BLOG

Tại sao không nên lắp đặt Camera wifi 2 râu giá rẻ trên thị trường

camerahoangthong 23.02.2024
2 người theo dõi 5 bình luận 6 bài chia sẻ
Camera wifi không dây Ezviz C6N

Từ những năm 2010, Camera quan sát nở rộ lên ở Việt Nam như một ngành dịch vụ chính yếu, nhiều gia đình, cửa hàng, công ty lắp đặt hệ thống Camera quan sát như một điều tất yếu. Không thể phủ nhận những công dụng mà camera quan sát mang lại cực kỳ hữu ích. Là một ngành nghề khá mới mẻ trong ngành công nghệ nên lợi nhuận ngành Camera quan sát mang lại là cực kì lớn. Do vậy những nhà sản xuất Trung Quốc bắt đầu rục rịch sản xuất ra những sản phẩm hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt là Camera Yoosee. Cũng từ đó, hàng camera wifi yoosee tràn ngập thị trường với giá thấp hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều, kéo theo chất lượng sản phẩm cũng rất đáng báo động. 

Vì tâm lý thích hàng rẻ của người Việt nên những doanh nghiệp sản xuất hàng nhái TQ kiếm được một món lợi nhuận béo bở, để lại cho người sử dụng những bực bội, cay đắng về sau. Sản phẩm được sản xuất từ những linh kiện kém chất lượng, phần mềm không chính hãng nên phát sinh lỗi thường xuyên. 

Đối với nhà sản xuất chính hãng, họ sẽ liên tục cập nhật những firmware mới cho sản phẩm của mình để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Còn ở đây, do chạy theo lợi nhuận nên việc nâng cấp phần mềm tốn kém, những nhà sản xuất hàng nhái sẽ lựa chọn bỏ qua. Vì thế sản phẩm càng ngày càng lỗi thời và phát sinh lỗi nhiều hơn. 

Vì thế, nếu có ý định lắp đặt Camera quan sát, các bạn cần cân nhắc về nhu cầu, chi phí và lợi ích mà mình sẽ nhận được để có quyết định đúng đắn, tránh bỏ tiền mua lại cục tức, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

1 Bình luận
  • camerahoangthong

    Anh/em góp ý vui lòng để lại dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp cụ thể nhé

    Cảm ơn mọi người đã quan tâm

Website liên kết