BLOG

Tour chợ nổi Cái Răng Cần Thơ nửa ngày – Du lịch sông nước miệt vườn

nucuoimekong 16.06.2021
11 người theo dõi 8 bình luận 292 bài chia sẻ

Tour chợ nổi Cái Răng tham quan miệt vườn trái cây trong ngày do công ty Nụ Cười Mê Kông tổ chức. Quý khách sẽ một chuyến đi tham quan những đặc trưng của du lịch của vùng đất Cầm Thi Giang với chợ nổi Cái Răng, lò hủ tiếu tươi truyền thống và vườn trái cây đẹp nhất Tây Đô. Chắc chắn chuyến đi sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi về với Cần Thơ, miền Tây.

Các địa điểm tham quan nổi bật trong tour chợ nổi Cần Thơ 1 ngày

- Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ – khám phá nét văn hóa sông nước độc đáo tại đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là chợ nổi bán sỉ lớn nhất tại miền Tây với ghe tàu tấp nập. Khi đến đây, quý khách như được trở về Cần Thơ rất xưa với không gian buôn bán trao đổi nông sản trên sông. Đặc biệt hơn, các bạn còn được trải nghiệm ăn sáng trên tàu hay nhâm nhi 1 tách cafe cực ngon của người địa phương. Nếu đến Cần Thơ thì chắc chắn chợ nổi là một địa điểm không thể bỏ qua cho du khách gần xa.

- Lò hủ tiếu Cần Thơ: hủ tiếu là món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với lò hủ tiếu và được học cách làm hủ tiếu tươi truyền thống từng bước một. Đừng quên thưởng thức món “pizza hủ tiếu” cực ngon tại nơi đây nhé.

 - Vườn trái cây Ba Cống: quý khách sẽ được đặt chân tới vườn trái cây đẹp nhất Cần Thơ. Vườn rộng khoảng 2 ha với nhiều loại trái cây tươi ngon như sầu riêng, xoài, bưởi, mít thái, mít tố nữ, chôm chôm, măng cụt…quý khách có thể tự do đi dạo quanh vườn và được thưởng thức nhiều loại trái cây tươi ngon được phụ vụ tại vườn.

Xem chương trình tour chi tiết tại đây: https://nucuoimekong.com/tour/tour-cho-noi-cai-rang-miet-vuon

6 Bình luận
 • socsacsao

  Tour chợ nổi Cái Răng rất tốt về tất cả, mình đi tour mà không muốn lên bờ luôn, HDV vô cùng nhiệt tình hoạt bát.

 • 0941121781

  tour chợ nổi mình đi của Nụ cười Mê Kong thích nhất là hdv, chụp ảnh ở cổng vào chợ siêu có tâm, view xuất sắc luôn.

 • hoang_thuy

  Mình mới đi tour Chợ nổi sáng nay của cty, dịch vụ rất tốt, hdv vui vẻ, nhiệt tình, mình rất hài lòng. Có dịp mình sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của cty

 • 0365402128

  tour chợ Nỗi Cái Răng bên công ty mình rất thích đặc biệt là mình được trải nghiệm cảm giác ăn sáng trên thuyền rất thú vị đặc biệt là hướng dẫn viên rất nhiệt tình chu đáo .

 • dnt13

  Từng đi nhiều tour chợ nổi Cái Răng nhưng tour của cty mình là ấn tượng nhất. Được tặng suất ăn sáng , hdv rất nhiệt tình và kh bị nhàm chán như các tour mình đã đi. tuyệt vời.

 • ngoctram26

  Hôm mình vào Cần Thơ công việc có dư ít thời gian, nên mình đã book được tour Cái Răng nữa ngày . Dịch vụ chất lượng, hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình. Mình rất hài lòng

Website liên kết