BLOG

Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình

tuviso 19.06.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 65 bài chia sẻ

Truyền thuyết về sự thành lập của chòm sao Thiên bình

Sự sinh ra của cung Thiên bình liên quan đến cán cân công lý của thần Themis. Theo thần thoại Hy Lạp, vào thời đại vàng. Con người được tạo ra từ vàng và mang tâm hồn sang trọng đẽ, con người và các vị thần sống cùng nhau trên trái đất. Sau thời đại vàng còn xuất hiên các thời đại bạc, đồng, bán thần và sắt. Sau mỗi khi xuất hiện một thời đại mới lại xuất hiện theo những điều xấu xa và tai ương và tính phương pháp con người nắm đầu suy thoái và hung ác.

Trước sự thay đổi đó, các vị thần cộng nhau rời bỏ thế gian trở về sống ở thiên đàng. Chỉ còn lại nữ thần Themis sử dụng cán cân của mình để chiến đấu vì sự công bằng và cái thiện. Bà được biết đến với hình ảnh tay trái cầm cán cân công bằng, tay cần cầm lưỡi kiếm để phân xử thiện ác và đôi mắt bịt kín để nắm sự thông minh, công tâm của mình.

Nhưng lúc những điều Ác độc, chiến tranh và thiên tai trở thành bành trướng, cán cân của bà dần nghiêng về phía mẫu ác. Không chịu được câu chuyện này, bà đã giao lại cán cân cho con gái Astraes và bay về thiên đường. Sau đó con gái bà Astraes là vị thần cuối cùng bay về thiên đàng và biến thành chòm Xử nữ, còn cán cân của Themis biến thành chòm sao Thiên bình.

Tổng quan cung Thiên bình

Tổng quan cung Thiên bình (23/9 – 23/10)

yếu tố TỬ VI TRỌN ĐỜI CHÒM SAO THIÊN BÌNH – TỔNG QUAN

Thiên bình là cung thứ 7 trong Hoàng Đạo

Nguyên tố:  không khí

Sao chiếu mệnh:  sao Kim

Thần bảo hộ: Hephaetus

Biểu tượng: chiếc cân

Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Công việc phù hợp: giải phẩu thẩm mỹ, tìm mua

Phụ khiếu nại ko thể thiếu: chai nước

Mong ước riêng của bản thân: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

Màu sắc: màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2,  7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

làm cho bạn với cung: Cự Giải, Ma Kết

Cung ko hợp với bạn: Bạch Dương

Niềm vui của bạn: chơi sang trọng, trò chuyện với đa dạng người

Ghét: sự cô độc, bắt buộc đưa ra quyết định

Chi tiết TỬ VI TRỌN ĐỜI CHÒM SAO THIÊN BÌNH – TÍNH phương pháp

Những người thuộc cung Thiên bình xoàng xĩnh xinh trẻ trung, lịch lãm. Họ dễ dàng lôi kéo sự lưu ý của người khác vì bề ngoài của mình. Thiên bình siêu đúng đắn nhưng đôi lúc cũng khá ngây thơ, là người quen thuộc, hòa đồng và rất tinh tế trong ứng xử. Thiên bình tầm thường lưu ý tới cảm nghĩ của người khác, thích khiến cho việc theo nhóm và ít khi xen vào chuyện {} riêng của người khác.

Tính phương pháp cung Thiên bình

Sở hữu vẻ trẻ trung lôi kéo, Thiên bình sáng suốt, thân thiên và tinh tế trong ứng xử

Thiên bình cũng sở hữu tính bí quyết đặc thù là sự thiếu quyết đoán, hay phân vân trước các lựa chọn. Trước toàn bộ việc, họ tầm thường đắn đo cân nhắc, phân tích thiệt hại trước khi lựa chọn phương án giải quyết, và luôn cố gắng cầm bản thân trong trạng thái cân bằng.

Trong tu vi tron đoi cung Thiên bình, mang thể mô tả xu hướng giao lưu của Thiên bình là dĩ hòa vi quý. Thiên bình không thích sự tranh cãi, các ý kiến và luận điểm của họ luôn được thể hiện bằng phương thức trí tuệ, giảm thiểu mạo phạm đến bất cứ ai.

Thiên bình khiến chủ lý trí rẻ phải kém cỏi giành được phổ biến thắng lợi hơn những người dễ nổi gắt, mất chú tâm.

TỬ VI TRỌN ĐỜI CHÒM SAO THIÊN BÌNH – TÌNH DUYÊN CUNG THIÊN BÌNH

Những người thuộc cung Thiên bình hơi đào hoa, họ được rộng rãi người yêu thương và theo đuổi. Thiên bình dễ làm cho bạn nhưng cực kỳ khó để vươn lên là một nữa kia của họ.

Thiên bình thích sự lãng mạn, thích được quan tâm và chiều chuộng như những nữ chính ngôn tình. Nhưng ko nên vậy mà họ kiêu kì hay khó khăn trong tình yêu. Thiên bình cực kỳ dễ thỏa mãn, họ không đòi hỏi nữa kia là một người tuyệt vời. Chỉ cần yêu họ bằng tấm lòng chân thành luôn muốn dành cho họ những điều rẻ đẹp.

Thiên bình tình yêu tình duyên

Thích sự lãng mạn, được lưu ý chiều chuộng, Thiên bình luôn biết phương pháp tạo thêm hương vị cho tình yêu của mình

lúc yêu, Thiên bình sẵn sàng bỏ qua sự chiếc tôi của mình để theo đuổi tình yêu đích thực.

Thiên bình đúng đắn và rất tinh tế trong ứng xử. Họ biết cách tạo ra những điều lãng mạn, màu sác và hương vị mới cho tình yêu. Nên khi yêu một Thiên bình bạn sẽ là người siêu hạnh phúc.

THEO KHÍA CẠNH TỬ VI TRỌN ĐỜI CHÒM SAO THIÊN BÌNH – SỰ NGHIỆP

Thiên bình có tài lanh đạo, thích khiến cho việc cùng bạn bè và luôn làm cho việc hết mình để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống.

Thiên bình giỏi ngoại giao, sở hữu tài năng thuyết phục, rất duyên dáng, dễ tính và dễ cộng tác.

cách thành công của Thiên bình là tính khách quan, năng lực tổng hợp, tài năng phối hợp với đa số người. Ngoài ra sự khéo léo trong cư xử và biết lưu tâm đến người khác cũng là một yếu tố góp vào thành công của Thiên bình.

làm việc trong môi trường đông người sẽ giúp cho Thiên bình phát huy được sở trường của mình

Trong tử vi trọn đời chòm sao Thiên bình, nghề nghiệp thích hợp với các Thiên bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra những việc nhưu nhà văn, kiến trúc sư, nhà ngoại giao, nhà thiết kê bắt mắt cũng hơi ưng ý với tính phương pháp của Thiên bình.

khiến việc trong môi trường càng đông người thì Thiên bình càng dễ phát huy các thế mạnh của mình.

YẾU TỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI CHÒM SAO THIÊN BÌNH – MỐI QUAN HỆ

Thiên bình là một người bạn xuất sắc. Với sự hài hước, thân thiện và tinh tế của mình. Họ sẽ luôn luôn tậu phương pháp giúp đỡ khi bạn bè bắt gặp cạnh tranh.

Sự khách quan và cẩn thẩn của Thiên bình cũng được bạn bè, người thân đánh giá buốt cao.

Những người thuộc chòm sao Thiên bình thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ thích tham gia những bữa họp mặt, buổi tiệc cộng bạn bè.

THEO NGUỒN: 12 cung hoàng đạo hôm nay

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết