BLOG

5 thủ thuật để giúp bạn chọn đơn vị thiết kế web tốt nhất

mypage 24.10.2021
2 người theo dõi 1 bình luận 480 bài chia sẻ

Không còn đủ tốt nếu chỉ có một trang web bình thường để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Một thiết kế trang web chuyên nghiệp quan trọng hơn bao giờ hết, nhưng làm thế nào để bạn chọn được đơn vị thiết kế web tốt nhất? Dưới đây là 5 mẹo quan trọng để giúp bạn chọn nơi phù hợp với mình.

1. Có mẫu website đã từng làm

Bất kỳ nhà thiết kế web chuyên nghiệp nào cũng nên có một danh mục các trang web mẫu để chứng minh những gì họ có thể làm. Nó sẽ được cung cấp miễn phí trên trang web của họ, nhưng nếu không, hãy hỏi.

Dịch vụ thiết kế website tại MYpage

2. Tuân thủ tiêu chuẩn W3C

Thiết kế website của bạn có hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính không? Bạn có biết? Một nhà phát triển web có năng lực thông thạo về sự mâu thuẫn của các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau và có thể bù đắp cho chúng một cách thích hợp. Hỏi công ty mà bạn dự định chọn về "Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt" của họ, hay website có đạt đúng chuẩn W3C hay không.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được

Trang web của công ty đó như thế nào? Thường thì website của công ty thiết kế web là một dấu hiệu rõ ràng về các trang web mà họ thiết kế. Nếu bạn không thích phong cách trang web của họ, có thể bạn sẽ không thích đề xuất của họ.

Lưu ý: lỗi font chữ, lỗi hình ảnh là điều chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Nếu ngay chính website của họ mà họ còn không nhận ra hoặc không khắc phục được, thì bạn nên loại họ ngay từ vòng đầu tiên.

(Tôi đã từng ghé thăm website của một công ty như thế, và thật sự rất khó chịu về lỗi cơ bản này!)

Kỹ năng lắng nghe

Thiết kế website là một ngành dịch vụ. Khách hàng nên nói với nhà thiết kế những gì họ muốn, chứ không phải ngược lại. Nếu nhà thiết kế web của bạn đang thúc đẩy bạn sử dụng một thiết kế cụ thể mà bạn không cảm thấy thoải mái, đó có thể là vì nó dễ dàng hơn cho họ. Một đơn vị thiết kế web tốt sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Giá thiết kế web trọn gói

Mặc dù bạn có thể chấp nhận giá thiết kế web rẻ nhất từ ​​một sinh viên đang nghỉ hè, hay một công ty mới thành lập. Nhưng bạn có thể sẽ chỉ nhận được những gì tương xứng với số tiền mà bạn phải chi trả, như câu “tiền nào của nấy”. Nếu bạn nghiêm túc về công việc kinh doanh của mình, tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty thiết kế web lâu năm, có kinh nghiệm để tận dụng lợi thế, sự hiểu biết từ họ khi đã làm qua nhiều dự án.

Một thiết kế web chuẩn SEO trung bình mất từ 1 đến 4 tuần để hoàn thành, tùy mức độ quy mô của website. Sau đó, trang web mới của bạn sẽ cần được bảo trì liên tục trong suốt vòng đời của nó. Vì những lý do này, mối quan hệ của bạn với nhà thiết kế web nên là quan hệ đối tác.

Mypage, công ty thiết kế web hàng đầu tại Quận Bình Thạnh, cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp kỹ thuật số chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, có kinh nghiệm để cho phép tăng trưởng có lợi nhuận, tăng ROI tiếp thị cho nhiều doanh nghiệp đến các tổ chức tiêu chuẩn trong ngành. Để được tư vấn, hãy gọi Mypage theo số (028) 6682 8883 ngay hôm nay.0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết