BLOG

Đặt biển chức danh để bàn đẹp – uy tín – chất lượng ở đâu

micasonnam 26.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ

Bạn thường băn khoăn hay đắn đo việc làm biển chức danh để bàn cao cấp, chất lượng tốt – uy tín – mẫu mã đẹp ở đâu? Đây cũng là câu hỏi chung mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc và muốn tìm cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, đáng tin cậy để có thể yên tâm đặt hàng.

Ở nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm biển chức danh, bên cạnh đó là tư vấn cho bạn về địa chỉ gia công sản phẩm chất lượng tại thị trường Hà Nội. Mời bạn cùng theo dõi nội dung này để có được quyết định mua hàng chính xác, tiết kiệm nhất nhé.

Tham khảo thêm các mẫu biển chức danh để bàn hot nhất: https://micasonnam.com/bien-chuc-danh/

Biển tên chức danh để bàn có ý nghĩa gì?

Biển chức danh là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo, nó được sử dụng với mục đích chính là để phân biệt chức vụ, vị trí của một cá nhân quan trọng trong tổ chức. Biển tên chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng mà bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Biển chức danh mica cho quân đội 

Mặt của loại biển này sẽ ghi họ tên và chức vụ của cá nhân đang nắm giữ vị trí quan trọng của doanh nghiệp, công ty. Vị trí để đặt sản phẩm biển tên chức danh này thường là bàn làm việc, bàn hội nghị, bàn họp…

Trong một công ty, cơ quan, chúng ta thường thấy các biển tên chức danh phổ biến như: Biển tên chức danh của giám đốc, tổng giám đốc, trưởng phòng, trưởng ban, chủ tịch hội đồng quản trị…

Phân loại bảng chức danh để bàn theo chất liệu

- Biển để bàn pha lê

- Bảng chức danh để bàn mica

- Biển tên để bàn mica gỗ

- Bảng chức danh để bàn gỗ đồng

Mỗi chất liệu làm Biển chức danh lại có những ưu điểm, tính năng riêng để người dùng thoải mái tham khảo. Cảm thấy vị trí công tác, mục đích sử dụng, khả năng tài chính… để bạn đưa ra quyết định lựa chọn loại biển với chất liệu phù hợp.

Sử dụng biển chức danh để bàn như thế nào phù hợp cho từng chức vụ

Tuy theo mục đích sử dụng của biển tên chức danh mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại biển tên để bàn phù hợp. Sau đây là một số loại biển ứng với từng vị trí mà khách hàng mua nhiều, phổ biến nhất và bạn có thể đặt công ty Mica Sơn Nam thiết kế theo đúng yêu cầu sử dụng.

- Chọn biển chức danh cho giám đốc, phó giám đốc, viện trưởng, hiệu trưởng

Với chức vụ này thì loại biển tên chức danh phù hợp là biển gỗ đồng hoặc đồng ăn mòn 2 mặt, tam cấp, nhị cấp; sản phẩm biển tên đồng ăn đòn 1 mặt, đế tam cấp.

- Biển tên cho: Thiếu tá, Đại tá, Chủ tịch HĐQT

Biển chức danh đồng mạ vàng 24k, bảng chức danh đồng ăn mòn 2 mặt, biển tên mặt đồng 2mm

- Biển tên cho phó phòng, trưởng phòng, quản lý, phó hiệu trưởng

Ở những vị trí này, có nhiều sản phẩm biển chức danh cho bạn lựa chọn như: biển đồng ăn mòn 2 mặt nhị cấp, biển đồng 1 mặt, bằng chức danh để bàn in kim loại, biển tên mica gỗ…

- Chọn biển tên chức danh cho lễ tân, các phòng ban

Bạn có thể chọn các loại biển tên mica chữ A, biển tên mica chữ T, biển mica gỗ…

- Biển tên để bàn cho phòng họp

Biển chức danh cho công ty cá nhân

Thường ở vị trí này thì bạn có thể chọn các loại biển mica chữ A, biển tên mica chữ T, biển mica gỗ…

Đặt biển chức danh để bàn đẹp – uy tín – chất lượng ở đâu?

Ngoài việc làm biển tên để bàn sử dụng cho bản thân, khách hàng còn có thể làm biển tên chức danh để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Thực sự đây sẽ là món quà ý nghĩa cho những người bạn của bạn. Vậy nên khi có nhu cầu đặt làm biển chức danh, khách hàng luôn muốn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng ở một đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

 Các bạn có thể theo dõi thêm một số trang của Mica Sơn Nam tại đây: https://vk.com/@micasonnam-tai-sao-nen-chon-lam-bien-chuc-danh-tai-mica-son-nam

Qúy khách hàng khi có nhu cầu đặt sản phẩm bảng chức danh có thể đến ngay với công ty Mica Sơn Nam chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất về các mẫu mã biển tên để bàn. Những thông tin mà chúng tôi đem đến chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm kệ chức danh để bàn phù hợp nhất với cơ quan, doanh nghiệp, công ty của bạn. Hiện nay, Mica Sơn Nam đang cung cấp hàng nghìn mẫu bảng chức danh đẹp để quý khách hàng có thể thoải mái tham khảo.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái khi sử dụng các sản phẩm của Mica Sơn Nam nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, tay nghề cao, Mica Sơn Nam cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm biển chức danh thực sự tinh tế và hoàn hảo. Tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến chính là làm ra những sản phẩm hàng đầu, chất lượng đảm bảo, độ bền cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm bảng chức danh để bàn vui lòng liên hệ với theo số hotline 0909.87.86.88 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết