BLOG

Xu hướng tổ chức tiệc year end party mới nhất

virgoshow 08.12.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 3 bài chia sẻ

Nhu cầu tổ chức các buổi tiệc cuối năm ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Vì đây là sự kiện mà hầu hết nhân viên nào cũng mong chờ khi kết thúc một năm do vậy mà tổ chức sự kiện như thế nào để vui vẻ, thực sự ấn tượng đối với mỗi đơn vị là một việc cực kỳ đau đầu.

Nếu đơn vị của bạn chưa biết nên chương trình tổ chức Year End Party như thế nào? Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số xu hướng tổ chức tiệc được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức hiện nay.

Tham khảo thêm year end party ấn tượng: https://virgoshow.com/to-chuc-tiec-year-end-party/

Xu hướng tổ chức các chương trình Year End Party mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng tổ chức các chương trình tiệc cuối năm khác nhau như: tổ chức tiệc kết hợp với du lịch; tổ chức tiệc ngoài trời; tổ chức tiệc trong phòng hội nghị sang trọng… Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn, dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo cho chương trình của đơn vị của mình.

Tổ chức tiệc cuối năm là một chuyến du lịch Team Building

Team Building chính là cơ hội để mỗi đơn vị doanh nghiệp có thể gắn kết các nhân viên lại với nhau. Việc tổ chức chương trình hoạt động tập thể sẽ tạo nên một không gian vui chơi thỏa thích. Hơn nữa, một chuyến du lịch the end year party cũng là chính dịp để doanh nghiệp tri ân các nhân viên như một phần thưởng đầy giá trị và ý nghĩa.

Xu hướng tổ chức tiệc theo chủ đề

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty theo chủ đề đang là xu hướng rất mới và được nhiều đơn vị lựa chọn thực hiện hiện nay, nhất là với các doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Với xu hướng này, các đơn vị có thể sáng tạo theo bất cứ chủ đề nào.

Tổ chức tiệc year end party như một buổi đại nhạc hội

Tổ chức bữa tiệc tất niên cho công ty như một buổi nhạc hội là cách tổ chức khá quen thuộc và lựa chọn của nhiều đơn vị trong những năm gần đây. Thông qua các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc sẽ đan xen với những chương trình giao lưu, ăn uống. Tại buổi tiệc này, các đơn vị cũng có thể lựa chọn mời tham gia những khách mời, ca sĩ nổi tiếng để trình diễn.

Tổ chức tiệc year end party cuối năm với không gian sang trọng

Những nhà hàng, khách sạn sang trọng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty khi muốn tổ chức tiệc tất niên. Chính sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ; thực đơn tiệc phong phú... là những ưu điểm lớn khiến nhà hàng sang trọng trở thành địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được nhiều công ty quan tâm nhằm đảm bảo bữa tiệc cuối năm thành công nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm quy trình tổ chức sự kiện year end party tại đây: https://twitter.com/theyearendparty 

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên ngoài trời đẳng cấp

Nếu đơn vị của khách hàng muốn bữa tiệc cuối năm thêm phần mới lạ và khác biệt thì việc tổ chức tiệc tất niên công ty ngoài trời chính là một ý tưởng tuyệt vời. Với không gian mở, đẹp, rộng rãi được bao phủ những bông hoa, cây cối tự nhiên chính là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc Year End Party

Xác định chủ đề

Khi đã chọn ra được xu hướng tổ chức chương trình thì các bạn cần lên ý tưởng và chủ đề cho buổi tiệc phù hợp với xu hướng đó. Chủ đề chương trình cần phải đặc sắc và tránh trùng lặp với những năm trước. Màu sắc, cách trang trí của buổi tiệc dựa theo chủ đề của chương trình. Ngoài ra cũng nên yêu cầu màu sắc trang phục theo quy định của khách mời.

Số lượng khách tham dự

Tùy vào số lượng nhân viên công ty, doanh nghiệp mà các bạn lựa chọn nơi tổ chức phù hợp nhằm tránh tình trạng nơi tổ chức quá chật chội hoặc quá rộng gây lãng phí.

Lựa chọn thời điểm phù hợp

Để xác định thời điểm tổ chức year end party cần chú ý vào Timeline của chương trình, nếu Timeline chương trình dài nên tổ chức từ sớm đến tối. Hoặc tùy vào lựa chọn địa điểm tổ chức để có thể lựa chọn thời điểm phù hợp vào chiều hoặc tối để tránh ánh nắng mặt trời làm gián đoạn chương trình.

Lên thực đơn cho bữa tiệc

Ăn uống chính là vấn đề ăn uống quan trọng của chương trình. Để dễ dàng và phù hợp với khẩu vị của khách mời nên lựa chọn thực đơn đơn giản hoặc có thể khảo sát sở thích ăn uống của mọi người.

Lựa chọn MC

MC chính là linh hồn của bất kỳ sự kiện nào. Chính vì thế khi lựa chọn MC, đơn vị phải cân nhắc lựa chọn người phù hợp, “chọn mặt gửi vàng”. Hoặc cũng có thể lựa chọn nhân viên làm MC nếu đáp ứng được những yếu tố cần thiết của người làm MC. Còn không thì nên thuê MC bên ngoài. Nên chọn MC cả nam và nữ.

Xây dựng các tiết mục văn nghệ

Buổi lễ tổng kết cuối năm không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Việc xây dựng các tiết mục này có thể lựa chọn đội ngũ nhân viên ở mỗi bộ phần, tổ chức thi và lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trên sân khấu. Cùng với đó có thể mời thêm khách mời biểu diễn.

Xem tham khảo thêm xu hướng year end party 2021 đặc sắc nhất tại: https://glose.com/activity/609236d6e674ec5cc89dc7ea

Ngoài ra còn có video giới thiệu công ty, những khoảnh khắc đáng nhớ của đơn vị trong năm vừa qua và tiết mục khen thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm.

Lên timeline cho toàn bộ chương trình

Kịch bản chương trình xây dựng cần dựa trên cấu trúc và trình tự chương trình đã sắp xếp. Timeline chương trình cần có các phần mục như: tên tiết mục, nội dung tiết mục (lời dẫn MC); người phụ trách từng phần (người thể hiện), thời lượng phần mục và ghi chú cụ thể nếu có.

Trên đây là các xu hướng tổ chức tiệc Year End Party mới nhất hiện nay. Với những đặc điểm cụ thể của xu hướng, điểm cần chú ý khi tổ chức mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng mỗi đơn vị sẽ chọn được cho doanh nghiệp của mình một xu hướng phù hợp và ý nghĩa nhất dành cho bữa tiệc cuối năm của mình. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết