BLOG

Chán cách xử lý của vinfast với GogoTV!

Mr_TK 14.06.2021
123 người theo dõi 4419 bình luận 219 bài chia sẻ

https://zingnews.vn/nhung-diem-dang-luu-y-trong-vu-xe-vinfast-lux-a20-bi-to-gap-nhieu-loi-post1211008.html

Đọc
 bài báo xong thì chốt lại:

1.Có lỗi cần gạt mưa và nút trên vô lăng ko hoạt động thât!

2. Có lỗi cảm biến áp suất lốp thật!

3. "Riêng tiếng kêu lạch cạch là từ lon nước ngọt va vào thành cốp sau." -> Không rành xe, chạy xe lần đầu ko rõ tiếng lạch cạch ở đâu nên lo ngại, hãng tìm đc nguyên nhân thì giải thích là xong. Nhưng không hãng tố khách hàng bịa đặt bôi nhọ hãng.

4. Cửa có bị kêu thật. Xử lý 3 lần mới dứt điểm -> vì 1 lỗi mà vào hãng 3 lần. mất 3 ngày làm việc.

5. "Ngay trong ngày 29/4, sau khi có thông tin trên mạng xã hội, chúng tôi đã gọi điện cho khách xin tiếp nhận xe về xưởng kiểm tra. Tuy nhiên, khi kiểm tra, nhiều phản ánh khách nêu không thấy, ví dụ lỗi cảm biến áp suất lốp, sạc không dây, tính năng Cruise Control hay "lỗi" không đóng được nắp bình xăng. Tại thời điểm kiểm tra, các tính năng đều hoạt động bình thường và chính anh Hoàng cũng có ký xác nhận việc này."

-> Xe lỗi xong mang đi sửa hết lỗi rồi giờ gọi khách hàng lại kiểm tra rồi nói xe vẫn đang hoạt động bình thường và kêu khách hàng ký tên xác nhận! Ủa? Lag! lag!

Vậy là xe có lỗi thật. Chủ xe cũng nói rõ là những lỗi gặp trên xe của mình các xe khác không biết! Trong khi đó mua cái xe mới mà bị tháo bung 4 cửa, tháo bung vô lăng, xước kính (do hỏng gạt mưa). Xong rồi thợ làm thì ko cẩn thận, nhớt dính da ko chà ra, nạy cửa xước hết cửa. Chưa đc hãng hỗ trợ hay chia sẻ gì thì đã bị kiện!

Bonus vụ Không xài được voucher Villa, khách hàng báo là trước đó đã thử đặt nhiều lần nhưng không được, nhân viên bảo quỹ phòng Phú Quốc hết, nhưng đặt thử Nha Trang các kiểu cũng hết. Khách hàng ko xài được nhưng sau đó lại bị lộ thông tin và có NHIỀU NGƯỜI gọi điện hỏi mua voucher giá siêu rẻ! Ủa ủa??? Cần xem lại vụ này nhaaa! :))

~~~~~~~~~~~~~~~

1 số ý khác

- Vì sao chỉ đi bảo hành sửa chữa 5 lần mà thấy bảo 10 lần? Có thể 5 lần là có giấy tờ, còn những lần khác ko có giấy tờ nên Khách hàng bị vặn. Hoặc chỉ đơn giản do cách nói quá khi bức xúc của người Việt. Ví dụ chỉ trễ hẹn 15-20p nhưng bực mình thì có thể bảo là bị trễ cả tiếng, cũng bình thường.

- Nhiều người bảo xe bị tai nạn gãy cảng A rồi bị lỗi là do vụ tai nạn đấy. Xin hỏi Vinfast có dám kết luận như vậy không? Chính Vinfast sửa xe rồi sau đó có lỗi thì vẫn sửa lỗi và ko có kết luận các lỗi sau này do tai nạn trước đó, vậy mà cộng đồng mạng đã kết luận dùm!

~~~~~~~~~~~

Chốt lại Vinfast kiện khách hàng quá là hài hước! Lại còn kêu "cực chẳng đã tôi mới đi kiện"!
Rõ ràng việc 1 chiếc xe trong số hàng ngàn xe xuất xưởng có lỗi, và có nhiều lỗi là bình thường, đúng ra là phải khách phục triệt để và xin lỗi vì làm phiền khách hàng thì Vinfast lại đem khách hàng ra kiện vì dám đăng clip phàn nàn các lỗi mình gặp phải! Đúng "vừa ăn cướp vừa la làng"! =))
Thề là thiện cảm của mình với Vinfast sau vụ này đã mất sạch! Chán!

178 Bình luận
 • Mduc

  Giả sử chiếc xe của a H gãy càng A do tai nạn là thật đi, chắc chắn xe đc sửa trong hãng của Vin. Vì xe quá mới, việc thợ ở ngoài biết sửa và phụ tùng trôi nổi gần như k có.

  Nguyên tắc sửa chữa khi có sự cố là phụ hồi chức năng của chiếc xe về nguyên trạng. Hãng sẽ kiểm tra các function và đưa ra danh sách phụ tùng cần thay thế. Có thể lần đầu tiên thợ chưa phát hiện các lỗi phát sinh và sau 1 tgian sử dụng a Hoàng mới phát hiện ra. A mang lên hãng sửa tiếp. Lúc này việc của hãng là tư vấn khách hàng, có bao nhiêu mục cần làm, bao nhiêu phụ tùng cần thay thế / sửa chữa và bảo hành các mục đó trong 1 khoảng tgian nhất định.

  Cho nên việc đổ thừa lý do "vì tai nạn gãy càng A mới phát sinh các lỗi kia", theo mình k thuyết phục. Vì rõ ràng hãng có khắc phục hết các lỗi đó đâu.

 • Jennyhp

  @tuannguyenvt Nếu chỉ vì mục đích giải trình ai đúng ai sai thì Vin k thiếu công cụ, mình chỉ thấy mục đích duy nhất của việc tố cáo ra CA là dằn mặt. Thậm chí CA vào cuộc còn làm người ta nghi ngờ thêm tính khách quan

 • Mr_TK

  @TinhDauHoa theo mình hiểu kiện ra toà luôn thì là chỉ là tranh chấp dân sự. Còn Vin báo công an là cố tình đẩy thành án hình sự! Sau khi truy tố điều tra đủ căn cứ thì sẽ ra toà xét xử theo tội trạng đã truy tố! 1 tranh chấp dân sự có thể hoà giải dân sự thì a đem khách hàng truy tố ra toà doạ áp luật hình sự thế mà nhiều bác vẫn ủng hộ mới tài!

 • Mr_TK

  @vhuynh vâng vin huynh! huynh cứ kiện đi!

 • zeromen

  @liaruy vãi . Phát ngôn này chắc được cho tiền

 • tuannguyenvt

  Mình củng không thik đáo tụng đình. nhưng đây vẩn là cách công khai và minh bạch nhất, để xác định đúng sai và bảo vệ thanh danh của cả 2 bên. p.s. phải gặp thằng md nó thuê đầu đen đầu đỏ tạt mắm tôm nhà và xe thì khố nạn cuộc đời luôn

  • thangtm

   @tuannguyenvt Nghĩ ra dc cách tạt mắm tôm vô xe vô nhà khách hàng thì Vin mạt rồi

  • TinhDauHoa

   @tuannguyenvt kiện ra toà với báo công an thì có gì khác nhau không nhỉ?

  • nbzezo

   @tuannguyenvt minh bạch ở đây chứ không phải VN.

  • TuanNg

   @TinhDauHoa khác nhau chứ, kiện ra tòa sẽ dùng lời lẽ để đối chứng, còn kiện ra công an sẽ bẹp bẹp hự hự á á để dẫn chứng

  • Mr_TK

   @TinhDauHoa theo mình hiểu kiện ra toà luôn thì là chỉ là tranh chấp dân sự. Còn Vin báo công an là cố tình đẩy thành án hình sự! Sau khi truy tố điều tra đủ căn cứ thì sẽ ra toà xét xử theo tội trạng đã truy tố! 1 tranh chấp dân sự có thể hoà giải dân sự thì a đem khách hàng truy tố ra toà doạ áp luật hình sự thế mà nhiều bác vẫn ủng hộ mới tài!

  • Jennyhp

   @tuannguyenvt Nếu chỉ vì mục đích giải trình ai đúng ai sai thì Vin k thiếu công cụ, mình chỉ thấy mục đích duy nhất của việc tố cáo ra CA là dằn mặt. Thậm chí CA vào cuộc còn làm người ta nghi ngờ thêm tính khách quan

  • gialang_dl

   @thangtm Không phải mấy thằng Vin lớn làm mà sợ nhiều khi mấy thằng lính nó bị sếp chửi xong nó thù vặt nên đi mua mắm thôi

 • hayhaytv

  nếu cứ thế này thì mấy hãng như toyota, bmw, ford kéo dân ra kiện suốt

 • DNM

  Cái mục 3 là ô sai rồi. Thằng kia đã được giải thích là lon nước rồi lại còn bóc phốt, đó chẳng phải cố tình vẽ lỗi ra?

  • zeromen

   @DNM chắc ko phải. Thấy nó nói nang cũng dạng hiểu biết và biết đúng sai. Nếu như đã biết lon nuoc từ đầu. Lại nói trên clip như vậy thì quá là vu khống. Tôi nghĩ Hoàng ko biết do lon coca đâu

  • KiuPit

   @DNM theo mình đọc lại đoạn này thì nó nói là có tiếng "giống như" lon nước ngọt va vào mà nhỉ ???

  • Mr_TK

   @DNM clip gogoTV đăng tải là ghép nhiều đoạn clip đã quay trước kia từ nhiều lần đi bảo hành hay tự đi check xe, thì sẽ có đoạn nó chưa tìm ra lỗi! Có thể lúc vin check là do lon nước, nhưng có thể lúc bạn này đi chả có lon nước nào mà do (có thể) kỹ thuật viên sửa cửa mà lắp gioăng vào ko khít ko đúng kỹ thuật nên chạy tốc độ cao bị lạch cạch, bị gió ù.

  • DNM

   @Mr_TK bên đó nói đã giải thích là lon nước và Hoàng đã ĐỒNG Ý và KÍ NHẬN nhưng về vẫn bóc "lỗi"???

  • DNM

   @zeromen @KiuPit Đã giải thích, đồng ý và kí nhận rồi mà.

   @mr_tk Clip mà làm trước khi biết đó là lon nước thì đến lúc biết sai phải bỏ clip đó đi, tại sao vẫn cố đăng?

  • dinhloi

   @DNM Làm dlv cho vin phét lâu chưa bạn, nếu lâu rồi thì nên bỏ nghề đi bạn. Xưa t cũng làm dlv thấy thất đức quá nên mới bỏ nghề, còn bác làm thì cẩn thận lỡ sau này con cháu không có đ*t thì khổ.

  • nguyentrieu89

   @DNM ok thì cứ cho là vào gara sửa, thấy hết kêu, kí xong, nhưng đi nó lại kêu thì sao, lúc ở gara nó hết chạy 1 hồi bị lại thôi

  • hoangdang223

   @dinhloi bạn ấy nói cũng đúng mà. "Nếu" đúng như lời báo nói thì bạn Hoàng ko nên đưa lỗi đó vào trong clip

  • DNM

   @dinhloi Mày nghèo hèn đến mức phải đi làm dlv nhục nhã thì tốt hơn hết là ngậm cái mồm toàn c** của mày lại đừng để ai biết. Cỡ tao thì còn ko thèm thuê mấy thằng nhân viên hèn mạt như mày.

  • dinhloi

   @DNM haha thằng hèn dlv

  • dinhloi

   @DNM Đừng khóc mà haha

  • zealous

   @DNM đăng lên để phản biện sự khách quan b ạ. chứ cứ gọi báo đơn vị có chức năng nó là kênh chính thức nhưng có khi hqa ko cao.

  • I3amI3i

   @hoangdang223 bởi vì nó ko phải là lon nước chứ sao, nhưng lỗi này sửa dễ, nên sau đó nó thành lon nước từ lỗi bên cty thành lỗi người sử dụng, đơn giản. Chứ bản thân thằng Hoàng thì nó chỉ muốn cái xe được sửa hoặc đổi thành 1 cái xe ra hồn thôi.

 • loongtoong9

  Sau khi đọc bài giải trình của Vin thì mình thấy kiện là đúng.

  • 3131

   @loongtoong9 Mình đồng ý kiện ra tòa --> án dân sự. Còn ở đây là TỐ CÁO ra công an --> án hình sự. Hình sự hóa một vấn đề dân sự thì chơi dơ quá

  • loongtoong9

   @3131 Phần kiện cáo này tôi ko rành nhưng mà hình như là sau khi công an nhận đơn tố cáo và sẽ xem xét xem nó thuộc loại hình sự hay dân sự rồi mới xử lý hay sao ý. Nói chung là đồng ý kiện nhau theo quy định của pháp luật. Còn các vấn đề khác thì chịu.

  • DNM

   @3131 tố cáo ra cơ quan công an là luật ở mình nó thế. Còn tố cáo ra công an đâu có nghĩa là C.A bắt người luôn đâu.

  • Jennyhp

   @DNM Không bắt người nhưng mời lên đồn làm việc. Với nghiệp vụ của các anh CA thì tui k thích tí nào

  • nguyentrieu89

   @DNM không lẽ tự nhiên tui hư cái điện thoại ra tiệm sửa éo xong, chửi nó phốt nó xong giờ lên phường ngồi uống nước chè à, vô lý

  • zealous

   @3131 sau này có khi xem lại là vi phạm luật tố tụng ấy chứ nhẩy

  • BoDaDaiSu

   @loongtoong9 nghe 1 phía là xong hả bác

  • 3131

   @DNM Mình có nói C.A bắt người ko bạn? Đừng nhét chữ vào miệng mình.

   Nếu Vin muốn kiện KH, Vin có thể nộp đơn ra tòa án. Tòa nhận đơn và xử theo dân sự. Bao nhiêu vụ tranh chấp dân sự từ trước đến giờ đều có thể xử lý, không có sự xuất hiện của C.A.

   Còn trong case này, Vin TỐ CÁO khách hàng ra Công An, chuyển mối quan hệ từ dân sự sang hình sự. Và với mình thì cách này không đẹp, không ngửi nổi. Bạn đừng nói với mình, Ban pháp lý của Vin không biết phân biệt dân sự và hình sự nhé.

   Quy trình khởi kiện dân sự như hình dưới đây (copy trên mạng), mình không thấy vai trò của C.A trong quy trình này. Cuối cùng, tập tranh luận thì có luận điểm, luận cứ và bằng chứng chứng minh đi bạn.

  • 3131

   @DNM Bổ sung thêm, từ TỐ CÁO là do mình copy nguyên văn từ trang facebook của Vinfast. Mình không tự nhét chữ này

 • atcm

  Đoạn "1 số ý khác" đọc nó cứ sao sao:

  -5 thì nói là 5, 5 nói là 10 mà bác giải thích là do cách nói quá của người Việt và "cũng bình thường".

  -Xe có tai nạn, không biết có vì tai nạn mà lỗi không, nhưng chủ xe vẫn khẳng định là xe chưa tai nạn là nói dối.

  • Mr_TK

   @atcm em đi muộn 5p bạn e nói quá lên đi muộn cả tiếng là bình thường người Việt Nam nhiều người vậy! Bác cứ để ý mà xem!

   Ngoài ra Khách đi đến hãng 10 lần chỉ có 5 lần ký biên bản thì hãng dựa vào đó bảo khách chỉ đến 5, còn thực tế chả có cái gì chứng minh khách đến 10 lần thì khách thiệt đúng ko bác?

   Em nhớ chủ xe ko khẳng định xe chưa tai nạn lúc nào mà chỉ bảo xe mua mới gặp lỗi. Còn xe có gãy cảng A thì có ông a bảo từng thấy xe trên đường đang đi ko va chạm bị gãy cảng A rồi (nhưng em ko tin lắm nên ko bàn vấn đề này)

  • Jennyhp

   @atcm Hình như bạn làm phần mềm? Nếu bạn cho rằng khách nói 5 thì phải là 5, chúc mừng bạn! Bạn có thể cãi nhau với khách cả đời

  • thangtm

   @Jennyhp cứ cho là 5 mà ko phải là 10 đi. Làm dịch vụ mà một lỗi lặp đi lặp lại 3 lần không khắc phục dc để khách hàng claim thì coi như vứt đi rồi chứ ngồi đó chờ đến cho đủ 10

  • DNM

   @Mr_TK ông đọc bài chưa ấy nhỉ? Riêng cái lí do 10 lần mà hãng bảo 5 ông nói thế là sai tè le rồi. Đọc lại bài đi. Mấy ông anti Vin ông nào cũng kiểu này, đọc thì đ** chịu đọc, toàn nghe hơi nồi chõ nhưng chém thì căng.

  • somong1

   @DNM thế ông là người trong cuộc à? Đa số mọi người ở đây nghe hơi nồi chõ hết.

  • dangquang1020

   @DNM riêng thằng nào chứ thằng vin thì cũng chỉ nên tin 50% thôi.

  • truongthanh23

   @atcm Cái xe mới mua đi 8000km phải đi sửa chữa 1 lần đã ko thích rồi chứ huống hồ 5 với 7 lần. Chưa ngon chưa tốt thì nhận đi cho tiến bộ, càng làm quá thì tự đưa mình vào chỗ chết thôi

  • atcm

   @truongthanh23 bạn không hiểu ý mình à, mình không nói chuyện đúng sai trong vụ kiện, mà nói về nhận định của bác kia là đi sửa 5 lần mà nói thành 10 lần là bình thường. Nếu nói chuyện bạn bè với nhau thì không nói, đây là phản ánh lỗi lên youtube, nói thì nói cho đúng, một cái nói quá lên sẽ dẫn đến nhiều vấn đề

  • atcm

   @Mr_TK nói giữa bạn bè với nhau nó khác việc lên youtube phản ánh, mình không bàn chuyện đúng sai trong vụ kiện. Mình chỉ muốn nói là đã phản ánh thì nói cho đúng, thế thôi.

  • atcm

   @Jennyhp mình không làm phần mềm, và chuyện phản ánh lỗi lên youtube, theo quan điểm của mình là nên nói đúng sự thật. Đôi khi chỉ một chuyện không đúng sự thật thôi sẽ dẫn đến nhiều chuyện thua thiệt sau này.

   Còn về bản chất vụ kiện, mình không ý kiến.

  • Mr_TK

   @atcm câu chuyện ở đây thì e có nói thêm đó, có thể người ta phải đi tới đi lui 10 lần nhưng chỉ có 5 biên bản! Bây h đi bắt bẻ câu chữ thì cũng chỉ cãi cùn thôi. Ví dụ 1 biên bản mà sửa xe 2 ngày đi tới lui 2 lần thì tính lên hãng 1 lần hay 2 lần? Hãng thì theo biên bản là 1 nhưng khách thì cứ đếm số lần là 2. Cái này người trong cuộc mới rõ, ông phó giám đốc chỉ đọc báo cáo giấy tờ cũng chưa chắc nắm rõ!

  • Mr_TK

   @atcm còn ông này quay youtube thì cũng như ae mình đăng facebook, linkhay. Bảo đi lên hãng cả chục lần thì có thể 5 lần, 7 lần, 9-10 lần. cái lúc bức xúc bóc phốt có quá lời nói sai số lượng thì em đính chính lại thôi làm gì căng

  • TKM

   @atcm nói như bác, nếu soi đèn tìm vết thì cả tuyên ngôn độc lập của VN cũng có chỗ chưa chuẩn 100%. Chả lẽ giờ Pháp qua vạch chỗ đó để bác bỏ quyền độc lập của VN? Vài hạt sạn không làm thay đổi bản chất vấn đề. Nếu Vin hiểu điều đó và không làm lớn chuyện, em tin rằng khách hàng cũng ko vì vài hạt sạn trên xe mà quay lưng với Vin đâu. Xây thương hiệu công phu vất vả, mà giờ đạp đổ đi như này có phí không?

  • atcm

   @Mr_TK em đồng ý với bác là "người trong cuộc mới rõ" bởi vậy mới nói là bác đừng khẳng định cái đấy là bình thường, bình thường hay bất thường chỉ người trong cuộc mới rõ.

   Còn bác nói đăng youtube giống như anh em đăng fb, đăng linkhay thì mình không đồng ý, anh Hoàng kia kiếm tiền từ nội dung video thì chịu trách nhiệm với những gì mình nói.

   Nhiều bác không hiểu ý em cứ nghĩ ẹm bảo vệ Vin này nọ, nãy giờ em bình luận chỉ muốn nói là chuyện bác bảo là lẫn lộn 5-10 là bình thường theo em là không ổn, vì bác cũng không phải người trong cuộc. Vin làm cú này rõ ràng là mất rất nhiều cảm tình của khách hàng, nhưng người ngoài chưa ai biết được Vin nắm cái gì trong tay, anh Hoàng nắm cái gì trong tay. Sao vội khẳng định thế.

  • atcm

   @TKM mình không soi vết của anh Hoàng, mình chẳng có ý kiến gì về vụ kiện cả, bác chủ link bảo là 5 lần nói thành 10 lần là bình thường, mình không đồng ý chuyện bình thường, hết. Mình đang ý kiến với bác chủ link, không phải ý kiến với anh Hoàng hay vụ kiện. Nếu các bạn đọc hiểu được thì tốt, không hiểu được cứ vào cãi không liên quan thì mình cũng xin dừng lại đây.

   Mình chạy xe ôm tiếp đây, chạy xe ôm mà cãi nhau chuyện ô tô, mệt quá

  • Mr_TK

   @atcm Nên không thể khẳng định được thì cũng ko thể bảo a Hoàng sai đúng ko e vẫn đang để mở 2 khả năng có thể xảy ra nếu hãng đúng chứ đã kết luận đâu? Còn bình thường là với em, việc e gặp người đang bức xúc nói quá lên là bình thường, lúc nào cũng có thể gặp! Vin vào đấy để kiện thì hới quá rồi! Chốt lại vấn đề chỉ là khách hàng mua xe gặp lỗi, bức xúc, muốn giải toả, đăng youtube. hãng lúc đầu thì tố cáo khách vu cáo bôi nhọ làm thiệt hại cho hãng, nhưng khách đúng gặp lỗi thật, hãng mời khách ký xác nhận là vào ngày làm việc với hãng xe ko có lỗi, rồi hãng đăng facebook kêu kiện khách ra toà! và câu chuyện bung bét từ đây

 • liaruy

  Chú này chạy YouTube kiếm tiền là không trong sáng rồi!

  • vicroads

   @liaruy ai cấm kiếm tiền bạn? Mua xe để kiếm tiến ko đc sao , trên mạng người ta review sp, ha bóc phốt sp để kiếm tiền suốt . Mấy anh nhà báo là chuyên gia vụ này có điều anh ấy ko dám động vào Vinfest thôi

  • thangtm

   @liaruy theo bác đi khách mới trong sáng à

  • zeromen

   @liaruy vãi . Phát ngôn này chắc được cho tiền

  • DNM

   @zeromen @vicroads video mà chê thành phốt thì lượt view rất khủng, có thể mang về hàng trăm triệu chỉ với 1 video, hiểu chưa?

  • DNM

   @vicroads kiếm tiền ko ai cấm, nhưng nói sai sự thật thì kiện nhau thôi. Không thể vì miếng cơm của mình mà đạp bát cơm thằng khác.

  • vicroads

   @DNM tôi thấy Vin thừa nhận xe của bạn đó bị lỗi ít nhất 5 lần mà , vậy nó có nói sai vụ gì. Còn vụ 10 hay 5 thì phải xem đối chất ra sao. Kiểu xe lỗi chập chờn,mang tới kiểm thì ko thấy, nhưng mang về thì lại chập chờn lúc có lúc ko.


   Ngoài ra, Vụ voucher nó nói cũng có sai đâu, lúc đó có giải quyết gì đc cho nó đâu, nó tuyên bố ko giải quyết đc lúc đó nó bực nó bỏ ko thèm. Sau này, có người hủy vé như Vin nói, thì Vin gọi nó có đi ko thì nó có quyền từ chối do nó kêu nó bỏ luôn Mua cái xe cả 1,2ty, lúc bán thì ngon ngọt hứa hẹn, cho voucher xịn này nọ, tới lúc xài thì cứ như đi ăn xin, phân biệt có voucher hay ko có voucher. Miệng thì kêu tâm huyết xây dựng thương hiệu, uy tín, tới lúc làm thì như cục s*** 1 là khuyến mãi cho ra đàng hoàng, ko thì đừng có khuyến mãi kiểu lập lờ.


   Rõ ràng Vin làm sai lỗ chỗ, từ chất lượng xe chưa ổn định mà đã mang đi bán, dịch vụ khuyến mãi đểu, tư vấn mập mờ, bảo trì non kém, xử lý vấn đề bố đời => cty còn quá KÉM

  • bills4

   @DNM kiếm được hàng triệu thật hở bác?? vậy mà e bảo kênh 500k sub lại có bác bảo chả kiếm được bao nhiêu, phải đi chạy xe ôm kiếm thêm

  • dangquang1020

   @DNM có gì chứng minh kiếm đc hàng trăm triệu ko nhỉ, hay ông cũng đang bố láo vu khống người khác?

  • somong1

   @dangquang1020 à bác ấy cũng chỉ đoán thôi. nhưng không cho người khác đoán.

  • pirates89

   @DNM thôi mày bớt xl lại dùm tao, nãy giờ đọc cmt của mày mà tao ngứa mắt quá

  • DNM

   @pirates89 ngứa mắt hay ngứa gì thì kệ thằng c* m** chứ tao lại phải quan tâm?

  • DNM

   @somong1 @dangquang1020 đừng nghĩ ai cũng ngu như mình. Những người làm youtube ở Linkhay này không thiếu đâu.

  • DNM

   @vicroads t ko bênh vin b ạ, mà là ghét thái độ của mấy thằng anti mù quáng, đi xe máy nhưng vào chém như thánh. Ngay cả b cũng chưa đọc bài đúng ko? Nên ko biết 10 lần thằng kia đến nhưng kết lại còn 2 3 lỗi vặt. Mà lỗi kiểu đó thì mấy hãng Hàn Nhật đếm không xuể, cái ngu của Vin là mấy hãng kia nó im thì Vin cũng đừng hành xử kiểu bố đời đ** ai bênh được.

  • dangquang1020

   @DNM vậy bác cho em cái gì để chứng minh 1 clip kiểu này kiếm hàng trăm triệu, hoặc giới thiệu ai có thể chứng minh giúp em. Ở linkgay này ko thiếu nhưng em nghĩ ko có ai ngu như bác đâu.

  • DNM

   @dangquang1020 Nếu lựa chọn giữa việc mất tgian để thể hiện mình thông thái một cách vô bổ với việc để yên mấy đứa ngu cứ tiếp tục ngu thì t chắc chắn sẽ chọn lựa chọn 2 rồi.

  • dinhloi

   @dangquang1020 nó là dlv của vin phét cãi nhau thằng này để làm gì cho mệt bạn ơi.

  • dangquang1020

   @dinhloi em ko tin, vin có ngu cũng ko thể thuê 1 thằng ngu như này đc

   @dnm

  • traitrambom2

   @dangquang1020 🤣🤣🤣. Bác nói câu vừa khít lỗ đ*** e. (Nếu có nói bậy tí thì chỉ là nói vui thôi bác nhé, e ko có ý j đâu)

  • I3amI3i

   @DNM 100k view trên cái acc của thằng Hoàng nó được 20$ nhé, tức nếu muốn lên tiền triệu thì view nó phải tính = chục triệu. Và đó là 1 trong những lý do nó gỡ video. Xong lại có mấy thằng vào bảo nó gỡ vì nó sợ, nó mới có lỗi.

   Mày không phải dư luận viên thì cãi nhau làm cái đ** j? T ko hiểu, để bọn nó chửi cho rảnh vậy ?

  • somong1

   @dangquang1020 mình ngu nên cũng đang muốn hỏi. Trong khi thằng khôn nó cứ giấu như giấu mả tổ nhà nó.

 • captain_vn

  A là bố thiên hạ. Đừng động tới anh

 • vcd2403

  Tới khúc giữa phim rồi

 • soker1290

  Bài viết nặng cảm tính quá!

  Mà hãng cũng đã xác nhận là xe có tai nạn rồi ạ. Mời đọc lại bài có đoạn:

  một lần là thay càng A phía trước bên phải vì xe bị tai nạn (ngày 29/1/2021)
 • vhuynh

  Đây là tư duy của ng chỉ thích làm bố đời thiên hạ. Cứ là khách hàng là đc bịa đặt, thêm mắm muối ah. Cái gì đúng là đúng, 5 là 5, 10 là 10... Lập lờ đánh lận con đen. Ủng hộ Vin kiện

  • Mr_TK

   @vhuynh vâng vin huynh! huynh cứ kiện đi!

  • samadhi

   @vhuynh 7, không phải 5 nhé huynh. Nó nói là đi lại 10 lần thì có thể 3 lần kia không có giấy tờ và không phải có lỗi, chỉ là cách nói thôi. Kiện kiểu đấy thì chắc từ giờ em làm việc với hãng phải lôi luật sư đi quá. Nói từng câu phải nghĩ 5’

  • vadaihiep

   @vhuynh trong video chỉ ra chục lỗi là đúng sự thật, nhưng vì 5 lần nói thành 10 lần nên cả video thành bịa đặt, bố đời, đáng bị tống vô tù?

  • vhuynh

   @samadhi 7 lần vào nh 1 lần bảo dưỡng, 1 sửa xe do tai nạn. Lúc tức giận nói luôn thì ít xít ra nhiều cũng đc nh đã làm video thì phải đầu tư thời gian, chất xám và nói phải chuẩn. Ếch chết tại miệng thôi

  • vhuynh

   @vadaihiep còn nhiều thứ khác nữa. Quan trọng mục đích video là gì nữa!

  • vadaihiep

   @vhuynh Nhiều thứ khác là gì bạn? Trong luật có kết tội dựa vào mục đích của 1 người à? Họ nói thích thì làm video thôi, hoặc làm để tăng subscribe, để kiếm tiền youtube thì có phạm tội ko?

  • vicroads

   @vhuynh 5 lần la Vin thừa nhận, còn những lần kia Vin ko thừa nhận nhưng đã chắc gì Vin đúng. Phải hỏi 2 phía chứ nghe 1 phía thấy ko đủ khách quan. Kiểu nó mang xe tới kêu lỗi cảm ứng chập chờn lúc sử dụng, nhưng khi mang tới thì ko xảy ra, sau đó về lại thấy chập chờn lúc có lúc ko Cái này cũng bình thường thôi.

  • dinhloi

   @vhuynh Làm dlv cho vin phét lâu chưa bạn, nếu lâu rồi thì nên bỏ nghề đi bạn. Xưa t cũng làm dlv thấy thất đức quá nên mới bỏ nghề, còn bác làm thì cẩn thận lỡ sau này con cháu không có đ*t thì khổ.

  • nguyentrieu89

   @vhuynh kiện chết cm khách hàng đi, bọn khách hàng tưởng Thượng đế là ngon à, xe sửa đôi ba lần làm ầm lên, mua rồi thì ráng lết mà đi, ai bảo ngu không test kĩ khi mua

  • bills4

   @vhuynh người nhà Vin thì phải, chỗ nào cũng nhảy vào comt bên vin nhiệt tình

  • vhuynh

   @vadaihiep ô, có chứ bác. Thế ng ta mới sinh ra lỗi cố ý và vô ý chứ. Cái đó gọi là chủ quan, còn khách thể, chủ thể và khách quan nữa. Vậy mới sinh ra CA, TA, VKS để có kl chính xác nhất có thể. Haha, vì mục đích cá nhân mà bôi nhọ thì tội nặng đó bác. Vụ này khác vụ con ruồi, con ruồi là tống tiền.

  • vhuynh

   @bills4 e k phải nhé, e k đi ô tô vin, k ở nhà vin vì k có tiền có mỗi cái Aris Pro thôi là đồ Vin thôi. Nói chung là e ủng hộ Vin và hàng Việt, cố gắng mua nhiều đồ Việt nhất có thể

  • vhuynh

   @bills4 k phải nha, nh ủng hộ Vin và hàng Việt nói chung. Các bác chửi Bphone vì a Quảng nổ thì e cũng bênh thôi

  • vhuynh

   @dinhloi gì thế bạn? Tranh luận cho ra vấn đề chứ k phải để chửi rủa nhau nha.

  • vhuynh

   @vicroads phân tích thì là phân tích thôi, trọng chứng hơn trọng cung. Cứ hạ hồi phân giải xem cuối cung, nếu ra toà thì toà kl là gì thôi.

  • truongthanh23

   @vhuynh Ủng hộ vin ủng hộ hàng Việt mà sao chẳng mua cái gì của Vin thì hô hào ủng hộ mồm ah

  • vhuynh

   @truongthanh23 bác lại võ đoán r. E đang trl bác bằng con Aris Pro đây. Đi ra cửa hàng, nhìn con SS cũng ngon lắm chứ, nh vẫn xuống tiền con này. Thấy dùng cũng ngon. Bác mua đi

  • thinhvt

   @vhuynh ông cần j phải giải thích là mình không phải DLV của Vin, chỉ cần ông nói 1 câu “ tôi mà là DLV của Vin, ra đường xe cán “, lúc đó mọi người chẳng ai nói j ông nữa đâu.

  • vhuynh

   @thinhvt ok, tôi mà dlv thì ra đường bị chính xe Vin cán chết luôn, k thì sét đánh, điện giật chết luôn

  • hieuseafarer

   @thinhvt quỷ! xúi dzại hok hà

  • nguyentrieu89

   @thinhvt có gì ông phải tội giết người còn về tâm linh thì mang nghiệp nhé

  • vhuynh

   @nguyentrieu89 @thinhvt bác k phải lo nhé, e mà là dlv ăn tiền thì e chết k nhắm mắt

 • Mduc

  Giả sử chiếc xe của a H gãy càng A do tai nạn là thật đi, chắc chắn xe đc sửa trong hãng của Vin. Vì xe quá mới, việc thợ ở ngoài biết sửa và phụ tùng trôi nổi gần như k có.

  Nguyên tắc sửa chữa khi có sự cố là phụ hồi chức năng của chiếc xe về nguyên trạng. Hãng sẽ kiểm tra các function và đưa ra danh sách phụ tùng cần thay thế. Có thể lần đầu tiên thợ chưa phát hiện các lỗi phát sinh và sau 1 tgian sử dụng a Hoàng mới phát hiện ra. A mang lên hãng sửa tiếp. Lúc này việc của hãng là tư vấn khách hàng, có bao nhiêu mục cần làm, bao nhiêu phụ tùng cần thay thế / sửa chữa và bảo hành các mục đó trong 1 khoảng tgian nhất định.

  Cho nên việc đổ thừa lý do "vì tai nạn gãy càng A mới phát sinh các lỗi kia", theo mình k thuyết phục. Vì rõ ràng hãng có khắc phục hết các lỗi đó đâu.

  • Mr_TK

   @Mduc ý bác đúng ý em!

  • hieu_3x

   @Mduc Đúng vậy, xe còn bảo hành hay hết nhưng xe hãng, đưa vào hãng thì họ vẫn phải có trách nhiệm sửa chữa. Bàn giao cho khách hàng khi xe không có vấn đề trục trặc gì.

  • vicroads

   @Mduc Vin luận viên đang vạch lá tìm sâu thôi xoay đủ bài để cãi cùn ấy mà

 • trangpt86

  Lôi nhau ra họp báo trước "trận đấu" giống bóng đá có được không nhỉ?

 • tancodien

  Bài này nhiều nik mới comment nhỉ

 • gonxhunter

  Xe oto mới đi đc có 7000km mà phải vào bảo dưỡng 5 lần? Các bác khác ko biết thế nào chứ xe em mới mua mà để các vết xước nhỏ trên xe rồi vết dầu trên ghế ngồi thì khó chịu, bức xúc lắm

 • crystaldt

  phải xem anh Hoàng có đầy đủ hồ sơ không, nếu không là sai rồi, chắc câu view

 • trangpt86

  Các bác nói thế nào chứ đổi xe cho Hoàng cũng không ổn. Nó thành tiền lệ sau này cứ lỗi là khách đến đòi đổi xe thì sao.


  Góc độ truyền thông chi bằng đi mấy bài truyền thông kiểu như:

  - "Vf sẵn sàng đổi xe cho H nếu đó là lỗi không thể sửa được và do Vf"

  - "Vf sẵn sàng họp báo với GGTV để đấu tố".


  thì thế nào nhỉ?

 • Botram

  Đến sợ cộng đồng mạng Việt nam, giờ bắt đầu sợ các Elite linkgay. Vụ này và rất nhiều tiền lệ như Asanzo, Number One, thấy luật ANM không phải là không có lý. Rất nhiều con giời ngồi sau bàn phím, chém gió cho vui, hoặc cho bõ ghét, hoặc vì xyz lý do nào đó, mà không hiểu rằng doanh nghiệp họ mất rất nhiều công sức, tâm huyết để tạo ra sản phẩm. Những comment cho vui đấy hủy hoại về mặt thương hiệu cũng như thiệt hại về vật chất rất nhiều. Đơn cử Asanzo, cuối cùng thì lòi ra nhà báo tống tiền doanh nghiệp, anh Tam và doanh nghiệp cũng lao đao một thời gian dài, giờ còn chưa hồi được. Vụ Dr Thanh, rõ ràng là 1 hành vi tống tiền doanh nghiệp, mà CĐM vẫn gào lên đòi đánh chết làm gỏi doanh nghiệp. Giờ là vụ VF này. Không thể nói khách hàng mua xe thì được làm bố người ta, rồi thích làm gì thì làm, gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp, ít nhất là đến thời điểm này. Mọi thứ đều được đặt dưới pháp luật. Nếu doanh nghiệp đi đêm với ông A, thì tức khắc có nghìn ông BCD sẽ nhảy xổ lên đòi đi đêm tiếp. Vì thế Vin đang đi 1 nước đi bảo vệ quyền lợi của mình hoàn toàn hợp lý. Nhớ xưa có ông thành viên Otofun bị CSGT phạt oan, riêng cộng đồng bé bé của OF đã ủng hộ bằng vật chất và tinh thần để kiện CSGT ra tòa. Vậy nếu ông Hoàng cảm thầy mình đúng, với rất nhiều antifan của Vin ủng hộ, sao phải xóa clip, mà không dám đứng ra công khai bảo vệ chính mình.

  • traitrambom2

   @Botram bác nói vậy là ko đúng. Bực mình cái cách hình sự hoá vấn đề của Vin thôi. Nó làm bố đời quen r.

  • Botram

   traitrambom2 bình luận -
   @Botram bác nói vậy là ko đúng. Bực mình cái cách hình sự hoá vấn đề của Vin thôi. Nó làm bố đời quen r.

   Vì sao lại không nên? Khách hàng tử tế mới là thượng đế. Doanh nghiệp họ cũng có quyền được bảo vệ quyền lợi của họ chứ. Đây không phải cá nhân Hoàng mà là 1 kênh Youtube với khả năng viral rất lớn. Vụ này vài ngày nữa sẽ lại lắng xuống, rồi bác cứ chờ một thời gian nữa nhìn lại, xem nó có giống các vụ anh Tam hay Dr Thanh không nhé. Em thấy vụ này rõ nhất là ông H đã đi rất sai nước, khó đi lại lắm. CĐM ở mình đang có tâm lý bênh vực kẻ yếu bất kể đúng sai, nhưng khi chịu trách nhiệm thì ông này sẽ phải chịu 1 mình.

  • truongthanh23

   @Botram Vậy thì hãy làm sp cho tốt và đừng lươn lẹo dùng đòn bẩn để bưng bít dư luận và chơi khách hàng như vậy. Làm bậy đòi sự cảm thông và ủng hộ thì lấy đâu ra

  • traitrambom2

   Kiện thì kiện ra toà, sao lại báo CA? Bác xem các hãng xe khác họ có xử lý như vậy ko? Đây là cái kiểu "dằn mặt" những khách hàng khác. Ko phải bênh kẻ yếu đâu bác, mà Vin có tiếng nhiều r.

  • atcm

   @traitrambom2 nhiều bác linkhay tiêu chuẩn kép kinh thật.

   Đầu tiên mình nói luôn là vụ kiện này mình không có ý kiến, chỉ là thấy nhiều bác vô lý quá.

   Thứ nhất, Vin nó đưa vụ việc ra CA có sai luật không, có đứng trên luật không.

   Thứ hai, các bác ngày nào cũng ra rả trọng chứng hơn trọng cung, chưa có kết quả điều tra không được kết tội ai cả. Thế mà vụ việc mới bắt đầu thôi đã phủ đầu Vin là sai, anh Hoàng là đúng

  • sabath

   @Botram Bác nhìn nhận ở góc độ thiệt hại còn em thấy đây giống như là thử thách. Không có ông Hoàng này thì sẽ có ông Hoàng khác, các hãng khác cũng sẽ gặp phải vấn đề thế này thôi. Vấn đề không phải khách đúng hay sai mà cách ông xử lý thế nào, kết quả sẽ phản ánh thôi. Chưa đối thoại công khai mà đã đưa khách ra CA là sai nặng rồi.

  • traitrambom2

   @atcm e thấy e và đa phần mọi ng ko quan tâm việc ai đúng ai sai lắm đâu. Quan tâm nhất là cách xử lý côn đồ của Vin kia kìa. Việc ai đúng ai sai còn chờ kết luận.

  • Botram

   truongthanh23 bình luận -
   @Botram Vậy thì hãy làm sp cho tốt và đừng lươn lẹo dùng đòn bẩn để bưng bít dư luận và chơi khách hàng như vậy. Làm bậy đòi sự cảm thông và ủng hộ thì lấy đâu ra

   1. Sản phẩm thế nào là tốt? Mình đi BMW 5, vẫn đầy lỗi vặt và nhiều cái thiết kế hơi ngu và chấp nhận đấy là 1 phần của sản phẩm và cũng vì mình khá cầu toàn. Hàng nghìn người đi xe Vin rồi, phản hồi trên các diễn đàn của người sử dụng xe VF hầu hết là thỏa mãn, cái này là điểm cộng cho 1 sản phẩm 2 năm tuổi thì không thể tránh khỏi, cái này kiểm chứng được bằng cách vào các group người sử dụng trên FB.

   2. Thế nào là lươn lẹo và đòn bẩn: Ông Hoàng là chủ kênh Youtube, kiếm tiền từ views, khi ông post với tư cách là kênh thì nghiễm nhiên nó sẽ viral gây rất nhiều thiệt hại cho VF về uy tín lẫn vật chất, nếu nói đòn bẩn thì phải là ông Gogo. Còn việc đưa ra pháp luật, không thể gọi là lươn lẹo được.

   Vụ này em sẽ ngồi chờ xem kết quả thế nào, dù mong muốn của em là VF hay các cty khác nên tuyên chiến với truyền thông bẩn. Hậu quả của Assanzo, Dr Thanh hay VJ vẫn chưa mờ. Khách hàng không phải là thượng đế, mà phải là khách hàng tử tế mới là thượng đế.

  • Botram

   traitrambom2 bình luận -
   Kiện thì kiện ra toà, sao lại báo CA? Bác xem các hãng xe khác họ có xử lý như vậy ko? Đây là cái kiểu "dằn mặt" những khách hàng khác. Ko phải bênh kẻ yếu đâu bác, mà Vin có tiếng nhiều r.

   Đây là cách của VF, em không ý kiến vì không hiểu VF có trong tay cái gì.

  • truongthanh23

   @Botram 1. Bác đi BMW lỗi nhưng chắc chắn ko đến mức 8000km vào bảo hành 7 lần và nếu có lỗi thì bác lập kênh youtube chửi nó thoải mái ko bị bớ công an nhé.

   2. Chú này khi tung clip này lên cũng xác định được có thể sẽ bị xóa kênh, nếu vì mục đích kiếm tiền thì chắc chắn ko ai mạo hiểm làm vậy.

   3. Về truyền thông bẩn thì ai như nào ko nói thì mọi người xưa nay cũng đều biết cả. Còn về độ lươn lẹo thì ngay tại bài trả lời phỏng vấn của tay gì PGD đã thể hiện rõ đó, trên thì nói hoàn toàn ko có lỗi, hoặc do người dùng, dưới thì nói đã sửa chữa khắc phục đc, vậy ko có lỗi mà phải khắc phục, sửa chữa ah? Rồi chuyện cái voucher nữa

   Mình cũng hóng bước tiếp theo là gì

  • atcm

   @truongthanh23 đã "tung clip lên xác định bị xóa kênh" sao lại vội xóa clip, sao không chờ xóa kênh luôn.

   Giờ đã xóa kênh chưa, trong nội dung vụ kiện hình như cũng không có yêu cầu xóa kênh nhỉ.

   Nhiều bác người ngoài cuộc mà cứ như đi trong gan ruột anh Hoàng.

  • Jennyhp

   @Botram @atcm Ở những xứ mà vì con gà gáy hàng xóm có thể kiện nhau, không thấy các hãng xe kiện khách hàng. Trong khi ở VN hiếm khi người ta lôi nhau ra toà, Vin chọn ngay cách tố khách hàng với CA mà các bác vẫn khen là xử lý hay. Thôi thì người ta tự chọn số phận cho mình

  • atcm

   @Jennyhp tôi khen Vin xử lý hay khi nào

  • Botram

   Jennyhp bình luận -
   @Botram @atcm Ở những xứ mà vì con gà gáy hàng xóm có thể kiện nhau, không thấy các hãng xe kiện khách hàng. Trong khi ở VN hiếm khi người ta lôi nhau ra toà, Vin chọn ngay cách tố khách hàng với CA mà các bác vẫn khen là xử lý hay. Thôi thì người ta tự chọn số phận cho mình

   Tôi ủng hộ VF làm ra môn ra khoai vụ này. Còn cách thức thì tùy bên pháp chế bên đó có những bằng chứng đến mức độ nào, và có thể chứng minh thiệt hại đến đâu. Qua mấy vụ các anh hùng bàn phím phát rồ lên giết doanh nghiệp để mua vui thì tôi ủng hộ 1 ông đứng ra làm triệt để.

  • traitrambom2

   @Botram làm triệt để là "xử" luôn cả mấy anh hùng bàn phím đấy hả? Nếu vậy thì bác cũng nên cẩn thận, vì bác cũng như tất cả mọi ng mà bác đang chê thôi, anh hùng bp, ko hơn ko kém. Còn vụ này, mọi ng đang cực phẫn nộ cách hành xử của Vin. Vụ Dr.ruồi thì cộng đồng phẫn nộ cái cách "gài" khách hàng của DN, tất nhiên ông kia tham tiền nên đã phải trả giá bằng 7 cuốn lịch. E thấy bác toàn nhét chữ vào mồm ng khác.

  • toidq

   @Botram 3 vụ khác biết rỏ ràng vậy mà đen so sánh. Ngay từ đầu mình đã thấy vụ Asanzo là đánh có thệ thống bài bản cố ý nhằm triệt hạ doanh nghiệp. Vụ con ruồi thì khó sác định được con ruồi là tác phẩm của ai nhưng tống tiền có thể là có thật hoặc bị gài. Vụ Vin thì người thật việc thật, mình thấy khách đúng nhiều hơn sai. Quan trong là thấy cách hành xử của doanh nghiệp với khách hàng như vậy là không phù hợp.

 • thegian

  Đội vin luận viên lại tràn vào linkhay à. Coi chừng lại bay nick linkhay

 • Kent_VC

  5 lần đấy nhưng nhưng ví dụ riêng cái lỗi cửa xe Hoàng nó đã phải đi đi lại lại 3 lần thì nó tính là 3 lần chứ ko phải 1. Cho nên thằng Hoàng nó bảo 10 lần là nó bảo là "phải mang xe đi bảo dưỡng sửa chữa 10 lần" không phải là tương đương với 10 cái biên bản, hiểu chưa hả ông phó chủ tịch Vinfast . Cứ thích lập lờ đánh lận con đen.

  Còn cái tiếng cửa kêu "eee" mà Hoàng nó nói trong clip, nếu ai xem clip thì chắc chắn nhận ra nó ko phải tiếng vỏ lon, mà là tiếng 1 con cảm biến hoặc mạch nó kêu, làm đếch có vỏ lon nào va đập lại nghe như vậy

  • meohoang194

   @Kent_VC tiếc eee rít lên này theo mình là do cửa bị lỏng, khi đi nó rung lên tạo thành âm gió như đi mấy cái xe khách chạy nhanh thi thoảng cửa kính nó kêu eee rít lên như ve kêu ấy )

 • vuabongdem123

  Này sau KH phàn làn dịch vụ nào các cty trên mạng xã hội.Cẩn thận k đi tù

 • tongkhogachoplatlamhung

  Cứ theo chiều hướng bắt lỗi này lỗi kia người mua là V mất rất nhiều điểm và mất rất nhiều khách rồi

 • homes

  Nghe nói Vin làm truyền thông tốt lắm mà đi kiện khách hàng là dở rồi

  Dù thắng dù thua đều ảnh hưởng đến uy tín

  Ngược lại từ video review lỗi mà Vin có thể review lại quá trình sữa lỗi làm khách hàng hài lòng thì cho dù có phải bỏ tiền ra đền bù các lỗi k phải của Vin thì nó cũng đáng

 • huannhi

  Sau các anh mua hàng của em mà không khen là em kiện đó nhé

 • TungLamSG

  Có rất nhiều cách để VF xử lý vụ này. Nhưng VF lại chọn cách tồi tệ nhất là kiện KH. Trong kinh doanh cần phải tôn trọng KH.

  1. KH luôn đúng.

  2. Nếu KH sai xem lại điều 1.

  VF mới ra đời 1 chiếc xe ai cũng hiểu là ban đầu tùm lum lỗi. Nhưng lỗi thì phải cầu thị, sửa chữa, chăm sóc KH bù lại. Chứ không phải lỗi xong sửa không được. KH phàn nàn rồi đi kiện KH. Tôi cũng từng mua đồ của Vin nhưng thực sự là không hài lòng về chất lượng sp. Có khác với a Hoàng này là tôi không quay clip bóc phốt thôi

 • peganodev

  Hành xử kiểu cường hào bá kiến này thì em cạch mặt nhé, mặc dù e méo có tiền mua lux2. VIC, VHM, VRE giờ cũng méo mua nữa

 • meohoang194

  Vụ này nói chung cho ông Phó phụ trách kinh doanh trả lời là thấy chuối rồi, có thể ông nào phụ trách truyền thông đang bị đưa vào diện "thanh lí hợp đồng" chăng?

  Fact:

  - Xe bị lỗi là có thật (lỗi phần mềm điều khiển hệ thống điện, bộ điều khiển): gạt mưa, xi nhan, báo động cơ...=> ảnh hưởng của việc gạt mưa vào sước kính => thiệt hại nhưng không thấy Hãng nói gì về những thiệt hại này)

  - Không thấy nhắc đến thông tin (được tung trên mạng, ko kiểm chứng) là xe độ đèn gì đó -> khả năng không có thật cái này.

  - Xe bị lỗi gioăng cửa là có thật, mà xe mới mua, tháo tung gioăng cửa ra sửa, nói thật là mình cũng chửi bố hãng lên chứ không để im được, tháo ra tháo vào là mất zin xe rồi.

  - Xe 10 lần hay 5 lần đi sửa về bản chất vẫn là đi sửa nhiều trong mấy tháng, có thể quan niệm của Gogo TV một ngày sửa đi lại 3 lần tính là 3 lần. Bên Vin cứ xoáy vào lỗi này là ko ổn.

  - Voucher không sử dụng được là có thật, lí do đông (nhưng trong clip có những ngày Gogo TV chọn xa khỏi ngày nghỉ lễ cũng không được), nói chung vụ này CSKH cũng kém, khi khách đã claim nhiều lần về việc không thể sử dụng voucher thì cũng nên xử lí triệt để hơn. Bản chất voucher cho người xài oto nghĩa là người có thu nhập tốt, đáng ra đối tượng này nên được chăm sóc tốt hơn.

  - Vụ càng A (thông tin không rõ ràng tai nạn ntn? không thấy biên bản sơn sửa chữa, ví dụ đi vào ổ gà mà gãy càng A thì phải xem lại chất lượng càng A), sự thật: có khá nhiều comment về chất lượng càng A của dòng xe này ).

 • Banhbaobanhbo

  Nói chung là bọn này sống chó, côn đồ, mất dậy. Tôi sẽ éo bao giờ mua bất kỳ một món gì của bọn này, nói thế cho nhanh.

 • Auzeze

  xôm như mấy bài về 9 trị vậy. Lâu lâu thấy vài ông chỉ nổi lên comment những bài hot thế này

 • zealous

  nhân có bài nhiều comment, em đề nghị admin nghiên cứu thêm nút dislike, vì đọc nhiều comment bẩn éo chịu đc.

 • BoDaDaiSu

  Vin nô nhiều quá nhỉ

 • namd

  Moẹ!lướt sơ qua sao thấy lắm dlv thế.Muốn sống ngập trong sít mãi sao mà đi bênh?Cái thời cậy thế,cậy quyền,cậy tiền để đè đầu cưỡi cổ người thấp cổ bé họng nên bị tiêu diệt đi.Xã hội bình đẳng trên slogan à?Một người bình thường còn thấy sai lè lè ra,còn cãi chày cãi cối,phải con t t vã gãy răng lâu rồi.

 • saohht

  Đang có thông tin ngoài lề là Hoàng có tống tiền hoặc gì đó liên quan, mà Vin nó có bằng chứng nên nó mới tố cáo công an chứ không phải kiện.

  sửa xe 5 lần trong mấy tháng nản lắm các bác à, em có cái cản trước bị móp mà em lười để cả năm đi rồi. Vì mỗi lần vứt xe vào sửa, ngồi đợi, đi grab về, rồi lại đi grab đến lấy, nhà thì bao việc.

  Phải nói thực là thế thì mua xe để đi hầu xe chứ chả phải nâng cao chất lượng cuộc sống. Xe như thế thì dẹp đi các bác ạ.

  nếu mà bảo tố cáo, thì chắc Ford nó tố cáo hàng nghìn khách hàng của nó vì bóc phốt chảy dầu rồi. Haha

  Có nhiều cách để xử lý GogoTV, nhưng Vin nó lại chọn cách dằn mặt, tởm.

  nick chính của em là namlam, nhưng vì cái vietid nó đần độn quá nên em chót làm ra 1 đống nick, nhiều bác lại bảo nick clone

  • meohoang194

   @saohht ờ đi sửa gì thì sửa chứ đi sửa xe oto là mệt mỏi nhất, 1 là phải tự lái đi tận hãng, xong mỗi lần chờ đợi vài tiếng, nếu lỗi nào tường minh thì còn quẳng đó đi về, lỗi nào kiểu ko rõ ràng vừa phải đợi vừa phải test. Nói chung hôm nào mình đem xe đi sửa là xác định nghỉ nửa buổi làm cũng chưa xong.

 • minhtoanqtm

  vin đang lấy cái sai của bạn này để lấp đi hoặc làm nhỏ đi cái sai của mình. Bán ra 1 sản phẩm lỗi cho khách, không tiếp thu cầ thị mà quay ra kiện khách, dùng lực dập khách là dở rồi. Hãy cư xử như 1 kẻ mạnh thực thụ thì người khác mới phục đc

 • fantastica

  Dào. Tranh luận nhiều làm gì. Ngồi đợi xem Vin dead hay Hoàng die.

  Lượn quanh vài diễn đàn thì trừ diễn đàn này và vài diễn đàn 3/ thì Vin thắng chắc về dư luận rồi

  • zeromen

   @fantastica vin ko die nổi đâu. Guồng máy to. Tạo nhiều giá trị. Nhưng sau vụ này nó có thay đổi thái độ văn hóa hay không thôi. Trong thớt này nhiều dlv thật. Có bạn nói đúng. Muốn ngập trong sh*t hoài hay sao mà làm dlv thế này.

  • fantastica

   @zeromen oắt con bố láo. Chửi tao là dlv bơi trong c** thì tao chửi mày là 3/ ngập trong giỏi. Fair nhé

  • Mr_TK

   @fantastica @zeromen quan điểm khác nhau thì cứ thẳng thắn tranh luận ko đc thì thôi! Lôi 3/ với dlv vào làm quần què gì! Em báo Công An bây giờ!

 • iloveyouso

  Nhớ vụ tân hiệp phát chai nước có ruồi, nó cũng bẫy rồi báo ca bắt thằng kia (tống tiền), hồi đó rang cư mận chả chửi tân hiệp phát rầm rầm còn gì, rồi tẩy chay cả một thời gian. Giờ so sánh với vin thấy bảo vệ quá trời, lỗi thì sửa chữa, thay thế, xe mới đi bảo hành bảo dưỡng 5-7 lần là đã chán lắm rồi. Nói chung lần này vin mất điểm trong mắt kha khá khách hàng với câu slogan: Khách hàng hôm nay, bị cáo ngày mai

  • Botram

   iloveyouso bình luận -
   Nhớ vụ tân hiệp phát chai nước có ruồi, nó cũng bẫy rồi báo ca bắt thằng kia (tống tiền), hồi đó rang cư mận chả chửi tân hiệp phát rầm rầm còn gì, rồi tẩy chay cả một thời gian. Giờ so sánh với vin thấy bảo vệ quá trời, lỗi thì sửa chữa, thay thế, xe mới đi bảo hành bảo dưỡng 5-7 lần là đã chán lắm rồi. Nói chung lần này vin mất điểm trong mắt kha khá khách hàng với câu slogan: Khách hàng hôm nay, bị cáo ngày mai

   Vụ này rõ ràng ông kia tống tiền, là cấu thành tội hình sự rồi mà bác còn bênh được thì em cũng chịu. Nếu ông không tham lam và mưu mô thì doanh nghiệp làm được gì. Chuyện CA vào chỉ là 1 cách tự bảo vệ mình thôi. Đến giờ THP vẫn đã hết vết đâu.

  • traitrambom2

   @Botram nếu có tống tiền thật thì ông kia bóc lịch chắc luôn. Đấy là cái giá phải trả cho sự tham lam. Nó ko liên quan đến việc cđm chửi cách hành xử của Vin.

  • Mr_TK

   @Botram tống tiền thế nào bác ơi? có bài nào ko bác cho e xin link???

  • Botram

   Mr_TK bình luận -
   @Botram tống tiền thế nào bác ơi? có bài nào ko bác cho e xin link???

   https://plo.vn/phap-luat/vu-c... đây bác ơi, được tặng 7 block lịch

  • truongthanh23

   @Mr_TK Đến giờ có thì chúng nó chẳng rêu rao khắp các trang mạng và chẳng xích cổ thằng em H kia rồi. Giờ chỉ sợ gài như vụ con ruồi thôi, nhưng chú em kia ăn nói lưu loát, hiểu biết chắc cũng rút đc bài học mà ko ngu + tham

  • meohoang194

   @truongthanh23 thuê luật sư rồi chắc sẽ ổn hơn, kể cả khi báo chí nước ngoài phỏng vấn còn từ chối là biết chú Hoàng này cũng được hướng dẫn cẩn thận cách xử lí rồi

 • Botram

  Túm cái váy lại, sau mấy vụ đình đám như Dr Thanh, Asanzo thì em thấy tỉ lệ người dùng Internet của mình không có suy nghĩ độc lập rất lớn, hùa theo số đông, tâm lý ghét người giàu, tự nhục, bênh kẻ yếu mà không màng đến sự đúng sai, hoặc tùy tiện bỏ qua pháp luật rất nhiều. Hùa theo bầy đàn mà không ý thức được việc đó trên không gian mạng ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Vụ VF này em sẽ quan sát xem có giống các vụ cũ không. Cuối cùng doanh nghiệp vẫn là đơn vị thiệt hại lớn nhất. Nếu Tân Hiệp Phát im ỉm đưa 1 tỉ cho xong việc chắc sẽ không thiệt hại lớn về mặt truyền thông như thế, nếu anh Tam phong bì cho phóng viên Tuổi trẻ chắc sẽ êm xuôi, nhưng hệ quả sẽ có hàng nghìn anh phóng viên mới chơi trò vu oan lấy phong bì.

  • Mr_TK

   @Botram vin đủ lực để đập hết các kênh truyền thông! Nhưng cách đập thẳng mặt khách hàng như vụ này lại gây phản cảm!

 • nguyentrieu89

  TÌNH HÌNH KHÁ CĂNG THẲNG KHI CHIA LÀM HAI PHE, AI MÀ BÊNH VIN THÌ SẼ QUA PHE DLV, CÒN AI CHỬI NÓ THÌ THÀNH BAKE chống phá, làm người bình thường thật khó

 • dinhloi

  https://www.youtube.com/watch?v=Z27x-t...

  Một video Hoàng nói về tất cả cái sai trong bài báo và người phụ trách của Vin việc này. Hoàng đưa ra những điểm sai và kèm mấy biên bản đối chiếu mấy fan vin hết cãi cùn.

Website liên kết