụng.

- Topper lông vũ

Topper nệm được làm từ lông vũ công nghiệp, không mùi, mềm mại, êm ái, với công dụng hút ẩm cao giúp mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa lạnh. Là kiệt tác không gây kích ứng da nên hết sức tốt cho sức khỏe, đặt biệt là những ai mắc bệnh dị ứng, hen suyễn.

- Topper cao su tự nhiên

Đây là loại Topper với thành phần 100% cao su tự nhiên, đem đến cho người dùng cảm giác êm ái, dễ chịu và thoáng mát với giấc ngủ hoàn hảo. Với chất liệu này, loại Nệm Topper cao su tự nhiên có ưu điểm vô cùng bền, với độ êm ái, thoáng mát cao. Chỉ với một tấm topper cao su thiên nhiên mà mọi tấm nệm bình thường đều có thể trở thành tấm nệm cao su tự nhiên cao cấp với chi phí thấp nhất.

Chất liệu cao su thiên nhiên có ưu điểm đặc biệt là độ êm ái và rất bền. Sản phẩm này kiên cố sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho giấc ngủ gia đình bạn. Với sản phẩm Topper này mọi tấm nệm bình thường đều sẽ trở thành các tấm nệm cao su tự nhiên cao cấp với chi phí thấp nhất.

- Topper cao su nhân tạo

Vẫn là tấm Topper cao su nhưng với chi phí rẻ hơn Topper cao su thiên nhiên, phải kể đến Topper cao su nhân tạo. Nếu xét về chất lượng, cao su nhân tạo có nhẽ không thể tốt được bằng cao su tự nhiên như đặc tính về độ đàn hồi hay độ bền cao. Tuy nhiên, với giá bán và chất lượng thì Topper cao su nhân tạo hoàn toàn là một sản phẩm đáng để mua.

Xét về sự phù hợp của chất lượng sản phẩm lẫn tầm giá của nó thì Topper cao su nhân tạo hoàn toàn là một sản phẩm đáng mua. Với các tấm Topper này, bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ êm ái bởi sự nâng đỡ thích hợp của chất liệu cao su thiên nhiên.

https://www.youtube.com/watch?v=0BC1GjUIPMk

>>> Liên kết khác:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết