BLOG

Review Wonderbox Arcade 3D Mobile

gamevictory8 09.05.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 363 bài chia sẻ

Được phát triển bởi Aquiris Game Studio, Wonderbox là tựa game Arcade 3D sở hữu đồ họa dễ thương cùng lối chơi phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa ra mắt trên hệ điều hành iOS. Đặc biệt đồ họa đơn giản cùng lối chơi vượt hầm ngục thú vị của Wonderbox thậm chí còn đem đến nhiều cảm giác quen thuộc đối với game thủ đã từng kinh qua những tựa game nhập vai như Diablo hay Minercraft. Điểm nhấn của Wonderbox nằm ở phong cách bài trí nhân vật và bản đồ trong game, qua đó game thủ sẽ cảm nhận đưuọc thế giới kỳ lạ của Wonderbox chỉ nằm gói gọn trong những hộp vuống.

Tuy nhiên càng đi sâu với những chuyến thám hiểm, game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra thế giới Wonderbox rộng lớn vô tận ra sao. Lối chơi của Wonderbox là sự tổng hợp tinh túy của game nhập vai, phiêu lưu giải đố hay thậm chí là cả xây dựng. Tất cả hòa quyện lại và trở thành nguyên liệu hoàn hảo để xây dựng lối chơi tự do mới dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó chế độ chơi của Wonderbox cũng khá đa dạng khi ngoài chế độ campaign (chiến dịch) với những màn đi cảnh chặt chém hầm ngục quen thuộc thì game thủ vẫn có thể đổi gió với lối chơi Discover (khám phá) đòi hỏi nhiều IQ giải đố hơn.

Xem thêm: https://gamevictory8.tumblr.com

Với thiết kế hình Hộp độc đáo, các bản đồ của Wonderbox chính là những vùng sinh thái thu nhỏ riêng biệt và độc lập. Mỗi khi chinh phục một màn chơi, hệ thống sẽ “trộn lẫn” các Hộp mới một cách ngẫu nhiên theo sự liên kết sâu rộng của những môi trường với nhau để tạo ra các mê cung với độ khó đa dạng. Để bước tới được những cánh cổng dịch chuyển tiếp theo, người chơi sẽ phải giải mã những câu đố hóc búa tại những khu vực này và thực hiện những nhiệm vụ phức tạp để nâng cấp nhân vật của mình.

Còn nếu đã chán đánh nhau, giải đố thì lối chơi xây dựng sẽ là nơi phát huy hoàn hảo trí tưởng tượng và ý tưởng của bạn, thậm chí nếu thấy khó quá thì chế độ Multiplayer sẽ là cứu cánh đồng thời là sàn diễn để game thủ và bạn bè tấu hài sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng. Ngoài ra âm nhạc cũng là điểm nhấn quan trọng khi những ca khúc kích thích chiến ý hay cảm xúc của game thủ đều được chọn lọc hòa âm phối khí cẩn thận bởi Eric Chevalier, phù thủy âm nhạc từng làm nên thành công của Rayman 2: The Great Escape.

Xem thêm: Game thẻ tướng là gì? Khác game thẻ bài như thế nào

Cùng với kho nhân vật và vũ khí đa dạng, người chơi chắc chắn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng nhàm chán trong quá trình khám phá thế giới Wonderbox rộng lớn! Bởi lẽ, mỗi một anh hùng khác nhau lại mang theo những khả năng khác nhau buộc bạn phải luyện tập thật kỹ lưỡng trước khi chinh phục những vùng đất lạ. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu nhập được những vật phẩm như tiền, điểm để nâng cấp anh hùng cũng như chiêu mộ những nhân vật chưa mở khóa.

Kết hợp với cơ chế điều khiển đơn giản gồm các Joystick với chức năng cụ thể, tựa game không yêu cầu những kỹ năng xuất sắc mà đòi hỏi sự khéo léo cũng như những phán đoán tinh tường của người chơi để vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với không gian thiên nhiên hùng vĩ, hiệu ứng cảnh sắc chân thật cùng list nhạc nền du dương, chắc chắn mỗi chuyến đi sẽ là một lần giúp game thủ hòa mình thư giãn vào một thế giới tươi đẹp, kỳ ảo. Có thể nói, Wonderbox chính là lựa chọn thích hợp nhất để giải tỏa căng thẳng sau những phút giây học tập và làm việc mệt mỏi!

Trang chủ: https://linkhay.com/u/gamevictory8

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết