BLOG

Đệm tốt thích hợp với khách sạn vn

ninh8391 28.07.2021
1 người theo dõi 12 bình luận 1361 bài chia sẻ

Khách sạn từ xưa đến giờ thường được chúng ta gán với một nơi mà đem lại giấc ngủ tốt nhất. Và một trong các nhân tố tạo nên một giấc ngủ ngon như vậy hầu hết nhờ vào chất lượng của chiếc đệm khách sạn đó sử dụng. Là một nhà thầu thi công, bạn chẳng thể nào chọn lựa được loại đệm tốt nhất cho khách sạn của mình nếu như thường có những sự hiểu biết nhất thiết. Hơn thế nữa, mỗi loại khách sạn sẽ thích hợp với một hay một số loại đệm biệt lập.

Các dự án nhà nghỉ, khách sạn nên chọn lựa loại đệm nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi phân tích một số loại đệm dùng cho khách sạn phổ thông nhất hiện nay. Xét theo góc độ của người tiêu dùng, các dòng đệm dành cho khách sạn dưới đây được đánh giá là phù hợp và mang lại các trải nghiệm sử dụng tốt nhất mà vẫn có tuổi thọ sử dụng cao cũng như giá tiền vô cùng tiết kiệm.

- Loại đệm lò xo cho khách sạn

Độ đàn hồi vô đối, vẻ bề ngoài sang trọng, độ bền ấn tượng cùng giá tiền rất phải chăng. Nếu bạn hỏi tôi nên mua loại đệm nào tốt nhất dành cho khách sạn? Câu trả lời kiên cố sẽ là đệm lò xo. Thật vậy, đệm lò xo chừng như được sinh ra để dành cho những dự án nhà nghỉ và khách sạn vậy.

Đây vững chắc là dòng đệm thích hợp nhất dành cho dự án của bạn cho dù có là nhà nghỉ quy mô nhỏ hoặc các chuỗi khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao, đệm lò xo khách sạn trên thực tế theo thống kê mới nhất cho thấy vẫn là sự lựa chọn số 1 với hơn 70% thị phần các dự án.

- Loại đệm bông ép cho khách sạn

Là mặt hàng thích hợp với mọi đối tượng bởi giá cả phải chăng, chất lượng tốt, đây là loại đệm thích hợp nhất dành cho khách sạn quy mô nhỏ. Lõi đệm được tạo bởi những sợi polyester, ép cách nhiệt và tạo nên những khối có độ đàn hồi thấp. Đệm bông ép tạo sự vững chãi, không mang sự bồng bềnh như các loại đệm khác.

Vì đệm bông ép khách sạn có độ cứng nên thân thể vẫn giữ trên mặt phẳng lúc ngủ, khung xương không bị lệch, thích hợp cho những người bệnh về xương khớp, đặc biệt là các người nhiều tuổi. Lõi đệm được cấu tạo bởi các sợi tổng hợp an toàn cho người dùng, không kích ứng da. Ngoài ra, bông được ép với kỹ thuật mới, tạo nên độ bền, thông thoáng, không gây ức chế, bí bách khó chịu cho dùng, phù hợp với dạng khí hậu tại Việt Nam.

- Đệm cao su dùng cho khách sạn

Có thể nói đệm cao su là dòng đệm dành cho khách sạn tốt nhất hiện tại nhưng đệm cao su khách sạn mới là dòng đệm cao cấp nhất, bền nhất. Chẳng thể phủ nhận rằng đệm cao su đặc biệt phù hợp ở mọi phân khúc khách sạn từ nhỏ tới to.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh thực sự lâu dài và dự án của bạn thực sự to và đẳng cấp, việc lựa chọn đệm cao su không chỉ giúp khách sạn của bạn trở lên khác biệt so với phần còn lại mà còn giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng mạnh với chất lượng phục vụ và việc họ quay trở lại hoặc thậm trí là giới thiệu cho người thân quen chỉ là vấn đề thời gian.

>>> Tham khảo thêm:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết