BLOG

So sanh o to Accent va soluto

muaxetot 18.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 141 bài chia sẻ

Kia Soluto là đối thủ khó khăn mang Hyundai Accent trong tầng lớp sedan hạng B. Cả hai cái xe đều hướng tới nhóm người dùng mua xe làm cho nhà cung cấp.

Kia Soluto chính thức ra mắt tại Việt Nam, xe với 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe. Giá bán lần lượt là 399, 425 và 455 triệu đồng. Cái xe này ko chỉ là khuân mặt mới trong danh mục sản phẩm của Kia tại thị trường Việt Nam, nó còn là tuyển lựa mới trong phân khúc sedan hạng B, vốn đang được thống trị bởi 2 loại tên Toyota Vios và Hyundai Accent.

Trong ấy, trận đấu mới giữa Kia Soluto và Hyundai Accent được dự đoán sẽ rất khốc liệt. Trong khi Toyoya Vios liên tục dẫn đầu doanh số trong những tháng, Hyundai Accent là kẻ bám đuổi quyết liệt. Sở hữu sự xuất hiện của Kia Soluto, phân khúc sedan hạng B sẽ quyến rũ hơn bởi đơn thuần đây là cái xe mang mức chi phí khác biệt.

Cả Hyundai Accent và Kia Soluto đều hướng tới đội ngũ quý khách mua theo lô số lượng lớn, chủ yếu tiêu dùng khiến cho xe dịch vụ. Nhưng Hyundai Accent nhỉnh hơn đối thủ do mang tới 4 phiên bản, phổ thông lựa chọn hơn gồm một.4L MT tiêu chuẩn giá 425 triệu đồng, một.4L MT giá 470 triệu đồng, một.4L AT giá 499 triệu đồng và 1.4L AT đặc thù giá 540 triệu đồng.

Kia Soluto là dòng xe thay thế cho tiền nhiệm Kia Rio, chính vì thế mà trên xe vẫn có một số tương đồng có đàn anh. Ngoài mặt của xe ko quá thể thao, góc cạnh như Hyundai Accent. Thay vào đấy là các tuyến phố nét bo tròn, vuông vắn hơi đơn thuần. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc trưng, đèn pha tiêu dùng bóng halogen, hai phiên bản Deluxe với đèn định vị dạng LED. Đèn hậu ngoài mặt tròn trịa, nhỏ gọn.

trong khi ấy đối thủ Hyundai Accent được đổi thay bề ngoài và ra mắt thị phần trong khoảng năm 2018, thể thao và khía cạnh hơn, lưới tản nhiệt hình thác nước. Đèn pha chiếc Projector, tương trợ chiếu góc SBL. Đèn định vị ban ngày dạng LED.

Kia Soluto với kích thước dài x rộng x cao tuần tự là 4.300 x một.700 x một.460 mm, chiều dài cơ sở vật chất 2.570 mm và khoảng sáng gầm xe 150 mm. Khi mà đó kích thước của Hyundai Accent nhỉnh hơn về chiều dài, rộng và trục hạ tầng. Cụ thể, xe với kích thước dài x rộng x cao tuần tự là 4.440 x 1.729 x 1.460 mm. Chiều dài cơ sở 2.600 mm. Điều này phần nào làm cho không gian nội thất của Hyundai Accent trội hơn chút đỉnh so sở hữu đối thủ.

Cả 3 phiên bản Kia Soluto đều sử dụng mâm 14 inch, lốp rộng. Những bản Deluxe sở hữu thiết kế mâm xe khá thời trang sở hữu 2 tone màu. Hyundai Accent dùng mâm 15 inch cho các phiên bản tốt, bản cao cấp nhất với mâm xe 16 inch giúp bề ngoài của xe trông dễ nhìn hơn.

Nhìn chung, Hyundai Accent gây ấn tượng hơn so sở hữu đối thủ nhờ tuyến phố nét khía cạnh và thể thao hơn. Khi mà Kia Soluto vẫn với kiểu dáng sở hữu phần cục mịch, đơn thuần và không đương đại.

Tham khảo >>> hyundai accent 2021

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết