BLOG

Lò nướng bánh mì đối lưu - sự lựa chọn tối ưu cho người mới mở xưởng sản xuất

cnmhoangtung1 10.12.2022
0 người theo dõi 3 bình luận 15 bài chia sẻ

Lò nướng bánh mì đối lưu southstar 5 khay xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các cơ sở, các xưởng sản xuất bánh mì vừa và nhỏ. Với 5 khay nướng bánh, mỗi khay có kích thước 40x60 cm có thể nướng được từ 5-15 chiếc bánh tùy vào kích thước mỗi mẻ ~ tương đương với 25-75 bánh mỗi lần nướng. 

Lò nướng bánh mì 5 khay sử dụng công nghệ quạt gió tối ưu khí động học, nhiệt trong lò được thổi đều khắp khoang lò, giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong ở bất cứ vị trí nào, tránh tình trạng chỗ sống chỗ chín mà các dòng lò nướng thông thường hay gặp phải.

Bên cạnh đó, với giá thành chỉ từ 31tr với lò nướng bánh mì 5 khay, đây là mức giá rất phù hợp cho người mới bắt đầu và cũng là mức giá rẻ nhất so với các dòng lò nướng bánh mì tự sản xuất trong nước như lò bánh mì Việt Nam hoặc lò bánh mì xoay (thậm chí mức giá của lò xoay 6 khay có thể cao hơn tới gấp đôi). Mặc dù vậy, do được sản xuất theo dây chuyền lớn và lắp ráp đồng bộ, sắc nét, chất lượng và thời gian nướng bánh nhanh không hề thua kém gì so với lò nướng xoay, bên cạnh đó thì độ bền, độ sắc nét có phần vượt trội hơn hẳn so với dòng lò nướng được sản xuất trong nước.

Xem chi tiết lò nướng bánh mì: https://hoangtung.vn/lo-nuong-thuc-pham-5/lo-nuong-banh-mi-27

Công nghệ mới Hoàng Tùng tự hào là đơn vị với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp và phân phối thiết bị làm bánh như lò nướng bánh mì và các thiết bị làm bánh khác trên cả nước với giá thành và chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Hoàng Tùng luôn cam kết với khách hàng về các chế độ bảo hành nhanh chóng kịp thời, bảo trì trọn đời thiết bị, đầy đủ linh kiện thay thế khi cần thiết, giúp khách hàng luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng lò nướng bánh mì hay bất cứ thiết bị nào do chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI HOÀNG TÙNG

►Tiên phong công nghệ - Kết nối thành công

► Chuyên phân phối thiết bị thực phẩm chất lượng trên toàn quốc

★ Địa chỉ: Số 1 Kim Hoa - Đống Đa - Hà Nội

★ Kho máy: Số 9/325 Kim Ngưu - HBT - Hà Nội

★ Tổng đài 024.777 91919

★ Hotline: 0912.000.919 - 0983.034.299

★ Email: cnm.hoangtung@gmail.com

★ Website: https://hoangtung.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết