BLOG

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu

vcomcar 05.12.2021
0 người theo dõi 29 bình luận 122 bài chia sẻ

Lợi ích khi lắp hộp đen trên ô tô

Việc lắp hộp đen trên ô tô hợp chuẩn sẽ mang lại các lợi ích không ngờ đối với những phương tiện của cá nhân. Một số lợi ích khi bạn lắp hộp đen trên ô tô có thể kể đến như:

Xem lại dữ liệu dễ dàng

Truy xuất dữ liệu dễ dàng, xem lại về hành trình. Tạo thành bằng chứng khi bạn bị tranh chấp hay va chạm giao thông. Từ đó đảm bảo quyền lợi cá nhân của bản thân.

Giám sát hành trình của xe

Giúp bạn giám sát hành trình xe di chuyển. Nhờ vào hệ thống phần mềm GPS, quãng đường di chuyển của ô tô sẽ được ghi lại toàn bộ. Khách hàng lắp đặt để có thể giám sát về tài sản cá nhân khi bạn cho mượn hoặc truy tìm khi bị mất.

An toàn trên mỗi hành trình

Quy định lắp đặt hộp đen trên ô tô còn giúp cho bạn có các chuyến đi an toàn. Nhờ vào khả năng cảnh báo di chuyển của xe quá tốc độ được cho phép. Điều này giúp cho chính chủ xe được chủ động hơn trong lúc di chuyển và tránh vượt quá tốc độ quy định. Từ đó sẽ tránh được những lỗi vi phạm do vượt quá tốc độ khi bạn tham gia giao thông.

Nâng cao doanh thu, quản lý hiệu quả

Lợi ích chính của các doanh nghiệp khi họ bỏ tiền đầu tư hộp đen cho xe ô tô chính là nâng cao được doanh thu và tiết kiệm khoảng 50% nhiên liệu. Thông qua việc lắp thiết bị định vị, bạn sẽ quản lý tốt hơn toàn bộ xe của đơn vị mình. Cập nhật, nắm bắt chi tiết về toàn bộ hành trình, quản lý tài xế lái xe được an toàn và làm việc đạt hiệu quả hơn.

Hộp đen ô tô giúp quản lý đội ngũ lái xe tốt

Hộp đen ô tô giúp quản lý đội ngũ lái xe tốt

Cảnh báo khi vi phạm giao thông

Hộp đen trên ô tô sẽ cảnh báo khi phương tiện của bạn vi phạm giao thông như dừng đỗ sai quy định, lấn làn. Từ đó tránh các vấn đề đáng tiếc bị xảy ra. Ngoài ra còn giúp bạn đảm bảo an toàn và chấp hành đúng luật lệ khi tham gia giao thông.

Hộp đen xe ô tô giá bao nhiêu?

Sau thời gian ban hành của chính phủ về việc sử dụng và lắp đặt thiết bị giám sát về hành trình cho những phương tiện tham gia mua bán, vận chuyển hàng hoá. Thì hộp đen xe ô tô giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Vì vậy nó đã có rất nhiều biến động về mức giá bán hộp đen xe ô tô.

Trên thị trường hiện nay, các loại hộp đen của ô tô có nhiều mức giá rất đa dạng. Nó dao động từ 900.000 đồng đến khoảng 1.500.000 đồng.

Xem thêm: https://vcomcar.vn/hop-den-o-to-gia-bao-nhieu-xem-dia-chi-mua-hop-den-chat-luong-nhat-n86738.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết