BLOG

Cách chọn chăn khách sạn vừa ý

ninh8391 28.07.2021
1 người theo dõi 12 bình luận 1361 bài chia sẻ

Một cái khăn khách sạn chất lượng vượt trội luôn mang đến sự mềm mại, bền bỉ cũng như độ hoàn thiện tận tường & mẫu mã sang trọng. Và dưới đây là những tiêu chí quan yếu cần lưu ý trước khi mua khăn cho dự án khách sạn – nhà nghỉ của mình. Dựa vào những đặc điểm, tiêu chí bên dưới, bạn có thể kết luận là loại khăn khách sạn nào là thực sự tốt và nên mua

Ngay cả một cái khăn có vẻ siêu mềm tại cửa hàng, nó có thể xì tương đối chỉ sau một hoặc hai lần giặt. Cảm giác thật thú vị biết bao khi quấn mình trong chiếc khăn tắm mềm mịn, thấm nước ngay sau lúc bạn ra khỏi phòng tắm! Nhưng chẳng phải tất cả những khăn được sinh ra như nhau.

- Một số tiêu chí quan yếu

Đối với người mới khởi đầu, khăn cho các mục đích khác nhau sẽ thừa hưởng lợi từ những loại vải khác nhau, cho dù chúng để làm khô thân thể của bạn hoặc làm khô bát đĩa của bạn. Độ hấp thu được tạo ra bằng phương pháp tối đa hóa diện tích bề mặt. Khăn bông là tốt nhất cho tay và thân thể, trong khi khăn lanh là tốt nhất cho những món ăn và đồ thủy tinh.

Crash linen là sự kết hợp của lanh, bông và tơ nhân tạo hoạt động thực sự tốt để sấy khô bát đĩa. Nó giúp tăng tốc độ bay tương đối. Terry là chất hấp thu nhất trong đầy đủ những loại vải dệt. Nó là một cái khăn lý tưởng để làm khô tay và cơ thể vì nó được quấn cả hai mặt, do đó làm tăng diện tích bề mặt của nó.

Vải lanh có xuất xứ lanh là siêu thấm, và mạnh mẽ. Nó có khả năng kháng vi khuẩn một cách thiên nhiên, sẽ không để lại xơ vải trên đồ thủy tinh và hấp thụ 20% trọng lượng của chính nó trong nước. Vải lanh Damask hoạt động thực thụ tốt để làm khô kính và những món ăn mà kết quả không có xơ.

- Chất sợi vải dệt

Có một chiếc khăn lanh pha trộn gồm cả nguyên liệu cotton và sợi poly. Đây là loại vải làm lên các loại khăn cho khách sạn giá thấp, sợi khá cứng và khô nhưng độ bền rất cao. Chúng ta đang nói về những loại khăn khách sạn , nhưng có sự khác biệt lớn về chất vải. Cotton Ai Cập và bông Supima được nhiều người coi là sự chọn lựa tốt nhất cho một cái khăn mang lại cảm giác mềm mại và cảm giác sang trọng. Chúng cũng bền nhất cho buôn bán và sẽ tồn tại lâu hơn.

- Xem xét chất lượng vải

Khăn chất lượng cao thường được làm từ sợi bông mịn, dài. Một số khăn đắt tiền hơn được làm từ bông Ai Cập hoặc Brazil. Mặc dù khó tìm, bông Supima là một chọn lựa hoàn hảo khác của bông sợi dài được trồng ở Hoa Kỳ.

- Độ thấm hút của vải

Một trong các nhân tố quan yếu nhất lúc chọn khăn cho khách sạn là xác định độ thấm hút của khăn. Các chiếc khăn thấm nước nhất là các mẫu khăn được làm từ bông Cotton 100%. Loại bông này được hái bằng tay để đảm bảo chừng độ tinh khiết của nó. Nó cũng rất dày đặc và vì vậy tạo ra một cái khăn bền và thấm nước. Tỉ dụ, một cái khăn tắm tốt là một loại rất dày, mềm và thấm nước - loại khăn sẽ làm bạn khô người rất nhanh nhất. Khách sạn sang trọng sử dụng loại khăn này.

- Mật độ sợi của vải

Biết điều gì khiến cho một mẫu khăn trở thành một chọn lựa tốt hơn so với mẫu khác. Để xác định chất lượng cao, bạn phải biết về các chọn lựa của bạn lúc nói tới chất lượng vải, thấm hút, và mật độ sợi. Mật độ đề cập tới số lượng sợi nằm trong một feet vuông và còn được gọi là cọc. Một cái khăn tốt cho khách sạn chất lượng sẽ có mật độ cao. Tỉ dụ, một chiếc khăn bông 100% Cotton chất lượng sẽ có mật độ khoảng t250. Khăn chất lượng vượt trội nhất sẽ có số lượng mật độ thậm chí cao hơn khoảng 550 gram (t550). Không có gì lạ lúc khăn bông hữu cơ có một đống 700 gram ( t700 ). Chọn khăn phù hợp hơn là chọn mẫu mã và màu sắc.

- Tự kiểm tra

Những sợi vải đứng lên như cỏ trong vườn? Ấy là một dấu hiệu tốt! Nếu họ bằng phẳng như một chiến thuật, họ sẽ không cảm thấy rất tốt hoặc làm việc tốt. Trong cửa hàng, hãy thử cảm giác và nhìn vào khăn để xem chúng có thích hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn không.

Kiểm tra kích thước. Nếu bạn cao to, hãy tìm những tấm khăn tắm lớn hơn cỡ khăn trung bình và giúp bạn tự làm khô nhanh hơn rất nhiều. Hãy cảm nhận chúng. Chúng có mềm không? Hay họ thô bạo? Nếu khăn có một cảm giác mềm mại, mượt mà và một tí trọng lượng với nó, ấy là chất lượng tốt. Nếu khăn bị trầy xước, hoặc có cảm giác như vải bạt, thì đó là chất lượng thấp.

>>> Có thể bạn quan tâm:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết