????Laven Coffee mang đến cho bạn " VỊ CHÂN THẬT"????

laven_coffee123 27.07.2021
5 người theo dõi 5 bình luận 12 bài chia sẻ
Laven Coffee - cà phê THẬT

????LAVEN COFFEE MANG "VỊ CHÂN THẬT"????

Laven luôn hoàn thành sứ mệnh sản xuất cho khách hàng những hạt cà phê "THẬT", mang đến những tách phê đầy yêu thương.

Với Laven Coffee: “Chỉ có cà phê thật - nguyên chất thì người pha cà phê mới thỏa sức sáng tạo, dẫu cà phê pha theo phong cách nào thì vẫn mang hơi thở đặc biệt của cà phê nguyên bản”. Laven Coffee tự tin trao đến khách hàng món quà sức khỏe từ cà phê tự nhiên.

☕ARABICA DỊU NHẸ– VỊ THANH CHUA, HẬU VỊ NGỌT

Bạn là người thích cà phê nhưng không dám uống vì sợ vị đậm, đắng thì Arabica chính là lựa chọn hoàn hảo. Với vị thơm tự nhiên, vị chua thanh đặc trưng, Arabica sẽ khiến bạn thích ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Đặc biệt, với hàm lượng cafein trong cà phê Arabica chỉ bằng 1/2 so với Robusta. Arabica sẽ trở thành “Món ruột” với những người sợ cảm giác “say” cà phê.

☕ROBUSTA SẮT SON – ĐẬM VỊ CHUẨN GU

Cà phê Robusta có vị đắng không chua, hương thơm nồng đậm rất phù hợp với người thích uống gu "mạnh".

Với vị đắng tinh tế chuẩn gu người Việt, hòa quyện làn hương đậm đà và màu sắc đen sánh, một tách Robusta từ LAVEN COFFEE sẽ là lựa chọn không tồi giúp bạn đánh thức mọi giác quan - khởi đầu cho ngày dài căng thẳng.

☕BLEND ROBUSTA & ARABICA XUÂN THÌ – HOÀN HẢO CẢ HƯƠNG LẪN VỊ

Cà phê Robusta có vị đắng đậm nhưng hương thơm không giữ lâu. Còn cà phê Arabica mang đặc tính chua thanh, mùi hương trái cây quyến rũ nhưng vị không đậm.

Sự cân bằng cả về vị đắng - ngọt, hương thơm, độ chua sẽ tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho sản phẩm. Laven Coffee đã blend (MIX) 2 loại này với nhau để tạo ra tách cà phê hoàn hảo hơn về cả hương lẫn vị.

Giờ bạn đã hiểu hơn các loại cà phê nguyên chất của Laven Coffee rồi phải không? Hãy lựa ngay cho mình một gói cà phê phù hợp và thưởng thức liền tay nha!

1 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết