BLOG

Ứng dụng của lưới inox băng tải

chantroiviet 15.06.2021
99 người theo dõi 1270 bình luận 222 bài chia sẻ
Lưới băng tải inox chất lượng cao tại Dũng Lưới

Hình ảnh lưới inox băng tải xuất hiện dày đặc trong các nhà máy sản xuất khép kín. Mỗi lĩnh vực sẽ lựa chọn một loại lưới inox băng chuyền phù hợp cho công tác vận chuyển sản phẩm, hàng hóa điển hình như:

Chế biến thủy sản

Nhờ ưu điểm đặc biệt là chống gỉ, chống oxy hóa hoàn hảo của các loại lưới băng tải inox 304 mà loại lưới này được dùng phổ biến trên dây chuyền chế biến thủy hải sản. Đồng thời nhờ tính trơ đặc biệt của inox 304 cũng giúp thủy sản sau chế biến luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Khai thác khoáng sản

Vận chuyển quăng ngoài khai trường thì không sử dụng lưới inox. Nhưng trong quá trình tuyển quặng khoáng sản, lưới inox lại là sản phẩm không thể thiếu trên mọi hệ dây chuyền sản xuất. Quặng vận chuyển trên bề mặt lưới băng tải inox nghiền nhỏ có tính kiềm cao mà chỉ inox 304 hoặc 316 mới chịu được.

Dây chuyền sấy khéo kín

Khả năng chịu nhiệt độ cao giúp lưới thích hợp cho dây chuyền sấy khép kín tuần hoàn liên tục. Bề mặt láng mịn, trơn bóng tạo điều kiện cho quá trình phân bổ nhiệt đồng đều cùng sản phẩm được khô đều. Kích thước ô lưới inox đảm bảo giúp tối ưu trong khi sinh và sử dụng nhiệt lượng cho quá trình sấy hiệu quả.

Xem thêm tại https://dungluoi.com/luoi-bang-tai-inox.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết