BLOG

Chọn đệm cho khách sạn cần quan tâm điều gì vn?

ninh8391 28.07.2021
1 người theo dõi 12 bình luận 1361 bài chia sẻ

Bất cứ vị khách nào đặt phòng tại khách sạn đều để nghỉ ngơi, thư giãn, giải toả stress. Bởi vậy, bên cạnh những dịch vụ khác thì chất lượng của đệm cũng rất quan yếu. Đệm được sử dụng phục vụ vị khách tốt hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn loại đệm nào tốt nhất dành cho khách sạn của mình không phải là chuyện thuận tiện. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đệm của những nhãn hàng khác nhau. Nhưng trong đó có 2 loại đệm được những dự án khách sạn, nhà nghỉ thường hay sử dụng nhất đấy chính là đệm cao su và đệm lò xo.

Mỗi nhân tố trong một khách sạn đều hết sức quan yếu quyết định được chừng độ hài lòng của khách hàng. Trước tiên, nó nói lên chất lượng dịch vụ của khách sạn. Tiếp theo, nó là bộ mặt của các khách sạn. Vì ngoài chất lượng thì nó cũng mang tính thẩm mỹ, sang trọng cho khách sạn. Để có thể sở hữu các bộ đệm dùng cho khách sạn cao cấp “chuẩn” nhất, bạn cần nhận định các chỉ tiêu. Phải kể đến đấy là tiêu chí chất lượng, chất liệu, màu sắc, chi phí,...

- Chất lượng đệm cho khách sạn

Chất lượng luôn là chỉ tiêu được đặt lên trước tiên lúc mua đệm cho các khách sạn. Khách sạn, homestay, resort.. Đều là đơn vị buôn bán dịch vụ tạm cư nên chất lượng của đệm ảnh hưởng rất to đến chất lượng phục vụ khách hàng. Bạn nên chọn loại đệm được làm từ những chất liệu tốt cho sức khoẻ con người, không gây hại môi trường. Thành phần, cấu tạo của đệm chắc chắc, thống nhất tạo nên một sản phẩm êm ái và nâng đỡ người nằm tốt nhất.

Chất lượng đệm dùng cho khách sạn tốt nhất khi: Đệm không phát ra tiếng động lúc người nằm ngủ thay đổi tư thế. Người nằm có giấc ngủ ngon lành do đệm thấm hút và thoát ẩm, độ đàn hồi tốt. Người nằm không bị khó chịu do nóng, đổ nhiều mồ hôi và đau mỏi toàn thân.

- Kích thước đệm và giường ngủ

Kích thước của đệm và giường ngủ cần thống nhất với nhau nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng. Đặc biệt, công năng đệm được phát huy tốt nhất. Trong một khách sạn có nhiều loại giường ngủ với kích thước khác nhau. Tương ứng với mỗi loại giường là kích thước đệm thích hợp.

Size đệm cho giường đơn: 1m x 1,9m; 1m x 2m hoặc 1,2m x 1,9m. Size đệm cho giường đôi (Queen): 1,5m x 1,9m; 1,6m x 2m. Size đệm cho giường đôi (King): 1,8m x 2m. Size đệm cho giường đôi (Super king): 2m x 2,2m.

- Độ dày và độ cứng của đệm

Độ dày và độ lún là 2 trong số các tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của một sản phẩm đệm. Đệm dùng cho khách sạn có độ dày và độ lún tốt sẽ nâng đỡ cơ thể, giải toả áp lực và đem lại giấc ngủ ngon lành. Đệm dày từ 10cm- 15cm: phù hợp với kiểu giường ngủ của người Việt và mọi đối tượng sử dụng. Đệm dày >15cm: là sản phẩm đặc biệt thích hợp với người nhiều tuổi và người nước ngoài.

Độ cứng của đệm khách sạn: Độ cứng của đệm được hiểu là khả năng nâng đỡ tất cả thân thể người nằm, cột sống luôn thẳng hàng. Đệm có độ cứng tối nhất lúc người nằm không có cảm giác khó chịu.

-Màu sắc của đệm khách sạn

Màu sắc có tác động rất lớn tới tâm lý của con người. Tại các khách sạn cao cấp màu sắc của kiến trúc, nội thất luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để các vị khách có phút chốc ngơi nghỉ, thư giãn tốt nhất. Màu sắc của đệm cũng như chăn ga gối khách sạn phải nhẹ nhàng, tinh tế và mang lại cảm giác dễ chịu. Đây cũng là lý do vì sao dòng đệm khách sạn tông trắng lại rất được ưa thích.

- Đệm lò xo dành cho khách sạn

Đệm cao su hoàn hảo, cao cấp đến như vậy nhưng đệm lò xo mới là sinh ra để dùng trong các khách sạn, nhà nghỉ. Với sự đa dạng về mẫu mã, cấu trúc, giá bán cũng như độ mềm thì đệm lò xo là lựa chọn phù hợp với mọi dự án nhà nghỉ, khách sạn.

Đệm lò xo khách sạn sở hữu các lợi thế vượt bậc như độ đàn hồi vô đối, độ dày cao cũng như khả năng tương trợ cơ thể sắp như tuyệt đối. Không chỉ thế, độ bền và mức giá của dòng đệm này cũng quá tốt để bạn có thể quan tâm. Theo như khảo sát mới nhất cho thấy, 80% lượng khách sạn và nhà nghỉ sử dụng đệm lò xo. Điều đấy cho thấy được một điều rằng đệm lò xo được các dự án ưa thích tới như thế nào.

- Đệm cao su dành cho khách sạn

Về đệm cao su thì đây là dòng đệm cao cấp nhất, bền nhất nhưng cũng có giá đắt nhất trên thị trường hiện tại. Vậy thì nên mua đệm lò xo cho các dự án khách sạn, nhà nghỉ nào là tốt nhất? Đệm cao su khách sạn cũng có độ bền hình như bất tận. Nếu như một khách sạn mà sử dụng đệm cao su thì theo như dự tính phải 20 năm sau mới phải thay thế.

Câu trả lời đó chính là dành cho những dự án khách sạn 5 sao cao cấp thực thụ. Bởi những dự án lớn như thế cần đầu tư thật chu đáo cho giấc ngủ. Mà không một loại đệm nào khác trên thị trường có thể làm tốt hơn đệm cao su tự nhiên không tính những dòng đệm lò xo siêu cao cấp.

>>> Liên kết khác:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết