BLOG

Niềng răng lệch như thế nào?

lenhungoc 01.12.2020
1 người theo dõi 0 bình luận 58 bài chia sẻ

Chỉnh răng niềng răng có hết móm không thưa bác sĩ? Do lúc nhỏ khi thay răng không biết cách điều chỉnh nên 2 chiếc răng cửa của em bị mọc lệch trông rất xấu. Giờ em phải chỉnh răng cửa bị lệch với phương pháp nào thì hiệu quả vậy ạ?

Niềng răng lệch như thế nào?

Đây là phương pháp nắn chỉnh răng lệch lạc không xâm lấn tới mô răng thật hay xương hàm nên bảo vệ được 100% răng thật, đem lại hiệu quả dài lâu.

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp, sử dụng mắc cài niềng răng hoặc khay niềng trong suốt.

Tuy nhiên, nếu thực hiện phương pháp này, bạn phải kiên trì trong thời gian khá dài, khoảng 1,5 năm để các răng có thời gian dịch chuyển về vị trí như dự liệu ban đầu.

Nếu răng của bạn bị lệch kèm theo hình thể không đồng đều nhau, phương pháp niềng răng không phát huy tối đa hiệu quả thẩm mỹ răng.

Niềng răng móm ở đâu tốt nhất?

Thông thường, việc niềng răng móm sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 12 tháng cho đến 36 tháng. Trong trường hợp điều trị tốt, thực hiện tất cả yêu cầu cả bác sĩ, thời gian có thể rút ngắn hơn so với dự định và ngược lại.

Ngoài ra niềng răng móm bao lâu cũng phụ thuộc vào tay nghề về trình độ của bác sỹ. Vì vậy, để có thể biết được chính xác thời gian để đạt được kết quả của việc niềng răng móm như thế nào, thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết