BLOG

Đồng hồ đo nước Zenner Đức

thpvalve20 21.09.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 28 bài chia sẻ

Đồng hồ nước thải giúp bạn kiểm soát được khối lượng nước thải cần được xử lý trước khi xả ra môi trường. Trong bài viết này, Tuấn Hưng Phát Valve sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm đồng hồ đo nước zenner xuất xứ Đức phục vụ cho quá trình đo lưu lượng nước thải trên hệ thống đường ống của bạn.

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp đồng hồ nước zenner. Tuy nhiên, một số sản phẩm sau khi được sử dụng không mang lại hiệu quả,và còn thường xuyên xảy ra hỏng hóc. Đây là vấn đề rắc rối, bài toán hết sức đau đầu của nhà thầu khi muốn chọn mua hãng chính hãng, chất lượng cao với giá rẻ.

Để hỗ trợ quý khách hàng có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu nêu trên, đơn vị chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về đồng hồ đo nước zenner Đức nhằm hỗ trợ quý khách hàng có được quyết định chính xác nhất.

Đồng hồ đo nước zenner có nguồn gốc xuất xứ Đức

Là mặt hàng nhập khẩu đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm đồng hồ đo nước zenner xuất hiện trong khu công nghiệp, khu dân cư, giá đình, phòng trọ. Nhận được sự yêu thích, đánh giá uy tín cao từ khách hàng đa ứng dụng.

Thiết kế cấu tạo hoạt động dạng cơ, dưới tác động của dòng chất lỏng khiến bộ phận đếm (cánh quạt) quay xung quanh trụ. Tạo thành lực cơ năng đủ lớn vận hành bộ xử lý bánh răng nằm bên trong. Theo một quy trình được thiết lập sẵn thì đồng hồ nước zenner hiển thị kết quả bằng dãy số 5 ký tự hoặc 6 ký tự trên màn hình hiển thị. 

>> Xem thêm đồng hồ đo lưu lượng nước thải tốt nhất.

Bộ phận màn hình đồng hồ cũng hết sức đặc biệt. Gồm đồng hồ đo nước to và các đồng hồ nhỏ hiển thị đơn vị. Chính vì thế giúp người sử dụng dễ dàng quan sát kết quả, đồng thời nắm được độ chính xác cao. Thêm vào đó màn hình được hàn kín và hút chân không đảm bảo các dãy số không bị mở hay nhòe.

Đây quả thực là một dòng đồng hồ nước tuyệt vời. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, báo giá đồng hồ đo nước zenner vui lòng liên hệ số điện thoại và mail điện tử ghim bên dưới bài viết. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm dòng đồng hồ đo nước woteck điện từ của Đài Loan tại đây.

>> Xem thêm phương án mua đồng hồ nước giá rẻ, cùng chức năng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0915.891.666

Email: tuanceo@tuanhungphat.vn

Địa chỉ: số 25 liền kề 13, khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết