BLOG

Các dòng máy cán bột, máy cắt mì phổ biến

cnmhoangtung1 09.02.2023
0 người theo dõi 3 bình luận 15 bài chia sẻ

Máy cán bột, máy cắt mì công nghiệp với công suất và năng suất máyđa dạng do Hoàng Tùng cung cấp, người sử dụng có thể lựa chọn chiếc máy cán bột phù hợp với nhu cầu sảnxuất và kinh doanh của mình.

Chức năng chính của máy cán bột:

Máyđược sử dụngđể cán bột rađều mỏng và mềm, hạn chế tốiđa bọt khí còn lưutrong bột, giúp bánh thành phẩmđạt chất lượng cao.

Các dòng máy cán bột thông dụng nhất:

- Máy cán bột bằng tay: loại này sử dụng sức ngườiđể cán, năng suất và sản lượngít, thườngđược sử dụng trong các hộ giađìnhlàm mìđểăn hoặc kinh doanhnhỏ.

- Máy cán bộtđểbàn và cán đứng:đây là các dòng máy thông dụng nhất, sử dụngđiện và có thể làmđược khối lượng bộtđể có thể kinh doanh khá tốt. Máy cónhiều thiết kế, có chức năng cán và cắt mì có giá thành tốt nên rất được ưa chuộng

- Máy cán bộtđịnh hình:đây là dòng máy chuyên dụng trong các xưởng sản xuất bánh mì. Với chức năng cán mỏng bột và cuộn bột thành hình trước khiđemủ và nướng, tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian khi cán và vê bằng tay.

Xem thêm:thiết bị làm bánh mì

- Máy cán bột 2 chiều: dòng máy caocấpđược sử dụngđể cán các dòng bột ngàn lớp như bánh sừng bò, pastry...điểm khác biệt của máy chính là chức năng cán liên tục qua lại giúp người dùng hạn chế rất nhiều thao tác. với băng tải lớn nên có thể cánđượcnhiều bột mỗi lần, tiết kiệm thời gian và cho bánh thành phẩm nhưý

Xem ngaychi tiết các dòng máy cán bột

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI HOÀNG TÙNG

►Tiên phong công nghệ - Kết nối thành công

► Chuyên phân phối thiết bị thực phẩm chất lượng trên toàn quốc

★ Địa chỉ: Số 1 Kim Hoa - Đống Đa - Hà Nội

★ Kho máy: Số 9/325 Kim Ngưu - HBT - Hà Nội

★ Tổng đài 024.777 91919

★ Hotline: 0912.000.919 - 0983.034.299

★ Email: cnm.hoangtung@gmail.com

★ Website: https://hoangtung.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết