BLOG

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ em ở đâu? Thông tin cho cha mẹ

hivn36hi 25.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 69 bài chia sẻ
cắt bao quy đầu cho trẻ em


cắt bao quy đầu cho trẻ em

Điều gì về cắt bao quy đầu ở nam giới khá phổ biến nhưng còn trẻ thì sao? Tôi có nên cắt bao quy đầu cho trẻ em? Khi nào chúng ta cần cắt bao quy đầu cho trẻ em? Vấn đề này quan tâm đến nhiều cha mẹ. Cắt bao quy đầu thực tế cũng được thực hiện ở trẻ em. Vậy làm thế nào thủ tục này có thể được tiến hành ở trẻ em? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này! có nên cắt bao quy đầu cho trẻ. Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

>>> Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

>>> Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

>>> Mụn rộp sinh mục  ( thông tin tổng hợp về bệnh mụn rộp sinh dục)

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh và cha mẹ nên biết

Hầu hết những người đàn ông được sinh ra đều bị thu hẹp. Tuy nhiên, hầu hết tình huống này sẽ được khắc phục khi trẻ lớn lên và hoàn cảnh sẽ phát triển bình thường. Một phần nhỏ của một đứa trẻ nhỏ bị thu hẹp đến tuổi dậy thì và trưởng thành. Ngoài ra, trẻ em có thể bị thu hẹp bởi bệnh lý.

Các trường hợp ở trẻ em được chia thành hai loại như sau:

Phẫu thuật sinh lý hẹp:

Đây là một mức độ hẹp của các bánh răng bẩm sinh do độ bám dính tự nhiên của bao quy đầu và băng đô. Khi trẻ em 4-5 tuổi, bao quy đầu sẽ dần tách ra để dương vật phát triển bình thường. Chỉ một phần nhỏ của vỏ không có quá trình này và tạo thành một điểm hẹp cho tuổi trưởng thành.

Bệnh lý hẹp:

Nó hẹp hơn của phẫu thuật do các biến chứng viêm hoặc sẹo sợi trong bao quy đầu. Đứa trẻ này với nhà nghiên cứu bệnh học này chiếm khoảng 16%.

Các triệu chứng của một tình trạng hẹp ở trẻ nhỏ:

Trẻ em thường phải nói khi Pezer cảm thấy đau đớn khi trẻ tiểu đường trải qua thường xuyên với dương vật khóc với sưng hoặc chảy bất thường đến vệ sinh bên trong

>>> Chi phí bao nhiêu

>>> chu vi tại nhà

Trẻ em nên cắt bao quy đầu?

Cần có một sự cắt bao quy đầu cho trẻ em hoặc không phải là câu hỏi của nhiều cha mẹ. Theo các chuyên gia, trong trường hợp yêu cầu cắt bao quy đầu cho trẻ em, cha mẹ nên được thực hiện. Thủ tục này cung cấp rất nhiều lợi ích cho trẻ em như:

Giúp dương vật phát triển: Trẻ nhỏ trong thời đại dương vật vẫn đang phát triển, nó nên được hẹn giờ càng sớm càng tốt. Tình huống hẹp hoàn cảnh sẽ được thu hẹp bằng dương vật và làm cho dương vật khó phát triển kích thước tối đa. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của trẻ sau này. Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng kích thước kín: cắt bao quy đầu thời gian cắt để trẻ em làm sạch và làm sạch bên trong các thông số kỹ thuật, ngăn ngừa nhiễm trùng đặc biệt và nhiễm trùng quét nam. Ngăn ngừa nguy cơ ung thư dương vật: đau khổ hẹp hơn cũng làm tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ em?

Những gì cha mẹ tự hỏi đặc biệt là khi họ nên cắt đứt con cái của họ. Về điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi em bé. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ em trong các trường hợp sau:

Mặt dài:

Bao quy đầu dài là bao thanh toán của niêm phong dương vật và rất khó để lộ. Điều này làm cho cha mẹ rất khó khăn để làm sạch và làm sạch bên trong.

Phimosis:

Sự thu hẹp phẫu thuật khiến bao quy đầu thu hẹp vào dương vật. Đau khổ Narrow thường khiến trẻ bị đau khi đi tiểu. Nó cũng khiến trẻ có nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Ngoài ra, dương vật khó phát triển bình thường.

Lưu trữ tắc nghẽn:

Đây là những biến chứng của một tình trạng hẹp khi cha mẹ xử lý mình ở nhà. Tắc nghẽn thu thập lưu thông máu là ở một vị trí ngột ngạt. Các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như hoại tử dương vật.

Tóm lại khi bạn nhìn thấy trẻ em biểu hiện bất thường trong khu vực bao quy đầu như: những bất lợi của con gái, thường quấy rối, dương vật sưng đỏ, cha mẹ nên đưa trẻ em nhìn thấy. Nếu con bạn đủ tuổi để thực hiện cắt bao quy đầu, nên được bác sĩ cắt giảm, bạn nên làm sớm. Tình hình lâu dài / hẹp / ngột ngạt càng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Là cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh?

Không phải trẻ nhỏ đang thu hẹp hẹp, chúng cần phải cắt. Hầu hết trẻ sơ sinh hẹp hẹp nhưng không cần phải cắt vì bao quy đầu sẽ bóc ra khi trẻ hơn.

Trong thu thập thông tin

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết