BLOG

Kệ giá gia vị phụ kiện nhà bếp INOXEN

thuytientruong 29.07.2021
4 người theo dõi 3 bình luận 177 bài chia sẻ

Giá gia vị phụ kiện tủ bếp INOXEN hữu ích cho gia đình

Cuộc sống ngày càng hiện đại. Chính vì thế, người tiêu dùng yêu cầu ngày càng cao đối với các phụ kiện tủ bếp trong gia đình. Do đó, các phụ kiện tủ bếp INOXEN đang không ngừng được cải tiến để phù hợp với yêu cầu này. Một trong số những phụ kiện tủ bếp như vật chính là giá để gia vị ( kệ đựng gia vị).

1 . Thiết kế

Là phụ kiện inox có thiết kế 2 riêng biệt. Giá để gia vị là một trong những phụ kiện tủ bếp inox phổ biến trong gia đình. Hiện nay, phụ kiện này có hai thiết kế phổ biến là inox dạng nan và dạng hộp. Trong khi giá gia vị dạng nan có thiết kế thành nan cao, có thể có thiết kế để những loại chai lọ cao riêng. Còn nan inox hộp lại có thiết kế dạng khối hộp cho tất cả những thiết kế trên giá từ thành giá đến các tầng. Thông thường, các loại giá gia vị có thiết kế 2 tầng riêng biệt để bạn có thể phân biệt, sắp xếp các loại gia vị của mình. Tuy nhiên, với một số loại giá gia vị, phụ kiện này sẽ có thiết kế 3 tầng.

Là phụ kiện tủ bếp dưới. Khác với giá để bát đĩa-là phụ kiện tủ bếp trên, giá để gia vị lại là phụ kiện thích hợp với khối tủ bếp dưới. Sản phẩm này có thiết kế ray trượt giảm chấn và hầu hết đều là sản phẩm gắn cánh. Chính vì thế khi kéo cánh tủ bếp dưới, giá để gia vị sẽ theo ray trượt giảm ra ngoài.

2 . Tiện lợi

Sử dụng giá để gia vị sẽ mang lại cho bạn một số tiện lợi như sau:

Tiện lợi trong quá trình nấu nướng. Giống như rất nhiều phụ kiện tủ bếp hiện đại, giá để gia vị sẽ giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản hơn. Nếu như trước kia, bạn thường sẽ phải để gai vị trên những khoang tủ riêng thì nay bạn đã có một giá chuyên để gia vị giúp bạn sắp xếp, quan sát dễ dàng hơn. Từ đó, việc quan sát và tìm kiếm gia vị cũng sẽ đơn giản hơn khiến công việc nấu nướng dễ dàng hơn nhất nhiều.

Đảm bảo vệ sinh. Không thể nghi ngờ gì giá để gia vị chính là một trong những phụ kiện tủ bếp Việt Nam giúp cho không gian bếp của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn. Rất nhiều người thường có thói quen để gia vị cạnh bếp nấu để tiện lợi. Nhưng chính điều này sẽ khiến dầu mỡ, thức ăn có thể bắn lên những lọ gia vị khiến không gian bếp không đảm bảo vệ sinh. Song khi sử dụng giá để gia vị, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

Làm không gian bếp trở nên hiện đại hơn. Sử dụng giá để gia vị sẽ giúp không gian bếp của bạn sang trọng và hiện đại hơn do thiết kế inox tinh tế, hiện đại của sản phẩm. Thêm vào đó, giá để gia vị cũng là một trong những phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội được người tiêu dùng tại Hà Nội đánh giá là phù hợp với thiết kế không gian bếp hiện đại.

Với những thông tin trên, có thể thấy giá để gia vị chính là phụ kiện tủ bếp hữu ích trong gia đình. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy giá để gia vị tại các cửa hàng, đại lý phụ kiện tủ bếp INOXEN chính hãng, uy tín trên toàn quốc. 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại

website : inoxen.vn

Hotline : 094.952.256

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết