BLOG

Nguoi Trong Giang Ho SohaGame

gamevictory8 25.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 624 bài chia sẻ

Kho nhân vật của game được chia làm các phẩm tương ứng với màu sắc gồm: SSR (vàng), SR (tím) và R (xanh dương). Tất nhiên, như trong các game thẻ tướng khác vì phẩm chất tương ứng với sức mạnh của nhân vật nhưng bạn còn nên chú ý vào việc bồi dưỡng và kích duyên nữa. Bởi lẽ việc nâng cấp các nhân vật SSR tất nhiên sẽ tốn kém nhiều tài nguyên hơn các nhân vật SR. Chưa kể đến tính năng hợp kích khá độc đáo chỉ có trong game Người Trong Giang Hồ SohaGame.

Khi xếp hai nhân vật có mối quan hệ liên quan với nhau vào đội hình thì có thể giúp họ kích hoạt tuyệt kỹ vô cùng mạnh mẽ, đẹp mắt. Điều này giúp việc kích duyên giữa các nhân vật có sức nặng hơn thay vì chỉ được cộng thêm buff như trong nhiều game khác. Các nhân vật trong game còn được phân bổ làm 4 vai trò Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực. Các vai trò này tương sinh tương khắc với nhau nên người chơi cần sáng tạo một đội hình gồm đủ 4 vai trò để có được ưu thế cao nhất trong mỗi trận đánh.

Xem thêm: https://victory8.online/evolution-gaming-la-gi-evolution-gaming-casino-co-nhung-tro-nao.html

Ở phiên bản hiện tại, các nhân vật được cộng đồng người chơi bình chọn là “bá đạo” nhất bao gồm Đại Phi, Đại Thiên Nhị, Tàu Tứ, Y Kiện và Đình Dạo. Đặc biệt người chơi nên có cả hai nhân vật Đại Phi và Đại Thiên Nhị trong cùng đội hình vì hợp kích của hai nhân vật này vô cùng mạnh. Thế nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều vào “nhân phẩm” của người chơi. Vậy nên ở giai đoạn đầu hãy xếp toàn bộ nhân vật phẩm SSR mà bạn có được vào đội hình, hoặc tận dụng tính năng xếp tự động của hệ thống.

Đừng quên nâng cấp lực chiến thường xuyên cho nhân vật, ngoài việc lên level như thông thường, bạn sẽ phải nâng cấp level, nâng phẩm, nâng sao, nâng kỹ năng, mặc trang bị,… Mỗi nhân vật trong Người Trong Giang Hồ SohaGame đều sở hữu vũ khí đặc trưng. Nên cách tăng lực chiến nhanh nhất trong giai đoạn đầu không phải là up sao hay nâng cấp nhân vật, mà chính là cường hóa và tăng phẩm trang bị. Việc cường hóa sẽ tiêu tốn bản vẽ, vàng, điểm quyền quán và một sốt vật phẩm khác tùy từng trang bị nhưng sẽ tăng nhiều chỉ số cơ bản cho nhân vật.

Xem thêm: https://victory8.online/game-bai

Để tăng phẩm trang bị thì bạn phải dùng tính năng thức tỉnh, số sao càng cao thuộc tính cơ bản càng lớn. Thức tỉnh sẽ tiêu tốn mảnh và đá thức tỉnh, loại vật phẩm có thể kiếm được tại cửa hàng tại rương thức tỉnh hoặc nhận tại tranh đoạt. Sau khi đã “thanh toán” phần trang bị thì chúng ta mới tăng sao cho nhân vật để có thể nâng thêm chiến lực. Nâng sao tướng sẽ tiêu tốn mảnh tướng/ mảnh vạn năng và vàng, số mảnh cần để nâng sao tướng sẽ thay đổi theo phẩm chất. Ngoài ra mảnh tướng có thể kiếm tại Tụ Nghĩa Đường, hoặc các hoạt động đặc biệt, event nạp…

Vì việc nâng sao nhân vật đòi hỏi quá trình cày cuốc khá đậm và một chút “nhân phẩm” nên ở giai đoạn đầu bạn đừng nên quá chú trọng vào tính năng này. Chỉ nên nâng sao khi trong quá trình chơi đã vô tình có đủ mảnh mà thôi. Nhìn chung, game Người Trong Giang Hồ SohaGame khá là hào phóng trong việc tặng lượt quay tướng miễn phí cho người mới nên bạn đừng lo không có một đội hình ổn áp ở giai đoạn đầu game, chỉ là cần khá nhiều “nhân phẩm” để chiêu mộ được những nhân vật mạnh nhất mà thôi.

Trang chủ: https://victory8.online/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết