BLOG

Cung nhân Mã – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp từ A – Z

tuviso 18.10.2021
0 người theo dõi 2 bình luận 190 bài chia sẻ

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu các tính phương pháp khác nhau. Bạn thuộc 1 trong các cung hoàng đạo nào? Lấy tỉ dụ như cung nữ Mã, các người thuộc cung này thường với tính cách thức cực kỳ gần gũi, khôi hài và rất hòa đồng. Nếu như bạn là cung nữ Mã nữ, cung nhân Mã nam, thì bài viết sau sẽ giải đáp rõ hơn về những đặc điểm của cung hoàng đạo này.

Tổng quan về cung nhân Mã

Nếu như bạn đang không biết đặc điểm, thông báo của cung nữ Mã bao gồm các gì? Thì bảng dưới đây sẽ sản xuất cho bạn phần lớn các thông báo của cung hoàng đạo này 1 phương pháp chi tiết.

Cung thứ Cung thứ 9 trên Hoàng Đạo

Ngày sinh 23/11 – 21/12

Sao chiếu mệnh Sao Mộc

Tên tiếng Anh Sagittarius

biểu tượng Thần Artemis – Nữ thần săn bắn

yếu tố ngũ hành Hỏa

Số may mắn 3, 5 và 8

Đá may mắn Ngọc lam

Màu sắc Màu tím đậm

hẹn hò Sư Tử, Bạch Dương

làm bạn Xử Nữ, Song Ngư

Cung ko hợp Song Tử

>>>Xem ngay:

máy mắt trái

máy mắt phải

Hình tượng, biểu tượng cung nữ Mã

biểu tượng của cung nhân Mã là Thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết đề cập lại rằng thần Artemis là con gái của thần Zeus và là em song sinh có thần Apollo.

Thần Artemis luôn chứa chan năng lượng, và sở hữu đôi mắt vô cùng tinh anh mà ko sở hữu con mồi nào trong tầm ngắm sở hữu thể chạy thoát. Nên Artemis được gọi là nữ thần săn bắn và bảo trợ cho các ai làm cho thợ săn.

Trái tim của thần Artemis không bao giờ rung động trước tình cảm nam nữ nên được gọi là nữ thần đồng trinh. Do vậy nữ thần luôn bảo trợ những trẻ con sơ sinh, nữ giới mang thai, và giữ giàng hạnh phúc cho những gia đình.

những người được nữ thần săn bắn bảo trợ thường có tính cách thức cương trực, chân thực, nhiều nguyên tắc, say mê tự do và không muốn bị buộc ràng. Không những thế nhược điểm của Nhân Mã là tương đối vô tâm và ko vững lập trường.

Đặc điểm tính cách của Nam, Nữ cung nga Mã

cộng là cung nữ Mã nhưng ở nam và nữ thuộc cung này lại với các bắt mắt và đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Cụ thể như sau:

Tính phương pháp của cung nhân Mã nam

Nhân Mã Nam sở với vẻ ngoài hơi sáng sủa, điển trai và sở hữu tính cách thức quả quyết, mạnh mẽ, cùng với trí thông minh hơn người và tầm hiểu biết sâu rộng vì vậy anh chàng Nhân Mã luôn nhận được lời khen ngợi trong khoảng người khác. Ko dừng lại ở đấy, đàn ông cung nữ Mã còn rất trọng nghĩa khí, giàu tình thương, và một số tính phương pháp vượt bậc khác.

>>Xem thêm: lê đỗ quỳnh hương thần số học

Với phận sự

Nam cung nga Mã 1 khi đã khiến bất cứ việc gì đều sẽ khiến tới cộng và ko để người nào đặt niềm tin vào mình phải thất vẳng. Luôn trọng chữ tín nên dù sở hữu cạnh tranh tới đâu anh chàng cũng sẽ cố gắng tới cộng.

Trong gia đình Nhân Mã là người mẫu mực, dù bận rộn công việc đến đâu cũng vẫn dành thời kì cho những thành viên và không ngừng nỗ lực để bác mẹ chẳng phải thất vọng.

Trong tình yêu cũng vậy, Nhân Mã nam là người rất tình cảm, cẩn thận và chỉ tiến tới hôn nhân lúc họ đã chuẩn bị sẵn sàng, vì Nhân Mã ko muốn vợ của mình phải lo chuyện cơm áo gạo tiền mà anh chỉ cần một người vợ biết chia sẻ, tận tình vì gia đình.

Thích tự do, phiêu bạt

Nam cung nga Mã luôn hướng đến sự tự do, không thích buộc ràng bởi bất cứ điều gì. Ko dừng khám phá những điều mới mẻ, bởi thế cuộc sống của Nhân Mã nam luôn có rộng rãi màu sắc, không nhàm chán.

Tự cao, ngông cuồng

Do sở hữu sự hiểu biết và sáng tạo hơn người nên đôi khi Nhân Mã nam mang chút tự cao, dẫn tới dễ rơi vào trong những khó khăn, rối rắm không đáng sở hữu. Chẳng những vậy dù mang đang phải lo giải quyết chuyện của mình nhưng anh chàng này vẫn không quên trợ giúp người khác vì nghĩ mình mang thể khiến cho được mọi thứ.

Theo nguồn: Tu vi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết