BLOG

leatherman super tool

chuyentactical 21.06.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 38 bài chia sẻ

Tổng quan sản phẩm Leatherman Super Tool

Leatherman được biết là một cái tên nổi tiếng của USA chuyên việc sản xuất các dòng công cụ hỗ trợ đa chức năng (multitools), có thể nói rằng họ là Kleenex của multitools. Một trong số những dòng sản phẩm tiêu biểu phải kể đến cái tên Leatherman Super Tool 300 với tất cả 19 chức năng khác nhau.

SuperTool 300 được chế tạo bằng thép không gỉ 420HC với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, mặc dù là kim loại lý tưởng cho việc giữ cạnh của thép, rất dễ mài, tuy nhiên hãy nhớ rằng việc làm sạch và bôi dầu định kỳ sẽ giúp công cụ của bạn hoạt động tốt.

Tay cầm Super Tool 300 có các đường viền góc, cạnh tròn cho phép sử dụng thoải mái mà không cần găng tay ngay cả khi áp dụng lực tối đa. Bề rộng của phần cán sẽ giúp bạn cầm nắm khi kẹp chi tiết hay xoắn vặn một cách dễ dàng.

Leatherman Supertool 300 với tất cả 19 chức năng khác nhau.

Tích hợp móc treo, gắn hoặc cột dây.

Kìm kích thước lớn. mũi kìm nhọn. Là loại kìm khỏe nhất mà Leatherman sản xuất, có thể sử dụng trong khoảng không gian chật hẹp.

Super Tool 300 có lớp mạ Oxit đen chống ăn mòn hiệu quả, giảm độ phản ánh sáng và độ chói, phù hợp để sử dụng trong quân đội.

Có 2 điều thú vị ở SuperTool 300 là các dao cắt có thể tháo rời dễ dàng và các khóa an toàn. Các dao cắt, nằm bên dưới kìm, được gắn với một ốc vít Allen. Điều này khá hữu ích giúp bạn loại bỏ hoặc thay thế chúng nếu muốn. Thứ hai, là tất cả các tools đều có khóa an toàn.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết