BLOG

Vì sao nên thuê máy photocopy thay vì mua máy photocopy mới

cobeteocxoan 10.06.2023
9 người theo dõi 1 bình luận 137 bài chia sẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phát triển bởi nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu in ấn mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, an tâm khi sử dụng. Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy bạn không cần lo lắng đến vấn đề sửa chữa, hỏng hóc. Cùng điểm qua một số lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua máy mới

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ này vì dụ như cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng linh hoạt và đặc biệt phục vụ nhu cầu in ấn trong 1 số trường hợp hoặc một số sự kiện cần sử dụng máy như: hội nghị, hội thảo, sự kiện....Và một số lý do dưới đây:

Doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều vốn

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nhu cầu in ấn tài liệu ít thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp giúp họ tiết kiệm và giảm bớt các chi phí cần thiết. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được sử dụng các dịch vụ khác miễn phí như: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký kết hợp đồng thay đổi theo từng thời kỳ, từng giai đoạn...Đây cũng là lý do nhiều doanh nghiệp chọn thuê máy photocopy thay vì mua máy mới.

Doanh nghiệp có nhiều trải nghiệm với các dòng máy khác nhau

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng hiện nay, các công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín như RAPI luôn mang đến cho khách hàng những đời máy mới nhất, đa chức năng, tốc độ in cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra khi thuê máy photocopy bạn còn được tư vấn, giải đáp miễn phí mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Khách hàng là người quyết định thời gian sử dụng máy

Nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng máy lâu dài, mà chỉ dùng trong một thời gian ngắn việc mua một chiếc máy photocopy mới thật là lãng phí. Giải pháp cho doanh nghiệp lúc này lên dùng đến dịch vụ cho thuê máy photocopy với thời gian thuê linh hoạt giúp bạn có thể thay đổi, nâng cấp và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, RAPI đã đầu tư phát triển mạnh mẽ các dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng, màu. Các dòng máy chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đều là những dòng máy có model đời mới nhất đảm bảo tốc độ in ấn, sao chụp tốt nhất cho doanh nghiệp. RAPI mang đến dịch vụ thuê máy ngắn hạn, dài hạn khác nhau giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Rapi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy tất cả các tỉnh thành miền Bắc như:

cho thuê máy photocopy tại hà nam

cho thuê máy photocopy tại bắc ninh

cho thuê máy photo tại bắc giang

cho thuê máy photo tại hưng yên

cho thuê máy photocopy tại hải dương

cho thuê máy photocopy tại mỹ đình

cho thuê máy photocopy tại thanh xuân

cho thuê máy photocopy tại hoàng mai

cho thuê máy photocopy tại hà đông

Và rất nhiều khu vực khác trên khắp cả nước. Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ RAPI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 7 ngõ 212 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch : Số 46 ngõ 268 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02436230456

Hotline: 0978926624 - 0946201088

Email: Rapi@rapi.com.vn

Website: rapi.com.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết